[ICO Review] Review Network – Nền tảng phản hồi thị trường chất lượng cao được phân cấp

Các nghiên cứu gần đây cho thấy rằng các quyết định mua hàng ngày càng trở nên phụ thuộc vào các đánh giá trực tuyến và thường khiến hầu hết người tiêu dùng chỉ chọn một sản phẩm. Trong khi nó đang trở nên hiển nhiên rằng đánh giá là cả một công cụ có ảnh hưởng cho các doanh nghiệp, ngành công nghiệp vẫn còn một chặng đường dài trước khi thực sự trở nên hoàn thiện.

Đây là nơi mà công nghệ blockchain nên đi vào để thiệt lập và củng cố mức độ bảo mật cùng tính hiệu quả. Review Network là một ví dụ về cách công nghệ blockchain có thể làm rung chuyển ngành công nghiệp đánh giá với nền tảng mới của nó .

Review Network là gì ?

Review.Network là một dự án dựa trên blockchain nhằm thiết lập một nền tảng phản hồi dựa trên người dùng nâng cao độc đáo cho các công ty. Nền tảng Review.Network sẽ cung cấp thông tin đánh giá trực tiếp giữa khách hàng và công ty để có phản hồi nghiên cứu thị trường hàng đầu hiệu quả hơn.Nhìn chung, mô hình đánh giá sẽ không có người can thiệp với cấu trúc cho phép thưởng trực tiếp cho người tham gia đánh giá . 

Review Network hoạt động như thế nào ?

Khi hiển thị, Review.Network sẽ bao gồm hai phần kết nối được tạo thành từ nghiên cứu thị trường và cổng thông tin đánh giá của người dùng. Cả nghiên cứu thị trường và đánh giá của người dùng đều làm việc để bổ sung cho nhau với lợi thế tương ứng của họ . Người dùng có thể kiếm tiền khi hoàn thành các cuộc thăm dò ý kiến, viết và xác nhận các đánh giá. Điều này có nghĩa là người dùng càng có nhiều hoạt động trên nền tảng thì phần thưởng Token càng kiếm được nhiều tiền hơn . 

Tại sao nên đầu tư vào Review Network ?

Token chính cho Review.Network được gọi là REW Token. Là một Token tiện ích, REW sẽ cho phép các công ty truy cập vào các công cụ nghiên cứu thị trường trên nền tảng này. Ngoài ra, Token REW sẽ cho phép người dùng nhận được phần thưởng từ việc trả lời khảo sát hoặc tạo đánh giá chất lượng.

REW cũng tạo thành các nhóm khác nhau để tạo ra các phần thưởng cho các hoạt động kinh doanh khác nhau. Cơ chế nạp tiền và nạp lại tiền sẽ hoạt động dưới phần thưởng của nhóm để đảm bảo cung cấp phần thưởng liên tục cho các hoạt động của nền tảng. Các nhóm phần thưởng này sẽ bao gồm : 

  • Nhóm phần thưởng nghiên cứu thị trường
  • Nhóm phần thưởng Review được tin tưởng
  • Nhóm nghiên cứu cộng đồng
  • Nhóm nền tảng và dịch vụ

REW được thiết kế theo cách mà nó sẽ tạo ra một hệ thống phần thưởng Token để : 

  • Khuyến khích người dùng về nhu cầu đánh giá trung thực thông qua phần thưởng
  • Khuyến khích người dùng tương tác với nhau để tạo nội dung chất lượng cao
  • Khuyến khích người dùng lưu trữ và sử dụng các Token trên Review.Network thay vào đó nếu bán

Chi tiết về ICO Cornucopia 

– Token REW
– Giá: 1 REW = 0.1 EUR
– Bonus: Có
– MVP/Prototype: Có
– Nền tảng: Ethereum
– Chấp nhận đóng góp: ETH, BTC, BCH, LTC
– Soft cap: 3,000,000 EUR
– Hard cap: 22,500,000 EUR
– Quốc gia: Cyprus
– Whitelist/KYC: Có KYC & Whitelist
– Cấm tham gia: USA, Puerto Rico, South Korea, China

Video giới thiệu dự án

Thông tin tham khảo dự án

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.