[ICO Review] Phoneum – Ứng dụng khai thác tiền điện tử trên điện thoại thông minh

Phoneum là gì?

Phoneum là một cryptocurrency dựa trên ứng dụng di động mới. Bạn có thể để điện thoại thông minh hoặc thiết bị của mình được sử dụng để khai thác. Và nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về nền tảng này, bạn có thể tìm hiểu tại trang web của công ty, nơi họ cung cấp báo cáo bạch và các tài liệu liên quan.

Phoneum là một cryptocurrency phân cấp, được thiết kế để cung cấp một trải nghiệm người dùng đơn giản và nền tảng cho phép tất cả người dùng, bất kể trình độ kỹ thuật, tham gia đầy đủ vào nền kinh tế tiền điện tử mới. Nhiệm vụ của Phoneum là cung cấp sự bình đẳng cho tất cả mọi người bằng cách khai thác cho tất cả mọi người.

Phoneum hoạt động như thế nào?

Tiền đề cơ bản của công ty là được sử dụng như một ứng dụng để giúp mọi người ở mọi cấp độ kỹ năng có thể tham gia khai thác tiền điện tử. Có lộ trình trên trang web được thiết kế cho bạn chính xác cách họ dự đoán tương lai của công ty sẽ diễn ra. Việc có thực sự theo dõi chính xác nền tảng chưa được nhìn thấy hay không.

Ứng dụng này có thể tải xuống được trên chợ ứng dụng Android và Apple khi được phát hành. Nó chưa được hoàn thành, nhưng nó sẽ được phát hành sớm theo lộ trình của công ty.

Nó hoàn chỉnh với một thợ mỏ được xây dựng trong đó sẽ có thể được cấu hình cho các nhu cầu của người sử dụng. Và nó đã sẵn sàng để được sử dụng để khai thác chỉ với vài cú nhấp chuột. Bạn sẽ có thể khai thác tiền điện tử trên điện thoại ngay lập tức, với người dùng thiết bị thông minh của riêng bạn. Không chỉ vậy, nhưng bạn cũng sẽ có thể gửi và nhận tiền xu thông qua ứng dụng một cách nhanh chóng và đơn giản.

Ai là đứng sau Phoneum?

Nhóm được điều hành bởi Ivan Likov, ông là người sáng lập ứng dụng. Và nó được cho là thiết bị di động thực sự đầu tiên trên thế giới. Ivan chỉ là một trong nhiều người, có hơn một chục người khác trong nhóm đã sẵn sàng giúp chuyển dự án về phía trước. Và nhóm cũng tiết lộ số điện thoại, địa chỉ cá nhân của họ, đặt tại Canada – và rất minh bạch, đây là một dấu hiệu rất tốt vì hiện tại có rất nhiều công ty gian lận trên thị trường.

Chi tiết về ICO Phoneum

– Token PHM
– Giá PreICO: 1 PHM = 0.0066 USD
– Giá ICO: 1 PHM = 0.01 USD
– Bonus: Có
– Bounty: Có
– MVP/Prototype: Có
– Nền tảng: Ethereum
– Chấp nhận đóng góp: ETH, BTC, LTC, DASH
– Đóng góp tối thiểu: 10 USD
– Soft cap: 1,000,000 USD
– Hard cap: 20,000,000 USD
– Quốc gia: British Virgin Islands
– Whitelist/KYC: Có KYC
– Cấm tham gia: USA, China, Canada, Taiwan

Kết luận

Công ty đang tìm cách khai thác có thể cho tất cả mọi người, bất kể họ có kinh nghiệm ở cấp độ nào. Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty hoàn toàn trung thực và minh bạch, thì Phoneum.io là một nền tảng tuyệt vời mà bạn có thể kiểm tra và đầu tư.

Khía cạnh quan trọng nhất chúng ta có thể nói là họ tiết lộ thông tin của đội ở cấp độ cá nhân. Họ cũng đã công khai đầy đủ thông tin về các địa điểm trụ sở mà không phải là một cái gì đó được thực hiện thường xuyên trong những ngày này. Hầu hết các ICO khác trên thị trường vào cuối năm đã hoàn toàn  không có thông tin về đội hoặc địa điểm trụ sở nào.

Video giới thiệu dự án

Thông tin tham khảo dự án

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.