[ICO Review] Superbloom (SEED) – Mua, quản lý và giao dịch tiền điện tử hiệu quả

Bạn đang tìm kiếm một khoản đầu tư thực sự tuyệt vời để có được một lợi nhuận tốt trên thị trường blockchain và cryptocurrency? Để tìm các khoản đầu tư tốt nhất, nắm được thông tin đầy đủ là điều bạn phải làm. Nó rất quan trọng trong ngành công nghiệp bạn đang đầu tư, thông tin là chìa khóa cho lợi nhuận mà thực sự sẽ giúp bạn có được lợi tức đầu tư mà bạn muốn. 

Trong một ngành công nghiệp mới và phổ biến như thị trường tiền điện tử, thông tin thậm chí còn quan trọng hơn bình thường. Có rất nhiều trò gian lận và thông tin sai lệch ở đó, vì vậy bạn phải sẵn sàng đối mặt với họ và vẫn tìm thấy các khoản đầu tư phù hợp.

Vì những vấn đề này, bạn có thể sử dụng trợ giúp của chúng tôi. Chúng tôi xem xét nhiều khoản đầu tư thú vị trên blog của mình và hôm nay chúng tôi sẽ đánh giá một công ty mới có tên Superbloom.

Superbloom là gì?

Superbloom là một nền tảng đầu tư mã hóa đơn giản hóa với không phí giao dịch. Bất kỳ ai nắm giữ SEED đều được coi là thành viên và nhận mã thông báo miễn phí từ mọi lần bán hàng trên nền tảng.

Superbloom là một công ty đã phát triển một hệ thống để bạn quản lý danh mục đầu tư ICO của bạn. Bạn có thể biết ICO là gì, nhưng trong trường hợp bạn không, ICO là những dịch vụ mà các công ty thực hiện để thu hút các nhà đầu tư lấy tiền của họ và bắt đầu dịch vụ của họ. Họ trông rất giống các khoản đầu tư truyền thống nhưng cung cấp các mã thông báo (altcoins) thay vì cổ phần của công ty. 

Bằng cách đơn giản hóa quy trình tài trợ, mục tiêu của Superbloom là thiết lập mạng lưới riêng của mình để đầu tư vào các ICO. Đây là một thị trường sinh lợi nhuận cao và công ty nhận thấy rằng có rất nhiều sự nhầm lẫn giữa các nhà đầu tư. Đây là một mảnh đất màu mỡ cho một công ty mới thành lập. 

Vì vậy, mục tiêu của công ty này là giúp bạn tổ chức ICO và mã thông báo của bạn để tìm các ICO mà bạn có thể đầu tư trả số tiền ít nhất có thể. Công ty đã được tạo ra chính xác bởi vì thị trường ICO đang hỗn loạn thời điểm này và có một số khoản đầu tư mà bạn có thể thực hiện, nhưng thật khó khăn để tìm đúng các công ty bởi vì có rất nhiều công ty giống họ hiện nay.

Superbloom làm việc như thế nào?

Superbloom đã tạo ra một nền tảng mà trong đó người dùng có thể mua, bán và quản lý không chỉ các tiền điện tử mà còn cả các khoản đầu tư ICO của họ. Nền tảng này không chỉ là một nền tảng giao dịch mà trong đó bạn có được tất cả các altcoins và giao dịch với nhau. Những gì Superbloom đang cung cấp cho người dùng của họ là cơ hội quản lý danh mục đầu tư ICO của họ, điều mà không nhiều công ty đang cung cấp ngay bây giờ. 

Một tính năng khác của Superbloom là cho phép người dùng khám phá nhiều cơ hội mới để đầu tư vào các ICO mới. Công ty này cung cấp nhiều ICO đang diễn ra tại thời điểm này và tiết lộ chúng cho cộng đồng. Điều này cho phép người dùng sử dụng nền tảng để đầu tư vào các khoản đầu tư mới có thể dễ dàng tìm thấy. 

Tất cả mã thông báo và tài sản của người dùng Superbloom đều được bảo vệ trong kho lạnh, có nghĩa là chúng được bảo vệ và lưu trữ ngoại tuyến mà không có bất kỳ liên hệ nào với internet. Mã thông báo của bạn vẫn còn trong tài khoản này cho đến khi bạn chọn rút tiền hoặc sử dụng chúng. 

Công ty cũng có một nền tảng trao đổi, trong đó bạn có thể bán tất cả các tài sản mà bạn có bất cứ khi nào bạn muốn. Điều này cho phép người dùng có quyền kiểm soát mã thông báo của họ và bán chúng bất cứ khi nào họ nghĩ rằng tiền tệ của họ có thể bị mất giá trị quá nhanh hoặc để có được mã thông báo mới. Nền tảng Superbloom sẽ trực tuyến từ cuối tháng 1 năm 2018 trở đi. Nếu bạn muốn sử dụng, bạn sẽ phải mua mã thông báo Superbloom.

Tìm hiểu Superbloom SEED Token ICO

Để đầu tư vào công ty này, bạn cần mua mã thông báo Superbloom. Những thẻ này có thể được mua trực tiếp từ công ty tại thời điểm này. Chúng sẽ được sử dụng để truy cập nền tảng trực tuyến và bỏ phiếu cho các dự án mà bạn có thể thích. Bạn cũng sẽ có thể mua thẻ từ preICO bằng cách sử dụng mã thông báo Superbloom của bạn. 

Tại thời điểm báo cáo này, Superbloom đang được bán trước. Bạn có thể mua mỗi mã thông báo với giá $ 0,10 USD trong giai đoạn này của ICO của công ty, nhưng mã thông báo sẽ có giá cao hơn trong tương lai, vì vậy nếu bạn muốn mua chúng, bạn nên làm như vậy ngay bây giờ.

Các mã thông báo Superbloom dựa trên Ethereum và bạn có thể mua chúng bằng Ethereum hoặc một số loại tiền điện tử phổ biến khác. Chủ sở hữu SEED có thể mua, bán và quản lý mã thông báo trên trao đổi Superbloom – tất cả đều không có phí giao dịch.

Chi tiết về ICO Superbloom 

– Token SEED
– Giá: 1 SEED = 0.10 USD
– Bonus: Có
– Bounty: Có
– MVP/Prototype: Có
– Nền tảng: Ethereum
– Chấp nhận thanh toán: ETH
– Đóng góp tối thiểu 1 ETH
– Soft cap: 5,000,000 USD
– Hard cap: 29,000,000 USD
– Quốc gia: Cayman Islands
– Whitelist/KYC: Có KYC & Whitelist
– Cấm tham gia: USA

Phân phối Token và sử dụng quỹ

Video giới thiệu về dự án

Thông tin tham khảo về dự án

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.