[ICO Review] Securix – Kỷ nguyên mới của khai thác tiền điện tử

Securix cung cấp mô hình chia sẻ doanh thu 45% cho ngành công nghiệp đầu tiên từ khai thác Crypto

Securix được thành lập để trở thành công ty khai thác Bitcoin đầu tiên mang đến 45% thị phần tổng doanh thu ngành công nghiệp đầu tiên cho các chủ thẻ SRXIO của nó. Trong khi các hợp đồng khai thác điện toán đám mây có truyền thống cung cấp cho nhà đầu tư một tỷ lệ phần trăm lợi nhuận ròng, Securix cam kết mô hình đột phá chia sẻ tổng doanh thu hàng tháng của họ.

Ngoài ra, vì phiếu mua hàng liên quan đến quyền sở hữu thẻ chứ không phải hợp đồng khai thác đám mây, chủ sở hữu thẻ SRXIO có thể giữ và do đó được hưởng lợi từ mô hình chia sẻ doanh thu miễn là họ muốn.

Tiềm năng ROI cao

Securix cung cấp các ước tính ROI liên quan đến giá trị của Bitcoin. Giả sử giá trị trung bình hàng năm là $ 10.000 cho mỗi Bitcoin, nhà đầu tư có thể kỳ vọng lợi nhuận khoảng 137%. Ngay cả khi giá trị Bitcoin giảm xuống còn $ 5,000, lợi tức đầu tư được dự báo ở mức 44%.

Giá Bitcoin sẽ phải giảm xuống dưới $ 4,000 cho các hoạt động khai thác để trở nên thua lỗ. Nếu điều này xảy ra, Securix đã cam kết giữ 10% doanh thu bán hàng mã thông báo ban đầu trong dự trữ, điều này sẽ giúp tài trợ cho việc tiếp tục khai thác cho đến khi khả năng sinh lời được tiếp tục.

Token tài sản

Token SRXIO được hỗ trợ bởi các tài sản vật chất mà sẽ thúc đẩy các hoạt động khai thác mỏ Securix. Việc khai thác sẽ bắt đầu vào tháng 1 năm 2019 với các khoản thanh toán cho các chủ thẻ bắt đầu vào cuối tháng đó. Khoản thanh toán được bảo đảm bằng các hợp đồng thông minh ERC20, đảm bảo rằng các nhà đầu tư sẽ nhận được lợi tức hàng tháng của họ thông qua thanh toán tự động.

Từ các hoạt động khai thác mỏ, 45% doanh thu hàng tháng sẽ được phân phối cho chủ sở hữu thẻ SRXIO. Trong số các khoản thu còn lại, 37% sẽ được chi cho việc duy trì hoạt động khai thác, bao gồm chi phí điện và các chi phí khác. 10% sẽ được dành riêng để nâng cấp cơ sở vật chất, mua phần cứng mới và cho chương trình mua lại mã thông báo. Sáng kiến mua lại mã thông báo sẽ cho phép ghi mã thông báo để đảm bảo rằng có nguồn cung cấp cố định. Điều này sẽ bảo đảm giá trị mã thông báo và đảm bảo rằng tổng doanh thu phân phối diễn ra trên một kích thước nhóm được quản lý.

ICO SRXLITE Token

Những người đến trễ không cần phải bỏ lỡ khi Securix sẽ cung cấp cơ hội đầu tư vào một mã thông báo SRXLITE thứ hai. Điều này cũng sẽ cung cấp lợi nhuận, nhưng với tỷ lệ thấp hơn so với mã thông báo SRXIO, có nghĩa là có ưu đãi tốt hơn cho người dùng đầu tiên.

Sách trắng Securix cung cấp thêm thông tin chi tiết về tiềm năng thu nhập thụ động được cung cấp bởi mã thông báo SRXIO. Công ty đã cung cấp sự minh bạch đầy đủ về chi phí và giả định để các nhà đầu tư có cơ hội rõ ràng để đánh giá tiềm năng ROI của việc cung cấp Securix. Thông tin bổ sung có sẵn thông qua trang web của công ty.

Chi tiết về ICO Securix

– Token SRXIO
– Giá: 1 USD = 1 SRXIO
– Bonus: Có
– MVP/Prototype: Có
– Nền tảng: Ethereum
– Chấp nhận đóng góp: BTC, ETH, BCH, USD
– Đóng góp tối thiểu: 100 SRXIO
– Soft cap: 3.000.000 USD
– Hard cap: 55.000.000 USD
– Quốc gia: Netherlands
– Whitelist/KYC: Có KYC & Whitelist

Video giới thiệu dự án

Thông tin tham khảo về dự án


Lưu ý: Đầu tư trên mạng luôn tiềm ẩn rủi ro vì thế hãy cân nhắc và đầu tư trong phạm vi tài chính cho phép của bạn. Đây là bài viết mang tính tham khảo nên bạn hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định đầu tư.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.