[ICO Review] SGAT – Cơ sở hạ tầng mới cho các dự án phi tập trung

SGAT là gì ?

SGAT là một trong những hợp đồng thông minh và nền tảng dựa trên blockchain phân cấp đầu tiên. Trong khi tập trung vào nâng cao sự riêng tư và duy trì sự minh bạch và bảo mật của blockchain SGAT, họ cung cấp các giao dịch toàn diện và được thiết kế riêng. Tham vọng của SGAT là cung cấp các giải pháp hợp đồng thông minh sáng tạo phù hợp với những thách thức của ngành công nghiệp ngày nay.

SGAT là một hệ sinh thái sáng tạo và có khả năng mở rộng cung cấp các ứng dụng hợp đồng thông minh được thiết kế riêng. Nó là một blockchain công khai dựa trên giao thức CryptoNote , là nền tảng dành riêng cho cộng đồng, quyền truy cập vào môi trường SGAT thông qua một tài khoản thành viên. Nhưng nó còn là một cửa ngõ vật lý cho thế giới ảo và là nơi trao đổi cho cộng đồng công nghệ mật mã.

SGAT có một đội ngũ năng động và nhiệt tình quyết định kết hợp các kỹ năng khác nhau của họ và thu thập kiến thức chuyên môn của họ để cụ thể hóa, theo cách tiếp cận cởi mở và có sự tham gia, tầm nhìn của mình, thông qua việc thành lập công ty tư vấn và phát triển các dịch vụ và ứng dụng dựa trên công nghệ blockchain.

Hệ sinh thái SGAT

Theo bản chất của nó, blockchain là một công nghệ phi tập trung được chia sẻ bởi các thành viên của nó, mang lại niềm tin, chia sẻ và minh bạch. Công nghệ Blockchain hiện đang được áp dụng ở nhiều lĩnh vực. Chúng tôi đang nói về các trường hợp sử dụng với nhiều lĩnh vực hoạt động đã được quan tâm: năng lượng, y tế, quản lý địa chính, bỏ phiếu kỹ thuật số, đi chung xe, chế biến thực phẩm, đồ trang sức, hàng xa xỉ, bảo hiểm, ngân hàng … Trong số các chức năng chính, ‘hợp đồng thông minh’ có thể tự động hóa nhiều mối quan hệ hợp đồng.

SGAT có tham vọng trở thành một người chơi mạnh mẽ trong sự chuyển đổi này, bằng cách phát triển blockchain của riêng nó và tiền điện tử của chính nó, cũng như một lớp phủ ứng dụng trước blockchain. Nền tảng này sẽ bao gồm tất cả các dịch vụ và ứng dụng được phát triển bởi SGAT. Các dịch vụ này sẽ tập trung vào các hợp đồng thông minh để cuối cùng có các ứng dụng cụ thể sẽ hữu ích cho mọi người trên cơ sở hàng ngày và hoàn toàn tự tin.

Công nghệ mà SGAT phát triển sẽ cho phép cấu hình các hợp đồng thông minh mà không cần sửa đổi mã nguồn của blockchain. Do đó, công cụ sẽ bền và có thể mở rộng, có thể được cải thiện và điều chỉnh để cung cấp các dịch vụ toàn diện hơn bao giờ hết, và phù hợp với các thay đổi hành vi và quy định.

SGAT nhằm mục đích cung cấp các giải pháp trong tất cả các lĩnh vực nhưng không thể có mặt ở khắp mọi nơi, thậm chí ít phát triển tất cả các giải pháp cùng một lúc. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã chọn trước một số lĩnh vực để minh họa những gì SGAT có thể mang lại.

Thông tin về ICO SGAT

– Token SGAT
– Giá PreICO: 1 SGAT = 1 EUR + 15% bonus
– Public pre-sale hardcap : up to 1,000,000 EUR
– Giá ICO: 1 SGAT = 1 EUR
– Public sale hardcap : 5,000,000 EUR
– Bonus: Có
– Bounty: Có
– Nền tảng: CryptoNight
– Chấp nhận đóng góp: BTC, ETH, EUR
– Đóng góp tối thiểu 500 EUR
– Soft cap 1,500,000 EUR
– Hard cap 6,500,000 EUR
– Quốc gia: France
– Whitelist/KYC: Có KYC

Phân bổ Token

Video giới thiệu về dự án

Thông tin thêm về dự án

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.