[ICO Review] SimplyBrand – Nền tảng chống hàng giả cho thương mại điện tử

SimplyBrand là gì?

Nghiên cứu đã chỉ ra rằng hàng giả gây ra mối đe dọa lớn cho các cá nhân, công ty, ngành công nghiệp và thậm chí cả chính phủ thế giới. Với sự tiến bộ về công nghệ của internet, các tác động tiêu cực của việc làm giả hiện đã được đẩy mạnh và gây ra thiệt hại lớn hơn. Hầu hết các thương hiệu chọn đầu tư một số tiền lớn để triển khai các công nghệ NFC hoặc RFID vào sản phẩm của họ, nhưng kết quả vẫn còn hạn chế và chi phí vẫn còn cao. 

SimplyBrand sẽ tạo ra một giải pháp cho vấn đề này bằng cách thiết lập một nền tảng với mô hình AI tích hợp và công nghệ máy học để xác định hàng giả. Những người tham gia từ cộng đồng sẽ được khuyến khích hỗ trợ xác minh các mục không xác định được trong toàn bộ quá trình. Thông tin của những kẻ giả mạo sau đó sẽ được công bố trên blockchain, nó là bất biến và hoàn toàn công khai cho mọi người đọc. Ngoài ra, hai chức năng chính sẽ được phát hành dọc theo đó sẽ dẫn đến nhiều bên tham gia nền tảng để hoàn thành mục tiêu của nền tảng phát triển thành một hệ sinh thái tự quản. Bằng cách kết hợp các công nghệ tiên tiến này với các cơ chế mới để tự mình quản lý nền tảng, giải pháp của SimplyBrand có thể giải quyết vấn đề này một cách hiệu quả trên quy mô lớn.

Mô hình hoạt động của SimplyBrand 

Các thương hiệu nổi tiếng sẽ yêu cầu dịch vụ bảo vệ từ nền tảng SimplyBrand sau đó đổi lại SimplyBrand sẽ nhận được phí dịch vụ và tiền thưởng sản phẩm. Những sản phẩm miễn phí này sau đó được sử dụng trên hệ sinh thái làm quà tặng cho những người báo cáo. Khái niệm kinh doanh này khá đơn giản và khá thực tế.

Image result for SimplyBrand

Mô hình của nền tảng SimplyBrand

Chúng ta sẽ tìm hiểu khái niệm token SBA chi tiết trong đoạn sau:

– Những người tham gia (hoặc người dùng) được yêu cầu phải đóng góp Token SBA của họ (hoặc có một số SBA nhất định trong ví nền tảng) trước khi họ có thể báo cáo các sản phẩm thương mại điện tử giả mạo.

– Nếu người dùng có thể gửi báo cáo hợp lệ, thì người dùng sẽ được thưởng bằng SBA. Ngược lại, nếu người dùng lạm dụng hệ thống, Token SBA trong ví của họ sẽ bị hủy.

– Những báo cáo này được sử dụng để áp dụng cho trí tuệ nhân tạo.

– Công ty chủ sở hữu nhãn hiệu sẽ yêu cầu bảo vệ trên nền tảng và cung cấp phí dịch vụ cho SimplyBrand. Bên cạnh đó, họ cũng tặng sản phẩm của họ làm quà tặng cho thị trường. 

– Người dùng sau đó có thể sử dụng token SBA để mua các sản phẩm có thương hiệu trên thị trường hoặc bán SBA của họ trên sàn giao dịch.

Do đó, với sự hợp tác cùng có lợi và sự gia tăng nhu cầu token vì đặt cọc, mua sản phẩm trên thị trường và sử dụng các dịch vụ bảo vệ thương hiệu, hoạt động kinh tế sẽ tự động được tạo do các token SBA trên nền tảng. Động lực này được gọi là tokenomics.

Để tiếp thị sản phẩm của mình và để có được người dùng của mình, SimplyBrand tổ chức ICO, các chiến dịch tiền thưởng và hoạt động trong các hội nghị khác nhau. Một trong những điều thú vị về chiến lược tiếp thị của công ty là về sự hợp tác với COBINHOOD, đây là một trao đổi tiền điện tử nhỏ nhưng phổ biến.Với sự hợp tác này, người giữ token sẽ có quyền tiếp cận ngay vào một quy mô thị trường tốt.

Chi tiết về ICO SimplyBrand và token SBA

Human Layer sẽ nhận được token dưới dạng phần thưởng và có thể sử dụng chúng để mua các mặt hàng đặc quyền thương hiệu trên nền tảng SimplyBrand hoặc bán chúng trên sàn giao dịch. Các thương hiệu có thể mua mã token SBA từ sàn giao dịch và mua dịch vụ bảo vệ thương hiệu trên nền tảng SimplyBrand.

– Token SBA
– Giá: 1 SBA = 0.00025 ETH
– Bonus: Có
– Bounty: Có
– MVP/Prototype: Có
– Nền tảng: Ethereum
– Chấp nhận đóng góp: USD, ETH
– Soft cap 4000 ETH
– Hard cap 40000 ETH
– Quốc gia: Cayman Islands
– Whitelist/KYC: Có KYC & Whitelist
– Cấm tham gia: USA, China

Kết luận

Dự án SimplyBrand có rủi ro tương đối thấp vì ICO nhằm mục đích có được cơ sở người dùng và cung cấp năng lượng cho hệ sinh thái mới (người dùng đào tạo Trí tuệ nhân tạo để phân biệt giữa sản phẩm gốc và sản phẩm giả để nhận mã thông báo SBA). 

ICO tập trung vào tính thanh khoản để xây dựng cơ sở người dùng, không phải để phát triển sản phẩm, điều này là do SimplyBrand đã có sản phẩm; Mô hình kinh doanh thực tế và đơn giản; Danh tính của các thành viên trong nhóm là rõ ràng có kinh nghiệm trong lĩnh vực.

Video giới thiệu dự án

Thông tin thêm về dự án

[ICO Review] SimplyBrand – Nền tảng chống hàng giả cho thương mại điện tử
3.3 (66.67%) 6 votes