[ICO Review] Smart Trip Platform – Hệ sinh thái phân cấp kết nối khách du lịch và nhà cung cấp dịch vụ

Trong một thời gian dài, công nghệ Blockchain được báo trước như là một sự thay đổi cuộc chơi cho các ngành công nghiệp khác nhau nhờ vào khả năng cách mạng của nó. Một lĩnh vực mà chúng ta nên mong đợi để hưởng lợi là ngành du lịch hiện tại từ nguyên trạng của nó. Ngành công nghiệp du lịch bị phân mảnh là một trong những điểm quan trọng đòi hỏi phải sử dụng công nghệ blockchain để giải quyết một số thách thức chung. Do đó, các du khách và các dịch vụ du lịch có thể được hưởng lợi từ quá trình hợp lý và công bằng. Tiềm năng để làm điều này không chỉ là giả thuyết, và như chúng ta sẽ thấy, có những liên doanh đã sử dụng khía cạnh blockchain để cải thiện chế độ của ngành du lịch của chúng ta. Dưới đây là một nền tảng du lịch Blockchain có kế hoạch tổng hợp các dịch vụ du lịch vì lợi ích của du khách.

Nền tảng Smart Trip là gì ?

Smart Trip là một hệ sinh thái du lịch dựa trên blockchain sẽ kết nối du khách với các dịch vụ du lịch để cung cấp nguồn lực tối ưu để tổ chức các chuyến đi và mang lại cho du khách những kỷ niệm khó quên. Nền tảng có kế hoạch bao gồm việc sử dụng một cấu trúc phi tập trung, mã thông báo và các hợp đồng thông minh để cung cấp cho người dùng những lợi thế của việc có một khoản thanh toán ngay lập tức và an toàn cho các liên doanh du lịch của họ. Do đó, nền tảng Smart Trip sẽ bao gồm một giải pháp blockchain khả thi cho khách du lịch và các nhà cung cấp dịch vụ và giúp họ tận hưởng nguồn tài nguyên du lịch vô giá mà họ muốn.

Cách thức hoạt động của TripCash

Tính năng của Smart Trip Platform

Marketplace
Smart Trip Platform cung cấp một thị trường cho tất cả các loại dịch vụ du lịch khác nhau, từ vé máy bay, chuyến đi cung cấp thông tin về các điểm du lịch và tìm bạn đồng hành. Thanh toán cho các dịch vụ này là thông qua TripCash, là mã token chính thức cho nền tảng này. 

Lập kế hoạch chuyến đi
Nếu lập kế hoạch chuyến đi làm bạn đau đầu, thì nền tảng Smart Trip có một công cụ để giúp bạn vạch trước với kế hoạch A đến Z của chuyến đi. 

Cộng đồng tương tác
Nền tảng Smart Trip vượt xa các dịch vụ du lịch và sẽ cung cấp một hệ sinh thái toàn cầu cho du khách gặp gỡ, chia sẻ kinh nghiệm của họ và xây dựng mối quan hệ với các chuyên gia du lịch.
Các tùy chọn hàng đầu trong cộng đồng bao gồm:

– Đăng ảnh, video và đánh giá du lịch
– Tiếp cận cơ sở tri thức du lịch
– Truy cập vào các phòng trò chuyện
– Bạn đồng hành du lịch
– Tìm kiếm lời khuyên về điểm đến
– Chia sẻ chuyến tham quan và du lịch
– Tham gia các vụ phân xử giữa khách du lịch và nhà cung cấp dịch vụ

Lợi ích của nền tảng Smart Trip

– Nền tảng Secure-Smart Trip cung cấp sổ cái đáng tin cậy và minh bạch giúp giảm chi phí cho các hãng hàng không, đại lý du lịch và khách sạn bằng cách hợp lý hóa hệ thống thanh toán và thanh toán.

– Tin cậy – việc sử dụng các hợp đồng thông minh cho phép một hệ thống tin cậy nơi cá nhân có được một bản sắc kỹ thuật số để mua các dịch vụ du lịch bằng TASH.

– Bản chất phi tập trung của blockchain loại bỏ trung gian, với khái niệm cho phép du khách trả tiền và nhận các dịch vụ mà không có bất kỳ độc quyền nào.

– Phân cấp – với nền tảng Smart Trip thông minh, ngành du lịch đạt được một cấu trúc mới với các khách du lịch và các nhà cung cấp dịch vụ có hệ thống giao dịch ngang hàng và tiền điện tử của họ.

Chi tiết về ICO Smart Trip

– Token: TASH
– Giá: 1 TASH = 0.01 USD
– Bonus: Có
– Bounty: Có
– Nền tảng: Ethereum
– Chấp nhận đóng góp: BTC, ETH, LTC, BCH, XRP, DASH, ADA
– Soft cap: 1,000,000 USD
– Hard cap: 25,000,000 USD
– Tokens bán ra: 3,000,000,000 Token
– Quốc gia: USA
– Whitelist/KYC: Có KYC

Video giới thiệu dự án

Thông tin tham khảo về dự án