[ICO Review] QUASA – Blockchain & hợp đồng thông minh cho vận chuyển toàn cầu

Việc vận chuyển hàng hóa từ A đến B là một quá trình phức tạp liên quan đến con người, máy móc và mạng lưới các trung tâm giao thông vận hành cùng nhau để phân luồng vận tải di chuyển qua các làn đường vận chuyển.Quy trình vận chuyển hàng hóa quốc tế rất phức tạp , bao gồm các khâu trung gian thực hiện 80% tất cả các hoạt động hậu cần. Thách thức này dẫn đến những vấn đề như chi phí phụ cao và hoa hồng do trung gian tính phí, và những khó khăn trong việc theo dõi hàng hóa, kiểm tra tình trạng, vị trí và an toàn của nó.

Dự án QUASA  là gì ?

QUASA là một nền tảng blockchain nhằm phá vỡ hệ thống vận chuyển hàng hóa và vận tải hậu cần lỗi thời. Đây là một ngành công nghiệp đã không có sự phát triển trong nhiều thập kỷ, và bây giờ đã sẵn sàng cho một sự phát triển chưa từng có bằng cách thực hiện các khả năng blockchain và hiệu quả.QUASA là một ICO mới đề xuất các giải pháp vận chuyển hàng hóa toàn cầu thông qua công nghệ blockchain.

QUASA: thực thi việc vận chuyển hàng hóa toàn cầu thông qua blockchain.QUASA thực hiện một chu kỳ vận chuyển hàng hóa đầy đủ trong chức năng của một ứng dụng, sử dụng công nghệ blockchain và hợp đồng thông minh để loại bỏ vấn đề tin cậy, rào cản thông tin và chi phí trung gian.

Môi trường đáng tin cậy của QUASA là không gian kỹ thuật số của nền tảng QUASA, nơi niềm tin được đảm bảo thông qua các công nghệ blockchain, các hợp đồng thông minh và các ưu đãi kinh tế cho tất cả những người tham gia.

Tại sao nên đầu tư vào QUASA ?

Nền tảng thông minh : Nền tảng QUASA thống nhất việc theo dõi lô hàng trên blockchain Ethereum, sử dụng sidechain để theo dõi các điểm mốc địa lý, được mã hóa riêng lẻ trên từng hợp đồng thông minh. Với hệ thống này, ý nghĩa của từng điểm tham chiếu mật mã chỉ có thể truy cập được cho các bên liên quan đến bản thân lô hàng. Điều này mang lại cho các chủ hàng nhiều khả năng hiển thị hơn trong chuỗi cung ứng của họ và cho phép các nhà cung cấp tương tác dễ dàng .

Thông tin minh bạch : Thông tin về tải, điểm tham chiếu địa lý và các thông tin cơ bản khác được ghi lại và xác thực công khai trong biên bản. Về giao hàng và xác nhận của lô hàng, hợp đồng được hoàn thành và được lưu trữ trên blockchain . 

Đội ngủ tài năng : Nhóm QUASA bao gồm tổng số 30 thành viên: người sáng lập và đồng sáng lập, 6 cố vấn (bao gồm Fabio Silva, Simon Cocking và Frederic Vedrunes), chuyên gia tiếp thị, nhà thiết kế và nhà phát triển blockchain.

Tóm lại, đề xuất giá trị của Quasa thu hút ở nhiều cấp độ. Việc phân cấp vận chuyển hàng hóa có thể thúc đẩy một cuộc cách mạng về cách vận chuyển hàng hóa trên khắp thế giới. Các chủ hàng và hãng vận tải lạc quan rằng những tiến bộ trong công nghệ blockchain sẽ hỗ trợ tăng trưởng của ngành trong nhiều năm tới.

Chi tiết về ICO QUASA

– Token: QUA
– Giá Pre-ICO : 1 ETH = 6000 QUA
– Giá ICO 1 ETH = 3000 QUA
– Bonus: Có
 Chấp nhận : ETH, BTC, BCH, LTC, Fiat
– MVP/Prototype: Có
– Nền tảng: Ethereum
 Minimum invest : 0.01 ETH
 Soft cap : 1,000 ETH
– Hard cap: 15623 ETH
– Quốc gia: Germany
– Whitelist/KYC: Có KYC & Whitelist
– Cấm tham gia: USA, China

Video giới thiệu về dự án

Thông tin tham khảo dự án


Lưu ý: Đầu tư trên mạng luôn tiềm ẩn rủi ro vì thế hãy cân nhắc và đầu tư trong phạm vi tài chính cho phép của bạn. Đây là bài viết mang tính tham khảo nên bạn hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định đầu tư.