[ICO Review] Streamex – Nền tảng giao dịch tiền điện tử tiên tiến nhất, Bonus up to 30%

Giới thiệu dự án Streamex 

Khối lượng giao dịch tiền điện tử đang tăng nhanh không ngừng nghỉ về số lượng, khối lượng và năng lực. Mặc dù mỗi nền tảng cung cấp các lợi ích khác nhau, nhưng chúng không thể bao gồm một giải pháp giao dịch cộng đồng tối ưu và giải quyết các nhu cầu với một phạm vi rộng hơn của các nhà giao dịch.

Trong khi các lớp tài sản tiền điện tử và nhu cầu tổ chức xây dựng, mục tiêu của chúng tôi là tận dụng cơ hội bao gồm trò chơi điện tử, bảng xếp hạng, cảnh báo giao dịch và nhóm giao dịch trong khi cung cấp UX liền mạch để áp dụng đại trà.

Streamex  ,Nền tảng giao dịch tiền điện tử đầu tiên mang đến các cuộc thi giao dịch và bảng xếp hạng của các nhà giao dịch hàng đầu cũng như nhóm giao dịch cộng đồng. Nền tảng giao dịch tiền điện tử tiên tiến nhất mang đến khả năng giao dịch được mã hóa. Nhóm giao dịch, tài khoản xã hội với thông tin chi tiết về giao dịch viên, thực hiện lệnh nâng cao bao gồm lệnh dừng lỗ, giao dịch ký quỹ và hỗ trợ fiat. Các cuộc thi giao dịch sẽ thường được tổ chức và thứ hạng sẽ dựa trên ROI với các phần thưởng cực kỳ hấp dẫn .

Điểm mạnh của Streamex là gì ?

Streamex.io là một nền tảng giao dịch tiền điện tử, nhằm thu hẹp khoảng cách giữa người giao dịch mới và các chuyên gia giao dịch bằng cách giới thiệu các tính năng được đảm bảo để có thể thu hút người dùng/traders có thể tiếp tục mua lại và duy trì tài khoản. Các tính năng chính của Streamex bao gồm :

 • Cộng đồng nhóm giao dịch .
 • Game hóa giao dịch với Bảng xếp hạng
 • Đơn giản hóa giao dịch
 • Hỗ trợ giao dịch giữa tiền điện tử với tiền mặt ( Fiat )
 • Giao dịch ký quỹ
 • Nhiều tùy chọn nhị phân Streamex
 • cảnh báo giao dịch
 • StreamFolio – một ứng dụng iOS và Android gốc được cập nhật theo thời gian thực
 • Thuật toán khớp lệnh với tần suất cao
 • Bố cục biểu đồ tiên tiến
 • Hỗ trợ  trực tuyến , nhanh chóng

Hiện tại, trong hệ sinh thái trao đổi tiền điện tử, có 63 nền tảng cung cấp fiat cho tiền điện tử và 61 loại tiền điện tử thuần túy để trao đổi tiền điện tử. Tính trung bình, khối lượng giao dịch 24 giờ của các sàn giao dịch chỉ cung cấp tiền điện tử là khoảng 4,7 tỷ đô la, trong khi đó, các giao dịch chào bán fiat là 2 tỷ đô la.

Một cuộc khảo sát gần đây được thực hiện bởi Blockchain Capital cho thấy 30% người trong độ tuổi từ 18 đến 34 sẽ đầu tư 1.000 đô la vào Bitcoin hơn là 1.000 đô la vào cổ phiếu hoặc trái phiếu chính phủ. Nghiên cứu tương tự cũng chỉ ra rằng 42% trong số millennials đã nghe về Bitcoin, so với nhận thức 15% ở những người từ 65 tuổi trở lên. Khi các chính phủ trên thế giới đặt nền tảng cho quy định, các sàn giao dịch nên được chuẩn bị cho một lượng lớn người dùng với nhu cầu đa dạng.

Chi tiết về ICO Streamex

– Token: STE
– Giá ICO 1 STE = 0.06 USD
– Chấp nhận : ETH, BTC
– MVP/Prototype: 
– Nền tảng: Ethereum
– Minimum invest :  50 USD
– Soft cap : Không có

– Hard cap: 11,200,000 USD
– Quốc gia: Hong Kong
– Whitelist/KYC: KYC & Whitelist
– Cấm tham gia: USA, China, Hong Kong
– Bonus: Có , Nhập mã  VIETNAM30  để được giảm 30%

Video giới thiệu dự án

Thông tin tham khảo dự án


Lưu ý: Đầu tư trên mạng luôn tiềm ẩn rủi ro vì thế hãy cân nhắc và đầu tư trong phạm vi tài chính cho phép của bạn. Đây là bài viết mang tính tham khảo nên bạn hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định đầu tư.