[ICO Review] ShipNEXT – Hệ sinh thái chuỗi cung ứng và Logistic

Dự án ShipNEXT là gì ? 

Chuỗi cung ứng SHIPNEXT là hệ sinh thái dựa trên phân cấp, cung cấp hiệu quả, khả năng mở rộng, tính minh bạch, bảo mật và độ tin cậy của mối quan hệ thương mại, hợp đồng thông minh và giao dịch. Là một phần của mối quan hệ hợp đồng thông minh trong hệ sinh thái chuỗi cung ứng.

SHIPNEXT sẽ cung cấp một số giải pháp cho các giao dịch, được thực hiện với việc sử dụng SHIP TOKEN, do các ngân hàng và tổ chức tài chính tham gia vào hệ sinh thái. SHIP COIN, một mã thông báo bảo mật, là công cụ đầu tư tham gia vào CHU SUPI CUNG CẤP SHIPNEXT, và cho phép nó phát triển, mở rộng sang các phương thức vận tải khác và các phần của chuỗi cung ứng, xây dựng một khối lượng quan trọng của cộng đồng hệ sinh thái và tham gia doanh thu.

Tại sao nên đầu tư vào dự án ShipNEXT ?

Điều gì sẽ xảy ra nếu tất cả doanh nghiệp trong ngành logistics trở nên kết nối với nhau trong một hệ sinh thái phi tập trung, cho phép họ tương tác trực tiếp và ngay lập tức với nhau một cách không tin tưởng và không có ma sát trên toàn bộ chuỗi cung ứng? Hình ảnh nếu khách hàng mua sản phẩm kích hoạt toàn bộ chuỗi cung ứng, làm việc trong một thuật toán, kết hợp các nhà cung cấp nguyên liệu, hàng chưa hoàn thành và hàng hóa thành chuỗi cung ứng dựa trên chuỗi cung ứng tự động, kỹ thuật số và thời gian thực.

Thị trường vận chuyển tập trung hiện tại của chúng tôi là bước đầu tiên hướng tới mục tiêu cuối cùng này, nền tảng cho phép chúng tôi xây dựng phần còn lại của chuỗi cung ứng dựa trên thuật toán, bởi vì 80% giao dịch được vận chuyển bằng đường biển và vận chuyển hàng hải , vận tải đường bộ, đường sắt và đường hàng không phụ thuộc nhiều vào.

Hệ sinh thái mới và năng động
Đây là hệ sinh thái sẽ là nền tảng cho ngành công nghiệp vận tải và hậu cần mới, năng động, sẽ không ngừng phát triển và học hỏi, thúc đẩy đổi mới và đưa công nghệ vào cuộc sống, giảm thiểu sự thiếu hiệu quả và giảm bớt các giao dịch xuyên biên giới. Hệ sinh thái sẽ dựa trên các giao thức thống nhất mở có khả năng mở rộng cao mà không có bất kỳ điểm lỗi nào.

Đảm bảo tính minh bạch và tin cậy
Đây sẽ là phiên bản SHIPNEXT phiên bản 2 – tích hợp đầy đủ hệ sinh thái trên toàn bộ chuỗi cung ứng, dựa trên các hoạt động minh bạch, tin cậy và nhanh chóng, được bảo vệ bởi các hợp đồng thông minh được hỗ trợ với các ký quỹ, được hỗ trợ bởi khả năng tính toán phi tập trung trên toàn cầu. bằng các thuật toán Proof of Stake được ủy nhiệm.

Được sự ủng hộ của các tập đoàn hàng đầu
Ngoài việc kết nối các công ty hàng đầu trong ngành, như chủ tàu, cảng, chủ hàng, SHIPNEXT cũng sẽ kết nối các nhà cung cấp dịch vụ khác, bao gồm ngân hàng, công ty bảo hiểm, thị trường dịch vụ vận chuyển, ước tính trị giá trên 1 nghìn tỷ đô la mỗi năm.

Sứ mệnh của SHIPNEXT là phát triển công nghệ tiên tiến để tạo điều kiện thuận lợi trực tiếp, ngay lập tức và tin cậy giữa người chơi trong ngành logistics toàn cầu, tăng tính minh bạch và hiệu quả, giảm chi phí hàng hóa và cung cấp các chủ thẻ có ưu đãi rõ ràng để mua và giữ mã thông báo , với tính thanh khoản cao.

Chi tiết về ICO 

– Token: SHPC
– Giá ICO : 1 SHPC = 0.12 USD
– Nền tảng : Ethereum
– Quốc gia : Singapore
– KYC & Whitelist :
– Quốc gia bị cấm : Không

Thông tin tham khảo dự án