[ICO Review] Petchains – Nền tảng phân cấp trực tiếp đến người sở hữu Pet

Dự án Petchains là gì ?

Petchains dành riêng cho một hệ thống quản lý thông tin thị trường toàn cầu và nền tảng giao dịch. Giải pháp được phát triển trên các công nghệ hiện đại và toàn cầu như dữ liệu lớn và blockchain cho phép người dùng duy trì tính độc đáo và giữ dữ liệu của cả động vật sống trong nhà hoặc trong chuồng trại. Mục đích chính của dự án này là mang đến một cộng đồng gồm các chuyên gia,nhà tổ chức, học giả, chủ sở hữu, nhà cung cấp dịch vụ, tình nguyện viên đại lý và những người tham gia khác của cộng đồng động vật, họ có thể tương tác trên toàn cầu và góp phần cung cấp cuộc sống hiệu quả cho vật nuôi.

Một ý tưởng mới cho rằng, Pet Chains, nhắm vào chủ sở hữu thú cưng, chứ không phải chính thú cưng , đó là một sự khác biệt quan trọng có thể đưa dự án đến thành công. Hơn nữa, công nghệ tiên tiến đảm bảo mức độ xác thực cao của các dịch vụ và tài nguyên được cung cấp bởi những người hành nghề thú cưng hoạt động thông qua nền tảng. Các tính năng như, kinh doanh sản phẩm vật nuôi, điện tử thú cưng, đồ chơi tương tác thú cưng và cung cấp các sản phẩm y tế cho thú cưng làm nổi bật hệ sinh thái bao gồm mà Petchains đang tạo ra.

Điểm nổi bật của dự án là gì ?

Pet Chains được tạo ra nhằm giải quyết các vấn đề :

Chi phí giám sát cao
Chi phí giám sát: Ngành công nghiệp thú cưng đang tăng lên từng ngày và nó cũng đang trở nên hiệu quả nhưng do thiếu giao tiếp. Vì vậy, chi phí điều trị và giám sát dẫn đến rất cao.

Thiếu thông tin đã được xác minh
Đôi khi những người bảo vệ không thể có được thông tin xác minh về vật nuôi vì người mua rất khó có được thông tin phù hợp và phù hợp. Trong phương pháp truyền thống, thông tin có thể được sửa đổi.

Thiếu thông tin minh bạch
Thiếu thông tin, do đó thông tin không phù hợp. Một số chủ vật nuôi có thông tin chi tiết nhưng ở các làng chủ yếu là thú cưng không có bất kỳ thông tin nào. Trong trường hợp đó nên có một thông tin thích hợp và nên được quản lý.

Thiếu thông tin về nhu cầu cơ bản phù hợp
Người sở hữu Pet không có bất kỳ thông tin thích hợp nào về nhu cầu cơ bản của thú cưng và chúng không biết thức ăn nào cho thú cưng của chúng và những gì không. Họ không có bất kỳ hướng dẫn thích hợp nào để nuôi thú cưng yêu quý của mình.

Petchains được tạo ra để hỗ trợ bởi trao đổi Petcoin (PTCS) có thể được sử dụng để tận dụng các dịch vụ được cung cấp trên nền tảng toàn diện của nó. PTCS nhằm mục đích cung cấp một phương thức thanh toán và thanh toán thuận tiện và an toàn giữa những người tham gia tương tác trong hệ sinh thái trên Petchains.

Chi tiết về token Petchains( PTCS )

– Token PTCS
– Giá ICO: 1 PTCS = 0.00018 ETH
– Bonus: Có
– Bounty: Có
– MVP/Prototype: Có
– Nền tảng: Ethereum
– Chấp nhận đóng góp: ETH, BTC, LTC, BCH, Fiat
– Soft cap 5000 ETH
– Hard cap 89285 ETH
– Quốc gia: Singapore
– Whitelist/KYC: Có KYC

Video giới thiệu dự án

Thông tin thêm về dự án