[ICO Review] Smarter Than Crypto – Thông minh hơn tiền mã hóa

Smarter Than Crypto là gì?

Smarter Than Crypto (STC) là tiền mã hóa thông minh đầu tiên của Smarter Than Beta và nhằm cung cấp giải pháp cho vấn đề này. Danh mục đầu tư sẽ tự động duy trì danh mục đầu tư đa dạng lên tới 20 tiền điện tử hàng đầu trên thị trường.

Chiến lược Smarter Than Beta có thể vượt trội hơn bất kỳ chỉ số nào trong bất kỳ loại tài sản nào bằng 40% lợi nhuận nhiều hơn và 40% rủi ro ít hơn. Để tiếp tục có một danh mục đầu tư có hiệu quả liên quan đến lợi nhuận và rủi ro theo thời gian, danh mục tài sản Smarter Than Crypto được điều chỉnh thường xuyên trong một quá trình được gọi là tái cân bằng.

Smarter Crypto không phải là một nền tảng cũng không phải là một quỹ, nó là một sản phẩm đầy đủ chức năng dưới dạng một Tài khoản Quản lý Cùng lúc (“CMA”). Smarter Than Crypto cắt giảm trung gian và do đó có thể cung cấp các khoản phí thấp nhất trong ngành.

Smarter Crypto là token tiện ích đại diện cho một phần của tổng giá trị của chỉ số Crix Crypto. Các token ban đầu chỉ có thể được mua lại trong quá trình token sale. Các token được cung cấp sẽ đại diện cho một phần của người tham gia trong danh mục đầu tư. 100% tổng số tiền đóng góp trong đợt chào bán sẽ đi trực tiếp đến việc mua các loại tiền mã hóa. Smarter Crypto là một Token ERC20 dựa trên cơ sở của Ethereum Blockchain. Hoạt động trên blockchain cho phép khả năng tiếp cận toàn cầu, giao dịch 24/7, minh bạch, kiểm tra công khai tài sản của Smarter Than Crypto và không có phí ngân hàng.

Ưu điểm của Smarter Than Crypto

– Không có phí quản lý – Các giao dịch Smarter Than Crypto sẽ chạy trên một hệ thống hoàn toàn tự động, do đó không cần các nhà cung cấp dịch vụ đắt tiền hoặc cố vấn bên ngoài.
– Tự chủ – mô hình đầu tư của nền tảng tự động cân bằng danh mục đầu tư thông qua chế độ tái đầu tư và giảm rủi ro. Không cần can thiệp thủ công khi chương trình chạy trên nền của nó.
– Giao dịch không ngừng – hệ thống tự động cho phép giao dịch 24/7 thông qua danh mục đầu tư. Người dùng có thể giao dịch bất cứ lúc nào họ cảm thấy như thế, bất cứ nơi nào.
– Được chứng minh khoa học – các mô hình đầu tư được cho là được chứng minh khoa học để mang lại lợi nhuận ổn định bằng cách đảm bảo danh mục đầu tư tối ưu.
– Dễ dàng và đơn giản- danh mục đầu tư sẽ bao gồm một loạt các loại tiền điện tử với top 20 đã được xác nhận là có trong danh sách.

Tổng quan về Smarter Than Crypto ICO

– Token: STC
– Giá PreICO: 1 STC = 0.90 USD
– Giá trong 48h đầu ICO : 1 STC = 0.95 USD
– 48 giờ đến 2 tuần của ICO: 1 STC = 1 USD
– Tuần 2 đến cuối ICO: 1 STC = 1.05 USD
– Thời gian diễn ra ICO: 8 giờ sáng 13 tháng 5 năm 2018 đến 10 tháng 6 năm 2018 UTC
– Bonus: Có
– Bounty: Có
– Nền tảng: Ethereum
– Chấp nhận đóng góp: ETH
– Hard cap: 100,000,000
– Quốc gia: British Virgin Islands
– Whitelist/KYC: Có
– Cấm tham gia: USA

Video giới thiệu dự án

Đội ngũ dự án

Thông tin thêm về dự án

– Websitehttps://www.smarterthancrypto.com/
– Telegramhttps://t.me/stc_tokens
– Whitepaperhttps://tiny.cc/stc_wp
– Twitterhttps://twitter.com/Smarter_Crypto
– Facebookhttps://www.facebook.com/SmarterThanC
– Mediumhttps://medium.com/@smartercrypto
– Reddithttps://www.reddit.com/user/SmarterCrypto/
– Githubhttps://github.com/SmarterCrypto/Smart-Contract


Lưu ý: Đầu tư trên mạng luôn tiềm ẩn rủi ro vì thế hãy cân nhắc và đầu tư trong phạm vi tài chính cho phép của bạn. Đây là bài viết mang tính tham khảo nên bạn hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định đầu tư.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.