[ICO Review] PowerChain – Giải pháp đa phương thức cho thế giới tiền điện tử

PowerChain là gì ?

Ngành công nghiệp Blockchain là lĩnh vực trị giá hàng tỷ đô la, đang tăng trưởng ổn định mỗi năm. Do công nghệ, Blockchain nhắm mục tiêu để thực hiện thanh toán hàng ngày dễ dàng hơn. Powerchain là một giải pháp mới cho vấn đề thanh toán mã hóa.

PowerChain Network là một nền tảng dựa trên DAG mới cho phép bảo mật không chặn và giao dịch tốc độ cao mà không cần khai thác .PowerChain đang chuẩn bị 4 sản phẩm cho người dùng : ví PowerStack , PowerPay và công cụ thanh toán của nó PowerCard và PowerExchange. 

Các sản phẩm của PowerChain 

Powerstack – Ví điện thoại di động được dự đoán cao cho PowerChain và tài sản số của nó là $ PCX. Powerstack được khởi chạy trên bản Beta trên Android. Phiên bản Powerstack V1.0 dành cho Android và iOS sẽ được triển khai với các tính năng bổ sung được thêm vào trong tương lai gần.

Ứng dụng Powerstack là một công cụ quản lý tài sản mã hóa tích hợp các giao dịch ngang hàng, cho phép tích hợp với các ứng dụng và giao diện của bên thứ ba thông qua MicroApp và truy cập thông tin thị trường.

HOP5.jpg

Với Powerstack, bạn có thể dễ dàng tạo và nhập các ví kỹ thuật số, thực hiện các giao dịch trực tiếp qua mã QR và theo dõi thông tin thị trường kỹ thuật số theo thời gian thực để có được những thay đổi của thị trường kịp thời.

PowerPay – Thẻ ghi nợ crypto PowerPay, có thể được sử dụng cho các giao dịch mua hàng ngày ở mọi nơi. Powerchain sẽ đi kèm với thẻ vật lý rất riêng của nó có thể được sử dụng tại các máy ATM. 

Powerchain Network đang nghiên cứu tích hợp ví Powerstack cho Powerpay cho phép chủ sở hữu gửi tiền xu PCX từ ví tiền đến thẻ tín dụng Powerpay. Sau khi thẻ Powerpay tích hợp này sẽ nhận được vấn đề về chức năng kép như thẻ Tín dụng và Ghi nợ hợp lệ trên toàn thế giới. 

PowerExchange – Powerchain thông báo kế hoạch phát triển Sàn giao dịch tài sản của họ như đã đề cập trên lộ trình. Quyết định chiến lược này sẽ tiếp tục phát triển ví thế đồng Powerchain trong thị trường tiền điện tử với quy mô và khối lượng lớn hơn; cho phép phát triển bền vững bằng cách tiếp tục tài trợ và tăng trưởng hữu cơ; trong khi thưởng cho cộng đồng với chia sẻ lợi nhuận trong suốt biến động của thị trường và xu hướng giảm giá.

Powerexchange cũng khuyến khích trao lại cho các thành viên trong cộng đồng bằng cách đảm bảo rằng 70% doanh thu của trao đổi sẽ trở lại với chủ sở hữu mã Token PCX.

Chi tiết về ICO PowerChain

– Private Sale: 10% lượng PCX (1.000.000.000) sẽ có sẵn để mua trong thời gian Private Sale Powerchains Đối tác kinh doanh chiến lược dài hạn và Token sẽ bị khóa trong 1 năm.

–  PreSale: 15% lượng PCX (1.500.000.000) sẽ có sẵn để mua trong thời gian PreSale cho tất cả các lợi ích của nhà đầu tư với% 30 tiền thưởng.

–  Public sale: 40% lượng PCX (4.000.000.000) sẽ có sẵn để mua trong quá trình Public sale cho tất cả các lợi ích của nhà đầu tư.

–  Team : 32% lượng PCX (3,200.000.000) sẽ được phân bổ cho đội ngũ nòng cốt và các cố vấn của PowerChain, để điều chỉnh nhóm với việc phân phối dự án.

–  Bounty & Airdrop: 3% của PCX Coins (300.000.000) sẽ được phân phối cho chương trình Bounty và những người tham gia Airdrop.

Thông tin tham khảo dự án

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.