[ICO Review] RankingBall – Tương lai của thể thao điện tử

RankingBall là gì ?

RankingBall là một nền tảng chơi game sáng tạo mở ra một tương lai mới cho thể thao và esports, chuyển đổi người hâm mộ từ khán giả nhàn rỗi sang những người bận việc tham gia. RankingBall đã phát triển trò chơi dựa trên kỹ năng của riêng mình bằng cách sử dụng dữ liệu thời gian thực từ các sự kiện thể thao và esports trực tiếp để kết hợp Daily Fantasy Sports (DFS) với Bingo. Trò chơi này cho phép người dùng đưa kỹ năng của họ vào bài kiểm tra đồng thời cân bằng sân chơi trên blockchain. 

Nền tảng RankingBall cho phép người dùng tham gia các cuộc thi DFS Bingo trong khi xem các trận đấu trực tiếp thực sự, vui chơi bằng cách cạnh tranh với những người chơi khác và kiếm phần thưởng dựa trên hiệu suất của họ.

Hệ sinh thái của RankingBall cũng là phần thưởng bằng cách cho phép người dùng kiếm được RankingBall Gold (blockchain token) bằng cách chơi các trò chơi video trực tuyến yêu thích của họ hoặc thậm chí sử dụng RBG để hỗ trợ các nhà phát triển, ưu và nhà phát triển yêu thích của họ.

Với những tính năng này, RankingBall đã sẵn sàng để tạo ra một nền tảng chơi game độc ​​đáo và dẫn dắt thế giới giải trí thể thao và esports.

Lợi ích của những người nắm giữ Token RankingBall 

Là một người giữ mã Token, có một số lợi ích mà bạn sẽ có thể tận hưởng. Đầu tiên là cổ tức, bạn sẽ kiếm được khoảng 10% lợi nhuận hoạt động của công ty, điều này được chia sẻ với tất cả chủ sở hữu mã Token hiện tại.

Bạn cũng sẽ kiếm được lãi suất từ ​​10% đến 15% mỗi năm và cũng là một Airdrop. Điều này là gì, trong trường hợp RankingBall đầu tư vào các mã Token mới, bạn cũng sẽ nhận được một phần của giải thưởng. Nhưng đây không phải là tất cả vì bạn cũng có thể tham gia vào các cuộc thi độc quyền có xu hướng diễn ra trong các sự kiện thể thao lớn, điều này giống như World Cup và Invitational.

Chi tiết về ICO RankingBall 

Token Sale RBG sẽ bắt đầu từ ngày 21 tháng 5 đến ngày 3 tháng 6. Tất cả những gì bạn cần làm là hoàn thành KYC trong 5 phút. Khi điều này hoàn tất, bạn sẽ nhận được một phần của hành động. Đồng tiền được chấp nhận để đầu tư vào mã token RBG là Ethereum.

– Token: RBG
– Giá PreICO: 1 ETH = 50,000 RBG
– Giá: 1 ETH = 50,000 RBG
– Bonus: Có
– Bounty: Có
– Nền tảng: Ethereum
– Chấp nhận đóng góp: ETH
– Đóng góp tối thiểu: 0.1 ETH
– Soft cap 3,000,000 USD
– Hard cap 30,000,000 USD
– Quốc gia: Singapore
– Whitelist/KYC: KYC
– Quốc gia cấm: Singapore

Phân bổ quỹ:

– Marketing : 30%
– Presale và Crowdsale ICO lần thứ nhất: 25%
– Presale và Crowdsale ICO lần thứ hai: 25%
– Đối tác kinh doanh: 10%
– Đội ngũ sáng lập và phát triển: 10%

Video giới thiệu dự án

Thông tin thêm về RankingBall 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.