[ICO Review] Room Dao – Cầu nối giữa du khách và nhà cung cấp dịch vụ

RoomDao là gì ?

RoomDao là một nền tảng blockchain mới là một thị trường phi tập trung cho cả những người đi du lịch vòng quanh thế giới và các nhà cung cấp dịch vụ du lịch. Trong nền tảng này, tất cả những người tham gia có khả năng giao tiếp trực tiếp với nhau để giao dịch mà không phải trả phí.

Trong RoomDao, bất kỳ khách du lịch nào cũng có thể chỉ sau một phút sẽ chọn nơi thích hợp nhất để ở, đặt thuê xe hơi, kiểm tra các nhà hàng và địa điểm du lịch. Điều này biến RoomDao thành một công cụ hiệu quả có thể được sử dụng bởi các công ty du lịch và khách du lịch để đảm bảo một không gian kinh doanh cho cả hai bên.

Nền tảng này cung cấp một loạt các dịch vụ như cho thuê xe hơi, taxi, tour du lịch, quán bar và các thông tin khác, kết nối những người biết tất cả về các dịch vụ này và làm việc cho họ với những người cần thông tin này nhiều nhất. Giao tiếp trực tiếp cho phép mọi người có một cuộc trò chuyện cởi mở mà không có người trung gian.

Nền tảng RoomDao hoạt động như thế nào?

Nền tảng này kết nối mọi người và có hệ thống xếp hạng, trong đó khách hàng có thể chọn những ưu đãi tốt nhất và sau đó xem xét các công ty để khách hàng khác có thể biết sau này nếu công ty đó cung cấp dịch vụ tốt hay không. Khi các bình luận và đánh giá được viết trên blockchain, chúng sẽ tồn tại mãi mãi và không thể sửa đổi, điều này làm cho các công ty phải cung cấp các dịch vụ tốt trên nền tảng này. 

Bạn sẽ có thể chuyển đổi bất kỳ loại tiền điện tử hoặc tiền tệ fiat thành Room Coin bất cứ khi nào bạn sử dụng tài khoản trực tuyến của bạn, chúng có thể được sử dụng để thanh toán cho bất kỳ dịch vụ nào bạn muốn. Nền tảng này cũng rất hữu ích cho sự an toàn của nó và độ tin cậy của mạng, vì mọi thứ được thực hiện thông qua các hợp đồng thông minh, từ các giao dịch đến trao đổi tiền tệ.

Bạn có thể có ví riêng của mình bằng cách đăng ký và bạn có thể sử dụng nền tảng để kiếm tiền từ hoạt động công việc của mình, để tìm những địa điểm đẹp để ghé thăm, đánh giá và xuất bản dịch vụ.

Thông tin về ICO RoomDao

Để thanh toán cho tất cả các dịch vụ được cung cấp bởi công ty này, bạn sẽ phải sử dụng mã Token RoomCoin. Chúng là các Token tiện ích ERC20 và bạn có thể sử dụng chúng để thanh toán cho các dịch vụ được liệt kê trên nền tảng và để truy cập một số tính năng của trang web. 

– Token: RDC
– Giá: 1 RDC = 0.00033 ETH
– Tokens bán ra: 39,600,000 RDC
– Bonus: Có
– Bounty: Có
– Nền tảng: Ethereum
– Chấp nhận đóng góp: ETH, BTC
– Soft cap 5,000 ETH
– Hard cap 10,000 ETH
– Quốc gia: Georgia
– Whitelist/KYC: Có
– Cấm tham gia: USA

Đội ngũ dự án

Người sáng lập RoomDao là Andrei Dutov, hiện là Giám đốc điều hành và trước đây đã có 18 năm kinh nghiệm làm việc với du lịch quốc tế và quảng bá các dịch vụ này. Alexander Matushevich là người đồng sáng lập, ông là chuyên gia về thanh toán điện tử. Một đồng sáng lập khác là Mikhail Sulaberidze, là cựu giám đốc của một công ty du lịch trực thăng ở Georgia và có nền tảng về du lịch. Các tên liên quan khác bao gồm Ishtvan Torpoi (tư vấn hiệu suất cao cấp) và Maxim Khaleev (quản lý hệ thống).

Video giới thiệu dự án

Thông tin thêm về dự án


Lưu ý: Đầu tư trên mạng luôn tiềm ẩn rủi ro vì thế hãy cân nhắc và đầu tư trong phạm vi tài chính cho phép của bạn. Đây là bài viết mang tính tham khảo nên bạn hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định đầu tư.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.