[ICO Review] Prontapay – Giải pháp hoá đơn cho kỷ nguyên Blockchain

Vấn đề đặt ra và mục tiêu của Prontapay 

Hệ thống hóa đơn hiện hành mà hầu hết các công ty sử dụng còn nhiều thiếu sót, chậm chạp và tốn kém với một số nhà cung cấp thanh toán chiếm tới 3,5% để tạo điều kiện cho việc thanh toán hoặc một khoản phí hàng tháng với một hợp đồng có thời hạn, nó cũng để lại nhiều khoảng trống cho thanh toán muộn và không trả được nợ, làm cho các công ty tốn thời gian và tiền bạc để cố gắng thu hồi các khoản nợ đúng pháp luật của họ ngay từ đầu. Một số công ty cuối cùng chi tiêu nhiều hơn số dư hoá đơn đối với chi phí pháp lý và kiện tụng, và trong một số trường hợp cực đoan công ty phải phá sản do không thanh toán được nợ.

Prontapay sẽ là một nền tảng thanh toán hóa đơn cách mạng được xây dựng trên công nghệ Blockchain sử dụng hợp đồng thông minh và mã hợp pháp thông minh để tạo ra Hoá đơn pháp lý thông minh (SLI) của Prontapay. Các công ty sẽ có thể tạo và gửi hóa đơn hợp pháp (SLI) ™ bằng cách sử dụng giao diện dành cho máy tính để bàn hoặc điện thoại di động của Prontapay cho khách hàng một cách nhanh chóng và dễ dàng yêu cầu thanh toán cho các dịch vụ hoặc hàng hoá tự động hoặc vào một ngày nhất định do họ xác định. Mỗi hóa đơn sẽ được gửi trên Blockchain và kết hợp với hợp đồng mã hóa thông minh sẽ làm cho hóa đơn được chấp nhận khi tạo thành một phần của một thỏa thuận ràng buộc hợp pháp giữa công ty và người trả tiền.

Prontapay sử dụng công nghệ Blockchain một cách hợp pháp để đơn giản hóa hệ thống lập hoá đơn hiện nay, mà rất nhiều sai sót và nhược điểm. Với đội ngũ tận tâm với nhiều năm kinh nghiệm và quan hệ đối tác với các công ty được thành lập tốt như Connect Buzz, Portal Hub & BookStock – Prontapay tạo ra một điểm mạnh bằng cách đưa Chứng nhận pháp lý Thông minh của họ được đăng ký nhãn hiệu để giảm bớt quá trình trong hệ thống hóa đơn.

Phiên bản beta sẽ ra mắt vào cuối năm 2018 cho phép các doanh nghiệp được lựa chọn trước thử nghiệm nền tảng Prontapay và giai đoạn thứ hai sẽ là việc triển khai giao diện dành cho thiết bị di động của họ sẽ được phát hành vào quý I năm 2019. Giai đoạn thứ ba và cuối cùng sẽ là sự ra mắt của nền tảng Prontapay đầy đủ trong nửa sau của năm 2019.

Token ProPay được xây dựng trên giao thức ERC20 và được phân bổ cho tài khoản của nhà đầu tư ngay sau khi mua. Hiện tại họ có chường trinhg Airdrop & Bonus là 100% cho 5,000,000 Token đầu tiên được bán. 

Tổng quan về Prontapay ICO

– Token: PRO
– Giá: 1 PRO = 0.000286 ETH
– Ngày bắt đầu ICO: 4/14/2018
– Ngày kết thúc ICO: 7/15/2018
– Bonus: Có
– Nền tảng: Ethereum
– Chấp nhận đóng góp: ETH
– Soft cap 500,000 USD
– Hard cap 15,000,000 USD
– Quốc gia: England
– Whitelist/KYC: Có
– Cấm USA, Canada, China, Singapore

Phân phối Token

Video giới thiệu dự án

Thông tin thêm về dự án

Websitehttps://prontapay.io/
Whitepaper
https://prontapay.io/White-Paper-v1.0.pdf

Telegram linkhttps://t.me/prontapaycommunity
Facebook pagehttps://facebook.com/prontapay
Twitter profilehttps://twitter.com/prontapay
Medium linkhttps://medium.com/@info_13682
Reddit linkhttps://www.reddit.com/user/Prontapay/
Bitcointalk ANNhttps://bitcointalk.org/index.php?topic=3250530


Lưu ý: Đầu tư trên mạng luôn tiềm ẩn rủi ro vì thế hãy cân nhắc và đầu tư trong phạm vi tài chính cho phép của bạn. Đây là bài viết mang tính tham khảo nên bạn hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định đầu tư

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.