[ICO Review] Pink Taxi – Taxi dành cho phụ nữ ứng dụng Blockchain

Pink Taxi là gì ?

Pink Taxi là dự án đầu tiên trên thế giới cung cấp giải pháp vận chuyển bằng taxi an toàn cho phụ nữ, giúp họ kiểm soát cuộc sống của họ. Mục tiêu chính của Pink Taxi là cung cấp cho các hành khách nữ một phương tiện vận chuyển an toàn. Pink Taxi cũng nhằm mục đích làm cho việc đi lại hàng ngày đơn giản và thuận tiện hơn bằng cách sử dụng công nghệ blockchain để đảm bảo độ tin cậy và bảo mật của dữ liệu lái xe và khách hàng.

Pink Taxi đã được thành lập như một phương tiện để trao quyền cho phụ nữ. Trên thực tế, họ có tầm nhìn cho thế giới nói chung và đã phát triển một kế hoạch cho trao quyền cho phụ nữ để họ có thể đóng góp cho tình hình kinh tế thế giới.

Dịch vụ Pink Taxi hoạt động thông qua việc sử dụng các ứng dụng di động. Với hơn 100.000 lượt tải xuống ứng dụng và dịch vụ cho hơn 700.000 hành khách mỗi ngày. Dịch vụ có kế hoạch mở rộng hơn nữa và có kế hoạch mở rộng đến hơn 30 triệu hành khách mỗi năm vào năm 2020.

Pink Taxi hoạt động như thế nào ?

Thông qua công nghệ tiên tiến mà Pink Taxi sẽ thực hiện, một giải pháp được cung cấp cho một số vấn đề chính gặp phải trong ngành công nghiệp Taxi như thiếu các thủ tục hoặc thực hành tiêu chuẩn hóa, không có định hướng của khách hàng, các biện pháp thực hiện và đào tạo. Những thách thức này có thể dẫn đến danh tiếng hoặc hình ảnh của công ty bị xấu đi và có thể ảnh hưởng đến phúc lợi của khách hàng và người lái xe. 

Ngành công nghiệp Taxi hiện không có cơ sở dữ liệu và ứng dụng trình điều khiển. Đây là vấn đề vì nó gây ra vấn đề cho hành khách cũng như làm ảnh hưởng xấu đến danh tiếng của công ty. Pink Taxi sẽ cung cấp một ứng dụng di động mà khách hàng có thể sử dụng để tìm các trình điều khiển được cấp phép. Tương tự, các trình điều khiển có thể sử dụng ứng dụng trong việc quản lý hiệu quả các doanh nghiệp của họ.

Các tính năng nổi bật của Pink Taxi

Pink Taxi là một bước tiến mang tính cách mạng hướng tới thay đổi bộ mặt của ngành công nghiệp taxi. Nó hoạt động dựa trên Blockchain để tạo ra một cơ sở dữ liệu để các dịch vụ của công ty có thể được quản lý một cách thích hợp. Điều này sẽ loại bỏ hình ảnh xấu của ngành công nghiệp taxi thông thường.

Một số tính năng nổi bật của dịch vụ bao gồm:

– Ứng dụng chia sẻ chuyến đi: Đây là khái niệm đã được làm việc trong các dịch vụ taxi khác trên toàn thế giới. Tuy nhiên, Pink Taxi mang đến một cách tiếp cận chủ động cho công thức thử nghiệm này. Khái niệm này hoạt động thông qua một ứng dụng di động tiêu chuẩn chuyên nghiệp giúp cả người lái và hành khách cùng một lúc.

– Dịch vụ Đón và Trả khách – Nếu văn phòng của bạn sử dụng nhiều nhân viên nữ, Pink Taxi có thể là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Dịch vụ vận hành dịch vụ đón và trả từ các địa điểm cụ thể, vào các thời điểm định trước và các ngày cụ thể. Bạn có thể hợp tác với Pink Taxi và giải quyết các vấn đề của bạn ngay lập tức.

– Quảng cáo – Đây là một lựa chọn khác Pink Taxi giúp lực lượng lao động của họ cải thiện các tùy chọn thu nhập của họ. Vì dịch vụ này hoạt động theo phương thức “Được vận hành bởi phụ nữ”, nên có thể mất một chút doanh thu do tùy chọn chọn lọc này. Quảng cáo trong nhà và ngoài trời là một vài tùy chọn có thể giúp các trình điều khiển tối đa hóa doanh thu của họ.

Chi tiết về ICO Pink Taxi

Người dùng sẽ có thể thanh toán cho các chuyến đi của họ thông qua các Token. Là một phương pháp khuyến khích, nền tảng này sẽ thưởng cho người dùng bằng Pink Tokens và các điểm dựa trên tần suất họ sử dụng Pink Taxi.

– Token: PTT
– Tổng số tokens cung cấp: 50 triệu PTT
– Tokens mở bán: 35 triệu PTT
– Giá: 1 ETH = 4,000 PTT (Pre sale), 1 ETH = 2,500 PTT (Giai đoạn A), 1 ETH = 1,500 PTT (Giai đoạn B)
– Pre sale bắt đầu ICO: 15.05.2018 đến 30.06.2018
– Giai đoạn A: 01.07.2018 đến 31.07.2018
– Giai đoạn B: 01.08.2018 đến 30.08.2018
– Bounty: Có
– Nền tảng: Ethereum,ERC20
– Chấp nhận đóng góp: ETH, BTC, Fiat
– Soft cap: 10,000,000 PTT
– Hard cap: 35,000,000 PTT
– Quốc gia: UK
– Whitelist/KYC: Có Whitelist

Video giới thiệu dự án

Thông tin tham khảo về dự án

 WhitepaperEnglish
 Facebookhttps://www.facebook.com/PinkTaxitoken
 Twitterhttps://twitter.com/pinktaxiglobal
 Linkedinhttps://www.linkedin.com/in/arif-khan-9919b835/
 Reddithttps://reddit.com/r/PinkTaxiCoin
 Mediumhttps://medium.com/@pinktaxigroup
 Telegramhttps://t.me/PinkTaxiToken


Lưu ý: Đầu tư trên mạng luôn tiềm ẩn rủi ro vì thế hãy cân nhắc và đầu tư trong phạm vi tài chính cho phép của bạn. Đây là bài viết mang tính tham khảo nên bạn hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định đầu tư.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.