[ICO Review] Play Game – Đơn giản hóa việc kiếm tiền trong thế giới Game

Dự án Play Game là gì ?

Tạo trò chơi đã khó khăn, thu lợi nhuận từ các trò chơi thậm chí còn khó hơn. Nó sẽ không thể tuyệt vời nếu có ai  đó có thể mua các vật phẩm ảo của bạn và tạo ra sự cạnh tranh với giải thưởng trong lĩnh vực tiền điện tử? Hơn hết, bạn giữ 100% doanh thu. Chúng tôi đang làm cho điều đó xảy ra, cho bạn các nhà phát triển trò chơi yêu quý của chúng tôi!
Nền tảng chơi game html5 trực tiếp. Để đơn giản hóa việc tiếp thị và phân phối, chúng tôi đang tạo playgame.com. Nền tảng chơi trò chơi trực tiếp nơi người chơi có thể chơi trò chơi HTML5 trực tiếp từ máy tính để bàn, trình duyệt trên thiết bị di động hoặc thậm chí được nhúng vào ứng dụng của riêng họ. Không cần tải ứng dụng. Xuất bản trò chơi của bạn tới playgame.com là không bắt buộc.

Sự ra mắt của các nền tảng phân phối kỹ thuật số như Apple App Store của iOS (2008) và Google Play (2012) đã góp phần vào sự gia tăng của các studio trò chơi độc lập. Sự dễ dàng xâm nhập vào các nền tảng này đã cho phép các nhà phát triển trò chơi bỏ qua các nhà xuất bản trò chơi lớn truyền thống như Electronic Arts. Khả năng truy cập nhanh đến một nền tảng người chơi toàn cầu lớn được các nền tảng này cho phép các studio trò chơi độc lập cạnh tranh với các công ty trò chơi được thành lập và lợi nhuận từ các trò chơi mà họ đã tạo ra một cách nhiệt tình.

Tại sao nên đầu tư vào dự án Play Game ?

PlayGame.com là Crypto Arcade Playground phi tập trung đầu tiên sử dụng công nghệ blockchain để cung cấp một giải pháp đẳng cấp thế giới đơn giản cho các nhà phát triển trò chơi để tài trợ cho các dự án tuyệt vời của họ. Họ sẽ có thể có được, giữ lại và kiếm tiền từ trò chơi của họ cho những người đam mê mật mã, mà không phải lo lắng về sự khác biệt về thanh toán.

PlayGame.com sẽ có khả năng chống lại các vấn đề vi phạm bản quyền tràn lan và cho phép các nhà phát triển độc lập cạnh tranh trong cuộc chiến CPI (Chi phí mỗi lần cài đặt). Các studio độc lập sẽ có tiền để thuê tài năng tốt để thiết kế trò chơi Free-to-Play có lịch trình phát triển lâu dài. Các trò chơi này sẽ có thể cạnh tranh với các studio trò chơi lớn trong không gian này, nơi có tỷ lệ chuyển đổi, ARPU (Doanh thu trung bình trên mỗi người dùng), ARPPU (Doanh thu trung bình trên mỗi người dùng thanh toán) và ARPDAU (Doanh thu trung bình mỗi người dùng hoạt động hàng ngày) đang giảm dần trong khi việc phát triển trò chơi quá tải.

PlayGame.com cung cấp cho các nhà phát triển trò chơi mọi thứ họ cần: giải pháp kỹ thuật bao gồm hợp đồng thông minh, tiếp thị với tên miền dễ nhớ: PlayGame.com, chuyên gia tư vấn và quản lý do nhóm của chúng tôi gồm 20 chuyên gia trong ngành trò chơi điều khiển.

PlayGame.com cung cấp cho các nhà phát triển trò chơi một cơ hội tuyệt vời để tạo trò chơi cho những người đam mê Cryptoenthusiasts, một thị trường mới nổi. Trò chơi thú vị, nơi mọi người trả tiền để chơi và cạnh tranh để giành được nhiều mã thông báo hơn của các loại tiền điện tử khác. Điều này giải quyết được vấn đề mua, kiếm tiền và giữ chân người dùng cho nhà phát triển trò chơi độc lập.

Hệ sinh thái PlayGame.com mạnh mẽ : cùng với các dự án trò chơi trong hệ sinh thái của nó tạo thành nền kinh tế PlayGame, một không gian được PlayCoins hỗ trợ thực hiện nhiều vai trò tiện ích khác nhau cho Người chơi trò chơi và Người sáng tạo trò chơi. PlayGame.com giải quyết vấn đề về tài chính thường khiến các nhà phát triển mới hướng đến việc biến ý tưởng của họ thành các trò chơi tuyệt vời.

Nhiệm vụ của chúng tôi là giúp các game thủ, nhà phát triển trò chơi, nhà doanh nghiệp, nhà đầu tư, nhà quảng cáo và những người nhiệt tình trong tương lai nghĩ đến những trò chơi đầy đủ chức năng mà hàng triệu người có thể thưởng thức. hoặc tình trạng kinh tế xã hội. Chúng tôi có lộ trình và sản phẩm đang hoạt động và sẽ được thiết lập và hoạt động vào tháng 10 năm 2018.

Chi tiết về ICO Playgame

– Đồng xu:Play Game
– Ký hiệu: PXG
– Giá Pre-ICO 1 PXG = 0.000055 ETH
– Giá Pre-ICO 1 PXG = 0.0000667 ETH
– Nền tảng: Ethereum
– Bonus : Có
– MVP/Prototype : Có
– Chấp nhận : ETH
– Whitelist and KYC : KYC
– Quốc gia bị cấm : Không

Video giới thiệu dự án

Thông tin tham khảo dự án