[ICO Review] Quube.exchange – Hệ sinh thái kháng lượng tử đầu tiên và duy nhất cho thế giới tiền điện tử

Giới thiệu dự án QUUBE

Sàn QUUBE – Sàn giao dịch kháng lượng tử và Blockchain đầu tiên. Hệ sinh thái tập trung chiến lược vào các dịch vụ ICO gọi vốn ban đầu ở các định dạng bảo mật và tiện ích – STO Launchpad với thị trường trao đổi thứ cấp với nền tảng giao dịch cấp độ chuyên nghiệp.

QUUBE.EXCHANGE cho phép các dự án của STO / ICO nhanh chóng gây quỹ giữa các nhà đầu tư được công nhận và không được công nhận. Hoạt động dựa trên blockchain dành riêng cho STO được thiết kế cho các tổ chức đầu tư và giám sát. Chuỗi này là một biện pháp bảo vệ cho bất kỳ hệ sinh thái thị trường tiền điện tử nào khác khỏi các cuộc tấn công đầu cuối lượng tử; tất cả các hoạt động trao đổi và số dư người dùng sẽ được thu hồi trên onchain. Ngày mà máy tính lượng tử đầu tiên sẽ kết nối một chuỗi khối tiền điện tử sắp tới, do đó thị trường tiền điện tử cần một sự bảo vệ tương ứng.

Mục tiêu của dự án QUUBE là tạo ra một hệ sinh thái kháng lượng tử mới tập trung vào thị trường mã thông báo bảo mật, tốc độ cao, không gian giao dịch siêu bảo vệ và các kênh truyền thông. 

QUUBE.EXCHANGE sẵn sàng đẩy nhanh quá trình giao dịch tài sản bằng cách tạo Security Token Market và Launchpad dành riêng cho các loại chứng khoán khác nhau. Công nghệ này ngay lập tức có thể được áp dụng cho việc tạo và ghi chú toàn cầu tốt nhất cho loại cổ phiếu và trái phiếu REG S.

Các sản phẩm chính của dự án là những sản phẩm sau:

– QRP blockchain kháng lượng tử dành riêng cho thị trường STO

– Sàn giao dịch tiền điện tử được bảo vệ bởi lượng tử QUUBE

– STO/IEO Launchpad

Trao đổi được bảo vệ lượng tử QUUBE sẽ cung cấp các dịch vụ trao đổi tiền điện tử vào các loại tiền điện tử hoặc mã thông báo bảo mật khác. Hơn nữa, người dùng dự kiến sẽ có được mức bảo mật cao nhất (hiện tại). QUUBE sẽ nhận được lợi nhuận từ phí được tính cho các giao dịch thực hiện.

Thông tin chi tiết về ICO 

– Token: QRР
– Type: Utility
– Price: 1 QRР = 0.3 USD
– Bonus: Có
– Bounty: Có
– MVP/Prototype: Có
– Platform: Ethereum
– Chấp nhận: ETH
– Đầu tư tối thiểu: 30 USD
– Soft cap: 5,000,000 USD
– Hard cap: 87,500,000 USD
– Country: Estonia
– Whitelist/KYC: KYC
– Cấm tham gia: USA

Mô hình kinh doanh của dự án QUUBE

Người dùng trong tương lai đang trả tiền cho các dịch vụ hiện đang được dự kiến sẽ sử dụng chúng trong năm năm tới.

• Trao đổi tiền điện tử QUUBE dự kiến sẽ tham gia vào thị trường lớn mới của STO để trở thành một trong những tài sản token hóa và trao đổi tiền điện tử lớn nhất với hơn 1 tỷ đô la lợi nhuận hàng năm.

• Launchpad QUUBE cho phép tạo mã thông báo bảo mật và gây quỹ cho các dự án chuyển đổi với động lực phí thành công lần lượt.

• Blockchain kháng lượng tử được dự định để ghi lại tất cả các nhật ký hoạt động và giao dịch bao gồm cả thông tin số dư của người dùng. Mã thông báo QRP được cho là được sử dụng để đặt trước để cung cấp ưu đãi mã thông báo bảo mật công cộng và cấp quyền truy cập cho các chiến dịch của STO / IEO.

Video giới thiệu dự án

Thông tin tham khảo dự án