[ICO Review] Rise.eco – Đầu tư như một tỷ phú – Mở bán ICO ngày 5/11

Giới thiệu về dự án Rise

Rise là một công ty phần mềm có trụ sở tại Đức, phát triển các kỹ thuật giao dịch thuật toán phức tạp bằng cách sử dụng các hệ thống thông minh nhân tạo (AI) mới nhất và các hệ thống học máy (ML). Các thuật toán của nó đã chứng minh là vượt trội so với các thị trường chính trong những năm gần đây. Các nhà đầu tư thường bị loại trừ khỏi lợi nhuận nhất quán của quỹ nhiều tỷ đô la được thực hiện bằng cách sử dụng giao dịch thuật toán giờ đây sẽ có thể truy cập vào cùng một công nghệ tiên tiến bất kể mức đầu tư của họ – thông qua Mã Tín Dụng Tăng Cường (STO).

Rise’s STO sẽ giới thiệu mã thông báo bảo mật RISE (RSE), sẽ cung cấp luồng thu nhập thụ động dài hạn cho các chủ thẻ, có nguồn gốc từ nhiều nguồn thu nhập khác nhau. Các nhà đầu tư sẽ được hưởng 20% ​​cổ phần của tất cả các thuật toán cấp phép. When will return the reply from the algorithm algorithm. Tăng thêm sẽ được nhìn thấy dưới dạng lợi nhuận thu được bằng cách tận dụng các thẻ RISE với các bên cho vay của bên thứ ba. Tất cả các chủ sở hữu của RISE (RSE) sẽ nhận được cổ tức hàng quý từ mỗi nguồn thu nhập này, dẫn đến một khoản thanh toán thường xuyên cân bằng, lâu dài thông qua ethereum chặn lại.

Vốn STO sẽ tài trợ cho việc cải thiện các hệ thống giao dịch hiện có và phát triển các công nghệ mới để giải quyết các cơ hội thị trường bổ sung. Các quỹ STO cũng sẽ hỗ trợ sự ra mắt toàn cầu của nền tảng giao dịch Rise thông qua ứng dụng di động Rise, và sẽ giúp tăng tài sản của mình dưới sự quản lý (AUM) cho các thuật toán tăng lên. Nó cũng sẽ được sử dụng để tài trợ cho R & D đang diễn ra và mở rộng hơn nữa Rise vào các thị trường toàn cầu.

Lịch sử công nghệ Rise có từ năm 2012 là một phần của quỹ đầu tư của Đức QUANTUMROCK Capital GmbH, được cấp phép bởi cơ quan tài chính của Đức, BaFin. Sự trỗi dậy là sự tiến hóa và dân chủ hóa của những chiến lược và công nghệ giao dịch đó, giờ đây làm cho chúng có sẵn cho mọi người. Rủi ro là một sản phẩm được thành lập với một cơ sở người dùng hiện tại (ví dụ 50 triệu đô-la được quản lý tài sản) và đang điều hành các quỹ phòng hộ lớn, các tổ chức tài chính và các công ty bảo hiểm như LiechtensteinLife – một trong những công ty bảo hiểm phát triển nhanh nhất châu Âu.

Giám đốc điều hành tăng trưởng Stefan Tittel dẫn đầu một đội ngũ có hơn một thế kỷ kinh nghiệm kết hợp về tài chính. Các công ty trước đây của Tittel đã được mua lại bởi gã khổng lồ công nghệ SAP, Commerzbank, và nhóm Net1 được liệt kê trong NASDAQ. Các thuật toán của Rise đã được các thị trường giao dịch như cổ phiếu, vàng, tiền tệ và hàng hóa khác nhau. Họ đã chứng minh thị trường tốt hơn và cho thấy mức giảm tối đa thấp hơn đáng kể. Vào năm 2018, Rise bắt đầu thích ứng với phương pháp tiếp cận thuật toán đối với các thị trường tiền điện tử, với các biểu thức ban đầu dao động từ 50-80%. STO Rise sẽ được phát hành tại Đức, tuân thủ đầy đủ các quy định nghiêm ngặt của Đức.

Thông tin về STO Rise

– Token: RSE
– STO-Run
– Private Pre-sale Sep 1, 2018 12pm – Oct 31th, 2018 11:59:59am
– Public Sale Nov 5, 2018 12pm – Nov 30th, 2018 11:59:59pm
– Hard-Cap: $150,000,000 USD
– Soft-Cap: $ 4,000,000 USD
– Maximum Token supply: 170,000,000 RSE
– Chấp nhận đóng góp: ETH, BTC, Visa, MasterCard
Giá và thời gian bắt đầu
Public sale phase 1 Nov 5th 12pm CET @ $0.70
Public sale phase 2 Nov 12th 12pm CET @ $0.80
Public sale phase 3 Nov 19th 12pm CET @ $0.90
Public sale phase 4 Nov 26th 12pm CET @ $1.00

Video giới thiệu dự án

Contact
RISE WEALTH TECHNOLOGIES GmbH
Luise-Ullrich-Str. 4
82031 Grünwald, Germany
info@rise.eco 

Team
https://www.rise.eco/team

Thông tin thêm về dự án


Lưu ý: Đầu tư trên mạng luôn tiềm ẩn rủi ro vì thế hãy cân nhắc và đầu tư trong phạm vi tài chính cho phép của bạn. Đây là bài viết mang tính tham khảo nên bạn hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định đầu tư.