[ICO Review] Qredit – Nền tảng thanh toán và tặng thưởng

Giới thiệu về nền tảng Qredit 

Qredit là một nền tảng thanh toán và tặng thưởng dành cho người bán và người tiêu dùng được xây dựng trên Blockchain tự nhiên riêng của họ sử dụng ARK Codebase. Với máy tính để bàn và ví điện thoại di động, Qredit cho phép người tiêu dùng dễ dàng trả tiền cho các sản phẩm sử dụng Qredit. Đối với người bán Qredit là một cổng thanh toán phi tập trung dễ sử dụng cho các thương gia và người tiêu dùng.

Qredit sẽ phát triển thành một nền tảng thanh toán đơn giản cho phép người mua sử dụng tiền của họ để thanh toán cho người bán (cá nhân hoặc người buôn bán). Người mua và / hoặc người bán có thể sử dụng thẻ NFC vật lý để nhận tiền từ những người dùng khác. Thẻ Qredit cũng có thể được sử dụng để nhận các token khác trên nền tảng của họ.

Qredit muốn xây dựng dựa trên các tính năng tốt nhất của tiền điện tử để cho phép giao dịch nhanh chóng, phí thấp hơn và tranh chấp giao dịch qua biên giới thấp, cho phép người bán bán cho đối tượng người dùng crypto trên toàn thế giới đang phát triển. Tóm lại, họ hướng tới xây dựng một cổng thanh toán Qredit để tích hợp cho thị trường crypto sẽ trở thành đối thủ với các cổng thanh toán truyền thống.

Qredit đang xây dựng cơ chế tài chính, phần mềm và ứng dụng dành cho thiết bị di động để cung cấp sự đơn giản cho người dùng cuối tham gia vào nền tảng Qredit. Bằng cách cung cấp một thẻ vật lý và các công cụ đơn giản cho người dùng cuối, nhiều người hơn có thể tham gia vào thế giới của tiền điện tử.

Số tiền được huy động sẽ được sử dụng để hoàn thành dự án này và bổ sung đồng xu Qredit cho các cổng thanh toán như CoinPayments và GoUrl. Số tiền này cũng sẽ được sử dụng để niêm yết đồng tiền Qredit trên nhiều sàn giao dịch và cho mục đích tiếp thị. Những gì Qredit đã đạt được cho đến nay là kết quả của cực kỳ nỗ lực của một đội ngũ mạnh mẽ và tận tụy và nỗ lực của các nhà đầu tư ban đầu.

Giải pháp của Qredit 

Mục tiêu của Qredit là xây dựng cổng thanh toán cho người dùng cuối để bán / mua hàng hóa / dịch vụ từ người bán hoặc từ người dùng này đến người dùng kia, tạo sự tin tưởng cho cả hai bên. Đồng thời cho phép người bán dành tiền xu Qredit làm phần thưởng cho khách hàng của họ sau khi sử dụng một số tiền nhất định để mua hàng hóa.

Qredit hướng đến việc áp dụng các phương thức thanh toán truyền thống cho người bán bằng cách cung cấp cho họ cách để nhận tiền trực tiếp từ người mua tiền điện tử, bảo vệ người bán khỏi biến động thị trường và giảm nguy cơ chấp nhận tiền điện tử. Bao gồm thẻ vật lý và ứng dụng dành cho thiết bị di động, Qredit sẽ cho phép người dùng không rành công nghệ tham gia dễ dàng hơn trong thế giới của tiền điện tử.

Cổng Qredit là một công cụ mới cho các khoản thanh toán có liên quan đến tất cả các token trên nền tảng định tuyến của họ được thông qua các ứng dụng của Qredit. GoURL và CoinPayments là các công ty hiện tại cho phép các doanh nghiệp nhưng cũng là cá nhân chấp nhận hơn 50 loại tiền
điện tử.

Sự khác biệt chính của tiền xu Qredit so với tiền xu truyền thống là việc sử dụng thẻ NFC, kết hợp với các ứng dụng di động hỗ trợ trực tiếp thẻ NFC.

Thẻ Qredit

Thẻ Qredit là một thẻ NFC có địa chỉ của bạn và URL liên lạc với các ứng dụng cho Qredit. Thẻ Qredit sẽ được sử dụng để nhận tiền xu Qredit từ các thương gia hoặc từ người bán hàng cá nhân. Tiền xu trên nền tảng Qredit cũng có thể được gửi đến cùng địa chỉ với địa chỉ Qredit công khai.

Thẻ Qredit có thể được sử dụng để giao dịch, mua và bán các mặt hàng bằng cách sử dụng ứng dụng được kết nối với thẻ Qredit. Thẻ Qredit sẽ được bán riêng tại Qredit.io, Hodlbazaar và tại các cửa hàng địa phương với nhãn hiệu Qredit. Thẻ Qredit được bảo vệ bằng mật khẩu chỉ cho phép người dùng cuối truy cập dữ liệu trên thẻ hoặc thay đổi địa chỉ trên thẻ Qredit.

Chi tiết về ICO Qredit

– Đồng xu: Qredit
– Ký hiệu: XQR
– Giá 1 XQR = 0.01 EUR
– Soft cap: 1.000.000 USD
– Hard cap: 1.900.000 USD
– Nền tảng: Native
– Đồng thuận: Delegate Proof of Stake
– Đại biểu: 51
– Tổng cung: 700,000,000 XQR
– Phí Giao dịch: 0.1 XQR
– Blocktime: 8 Giây
– Ngôn ngữ: Javascript, Node.js
– Sidechains: Có
– Private chains: Có
– Ngày chạy Mainnet : 17/08/2018
– Ví điện tử: Desktop, Di động, Web
– Main Selling Point: (QAE) Giao thức luôn phát triển của Qredit.
– Whitelist of investors: Không
– KYC of investors: Không

Video giới thiệu dự án

Thông tin tham khảo dự án