[ICO Review] Profede – Giao thức phân tán dữ liệu chuyên nghiệp

Profede là gì?

Profede là tên của một giao thức phân cấp chuyên nghiệp mà có thể được sử dụng cho các công ty để có được dữ liệu về hành vi chuyên nghiệp của con người. Công ty được ra đời với mong muốn loại bỏ trung gian mà làm cho quá trình tuyển dụng nhân viên khó hơn và đắt tiền hơn. 

Giải pháp mà công ty phát triển là một nền tảng mà mục đích của nó là tạo ra một hệ sinh thái chuyên nghiệp được phân cấp có thể cho người dùng dữ liệu của họ mà không cần sử dụng các bên trung gian. Công nghệ blockchain cho phép triển khai các nền tảng như thế này vì nó có thể bảo vệ dữ liệu của các chuyên gia trong khi cũng đảm bảo tính xác thực của nó. 

Người sáng lập ra công ty này là Juan Imaz (CEO), một doanh nhân thành công với hơn 25 năm kinh nghiệm trong tiếp thị trực tuyến và kinh doanh trực tuyến.

Profede làm việc như thế nào?

Nền tảng của Profede dựa trên Ethereum . Điều này có nghĩa là nó hoạt động trên Ethereum blockchain và giao dịch được thực hiện thông qua hợp đồng thông minh. 

Mục tiêu chính của Profede là giúp đỡ cả hai bên của thị trường. Các công ty sẽ có một báo cáo tốt hơn và đầy đủ hơn về khả năng của khách hàng tiềm năng của họ và các chuyên gia sẽ có thể tính phí thông tin về họ. Bằng cách sử dụng nền tảng này, bạn sẽ không chỉ có thể nhận được thông tin trên hồ sơ của bạn mà còn có thể có nhiều cơ hội việc làm hơn. 

Nếu bạn có sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn muốn bán, bạn có thể sử dụng nền tảng này để truy cập hồ sơ có liên quan và để sản phẩm của bạn được xác nhận bởi cộng đồng. Điều này có thể biến thành cơ hội kinh doanh cho bạn.

Phiên bản alpha của nền tảng sẽ được phát hành trên tester của Ethereum vào nửa cuối năm 2018 và dự báo một phiên bản beta có thể sử dụng được sẽ được phát hành cho đến cuối năm. Phiên bản cuối cùng của nền tảng Profede sẽ được phát hành ra công chúng vào năm 2019.

Sản phẩm của Profede

Tổng quan về ICO Profede

– Token: PATO
– Giá: 1 PATO = 0.01 USD
– Token bán: 3,000,000,000
– Nền tảng: Ethereum
– Chấp nhận đóng góp: ETH
– Soft cap: 1500000 USD
– Hard cap: 20000000 USD
– Quốc gia: Estonia
– Whitelist/KYC: Có

Video giới thiệu dự án

Đội ngũ dự án

Roadmap

Thông tin tham khảo

Websitehttps://profede.com/
Whitepaper
https://profede.com/profede-whitepaper

Telegram linkhttps://t.me/joinchat/AFpTXgkzZZjESOaSB1wRCQ
Facebook pagehttps://www.facebook.com/Profede-1995494504108926/
Twitter profilehttps://twitter.com/ProfedeOfficial
Github linkhttps://github.com/profede/profede

Medium linkhttps://medium.com/profede


Lưu ý: Đầu tư trên mạng luôn tiềm ẩn rủi ro vì thế hãy cân nhắc và đầu tư trong phạm vi tài chính cho phép của bạn. Đây là bài viết mang tính tham khảo nên bạn hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định đầu tư

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.