[ICO Review] SRT – Blockchain đầu tiên trên thế giới cho các nhà máy lọc dầu

Ngành công nghiệp dầu mỏ là một trong những ngành có lợi nhuận cao nhất trên thế giới. Điều này không có gì đáng ngạc nhiên khi dầu có nhiều ứng dụng khác nhau, từ việc tạo nhiên liệu để sử dụng trong xe đến máy móc xây dựng và máy móc nông nghiệp. Do đó, nó chỉ là vấn đề thời gian trước khi công nghệ blockchain được áp dụng trong lĩnh vực có lợi nhuận này.

Công nghệ lọc thông minh là gì?

Tập đoàn công nghệ lọc dầu thông minh (SRT) là công ty đầu tiên trên toàn cầu kết hợp công nghệ blockchain trong ngành công nghiệp dầu mỏ.SRT sử dụng công nghệ blockchain để tích hợp các nhà máy lọc dầu nhỏ trên toàn cầu trong mạng thông tin cho phép người tham gia có thu nhập từ họ.

Mục tiêu của công nghệ lọc dầu thông minh

  • Nâng cao lợi ích tích lũy cho xã hội bằng cách không chỉ cải thiện chất lượng dầu bằng cách đảm bảo chúng tuân thủ các thực hành môi trường an toàn mà còn tăng khả năng tiếp cận của người tiêu dùng với nhiên liệu chất lượng.
  • Tạo ra mạng lưới các nhà máy lọc dầu nhỏ toàn cầu đầu tiên trên thế giới có giá trị kinh tế cho những người tham gia nền tảng.
  • Sự tham gia tích cực của chủ sở hữu thẻ SRT-coin trong việc phát triển nền tảng và nhận doanh thu.

Công nghệ lọc dầu thông minh hoạt động như thế nào ?

SRT là nhà sản xuất thiết bị lọc dầu công nghệ cao cho các nhà máy lọc dầu nhỏ. Thiết bị của nó có thể sản xuất nhiên liệu động cơ chất lượng cao (loại EURO 5) chỉ được sử dụng để sản xuất bởi các nhà máy lọc dầu lớn. Với thiết bị mới này, các nhà máy lọc dầu nhỏ có thể làm giảm đáng kể chi phí sản xuất và tăng doanh thu và lợi nhuận của họ.

Các mô-đun lọc sẽ không được bán; họ sẽ được thuê để sử dụng lâu dài.Đối với một công ty để thuê thiết bị, một khoản tiền bản quyền (lệ phí giấy phép) phụ thuộc vào khối lượng nguyên liệu chế biến là sự bắt buộc .Tiền bản quyền này sẽ trở thành nguồn tiền chính cho SRT và những người tham gia dự án thực hiện giao dịch trên nền tảng này.

Cấu trúc thanh toán của công nghệ lọc dầu thông minh

  • Các nhà máy lọc dầu nhỏ trong mạng sẽ trả tiền bản quyền cho Tập đoàn SRT cho mỗi tấn dầu chế biến.
  • Tất cả các tính toán sẽ được thực hiện và ghi lại trong blockchain sẽ tự động nâng cao độ trong suốt và độ tin cậy của nền tảng.
  • Tiền bản quyền có thể được trả bằng tiền tiền mặt hoặc SRT Coins. Thanh toán bằng các Token cho phép giảm giá 20% cho số tiền thanh toán. Khoản chiết khấu này sẽ đóng vai trò là động cơ khuyến khích các nhà đầu tư sử dụng thẻ chứ không phải là tiền trên nền tảng.
  • SRT sẽ liên tục giảm số lượng Token đang lưu hành. 80% Token đến như tiền bản quyền sẽ được loại bỏ khỏi lưu thông bằng cách tiêu hủy để lại tổng số Token ít hơn trong ngày.
  • Giá SRT sẽ được điều chỉnh theo thị trường tùy thuộc vào cung và cầu dựa trên kết quả giao dịch chứng khoán liên quan đến việc mua và bán Token đảm bảo luôn có giá hợp lý.
  • Sự ổn định giá Token này sẽ đảm bảo có nhu cầu ổn định, ổn định cho chúng.

Chi tiết về ICO SRT

– Token SRT
– Giá Pre ICO : 1 SRT = 0.5 USD
– Bonus: Có
– Giá ICO: 1 SRT = 1 USD
– Nền tảng: Ethereum
– Chấp nhận đóng góp: ETH, BTC, LTC, BCH, DASH
– Soft cap: 500,000 USD
– Hard cap: 5,000,000 USD
– Quốc gia: Estonia
– Whitelist/KYC: Whitelist
– Cấm tham gia: USA, China

Video giới thiệu dự án

Thông tin tham khảo dự án

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.