[PreSale Review] ReFork – Tương lai của ngành công nghiệp nhựa toàn cầu

Giới thiệu dự án ReFork

ReFork sẽ ra mắt một giải pháp toàn cầu cho nhựa dùng một lần. Vật liệu phân hủy sinh học độc đáo của họ đáp ứng sự hạn chế sắp xảy ra trong sự phát triển của Liên minh châu Âu và Trung Quốc.

Vật liệu ReFork được sản xuất từ các nguồn tái tạo và dựa trên hỗn hợp độc đáo từ gỗ thải. ReFork tập trung vào việc sản xuất hàng loạt nguyên liệu của mình để phục vụ cho ngành bao bì và ẩm thực.

Token tiện ích có tên gọi EFK là  trái tim của hệ sinh thái ReFork. Token sẽ được sử dụng bởi các đối tác và khách hàng bán lẻ để mua sản phẩm ReFork.

Tại sao bạn nên đầu tư vào ReFork ?

ReFork hợp tác chặt chẽ với VSCHT (Đại học Hóa học và Công nghệ) ở Prague , Cộng hòa Czech , nơi có các phòng thí nghiệm hiện đại; họ thực hiện các mô phỏng về khả năng hòa tan cho chúng tôi trong các điều kiện khác nhau. Vật liệu ReFork, theo các thử nghiệm này, nhanh chóng hòa tan ở cả nhiệt độ tiêu chuẩn và nhiệt độ thấp hơn. Thực tế này đặt vật liệu ReFork lên cấp cao nhất so với mức độ cạnh tranh.

 • Giải quyết vấn đề rác thải nhựa
  Dự án REFORK mang đến một giải pháp tối ưu cho các vấn đề toàn cầu hiện nay với nhựa. Toàn bộ quá trình sản xuất và sử dụng vật liệu nhưa, đều gây ra biến đổi khí hậu. Cách duy nhất để ngăn chặn là tuân theo các quy tắc của nền kinh tế tuần hoàn và chỉ sử dụng các vật liệu phân hủy sinh học như ReFork
 • Sản phẩm thân thiện với môi trường
  Các sản phẩm của ReFork không gây ô nhiễm môi trường và hoàn toàn phù hợp với nền kinh tế tuần hoàn. Vật liệu độc đáo của ReFork phân hủy thành sinh khối, và do đó không để lại dấu vết nhựa. Nguyên liệu của ReFork dựa trên chất thải từ chế biến gỗ và chế biến khoai tây; rất an toàn và dễ kiếm.
 • Sản phẩm của tương lai
  ReFork đã sẵn sàng thay thế nhựa sử dụng một lần, phân hủy sinh học. Sử dụng vât liệu sinh học được thực hiện bởi các nhà lãnh đạo trên toàn thế giới, là một tín hiệu đáng hoan nghênh cho ReFork rằng ReFork đang đi đúng hướng. Hầu hết tất cả, các biện pháp như vậy làm tăng nhu cầu cho các sản phẩm của ReFork .
 • Tiềm năng to lớn
  Thị trường với nhựa sử dụng một lần là rất lớn và tiếp tục tăng khi dân số thế giới tăng. Do nhu cầu thay thế nhựa hiện tại bằng các loại nhựa mới, có thể phân hủy sinh học, tiềm năng cho sự phát triển của ReFork là rất lớn. Theo dự đoán, các nước phát triển sẽ thay thế hoàn toàn nhựa sử dụng một lần hiện tại bằng các vất liệu thân thiện với môi trường.
 • Sản phẩm được cấp bằng sáng chế
  Sản phẩm của ReFork hiện đang trong quá trình lấy bằng sáng chế. Hoàn thành thành công quy trình sáng chế là mục tiêu quan trọng của ReFork ReFork cố gắng giữ bằng sáng chế ở tất cả các thị trường quan trọng.

Sau khi hoàn thành việc phát triển các vật liệu, ReFork tập trung vào thiết kế sản phẩm và cải thiện sự thoải mái của người dùng cuối. Thiết kế hoàn thiện là duy nhất và khách hàng nhận ra ngay từ cái nhìn đầu tiên rằng nó không phải là nhựa thông thường.

Thông tin chi tiết về ICO của ReFork

– Token: EFK
– Type: Utility
– Bonus: 
– Country : Czech
– Platform: Ethereum
– Chấp nhận: BTC, ETH, BCH
– Hard cap: 4 000 000 000 EFK
– Whitelist/KYC: KYC & Whitelist

Video giới thiệu dự án

Thông tin tham khảo dự án