[ICO Review] PEP Network – Cách mạng hóa ngành công nghiệp nội dung

PEP Network là gì ?

Tầm nhìn của PEP Network’s là để phục vụ nội dung có thể cá nhân hóa về thời gian, nội dung hấp dẫn và hấp dẫn trực quan, thúc đẩy ngành công nghiệp chuyển tiếp sang một dạng nội dung biểu cảm mới. Animojis, Live Stickers & Camera AR Lens đang diễn ra, nhu cầu về nội dung diễn đạt ngày càng tăng theo cấp số nhân & thiếu về sự cá nhân, sự tham gia. Thị trường nội dung hiện tại đã đóng cửa và bị kẹt lại với các mô hình kinh doanh đã lỗi thời liên quan đến kinh tế không lành mạnh cho Người sáng tạo, người tiêu dùng và nhà phát triển.

Mạng PEP mang lại một tiêu chuẩn mới cho ngành công nghiệp này, biến đổi mô hình kinh doanh hiện tại trở nên mạnh mẽ, minh bạch và cho phép khả năng mở rộng nhanh chóng trên các thị trường khác nhau. Bởi kết hợp sự đổi mới của chúng ta với sức mạnh của Blockchain, AI và Rendering Distributed, PEP Network sẽ mang lại cho Người tạo, Người tiêu dùng, Nhà phát triển và Render Farmers cùng nhau cách mạng hóa nền kinh tế nội dung cá nhân.

Mạng PEP cung cấp các nội dung có thể cá nhân hóa trực quan, giàu tính cảm xúc và thời gian chạy thúc đẩy ngành công nghiệp tiến tới một hình thức biểu hiện mới. Với mạng PEP, truyền thông bên trong WhatsApp, Facebook, Telegram, SnapChat vv có thể nhận được nhiều hơn cá nhân, sáng tạo và vui nhộn. Được thiết kế cho trải nghiệm 3D, PEP Network sẽ mang lại những trải nghiệm mới có nghĩa là những trải nghiệm tương tác mở rộng và thực tế ảo. Đối với doanh nghiệp và thương hiệu mà sự tham gia tình cảm quan trọng nhất, PEP Nội dung mạng như kỹ thuật số quảng cáo, nội dung được gắn thương hiệu và các Mascots sẽ thúc đẩy tương tác và chuyển đổi cao trong chiến dịch quảng cáo.

Hệ thống sinh thái phân tán đầu tiên cho nội dung cá nhân hoá mang tính biểu cảm được giao dịch trên phân phối mạng rendering. Nội dung được cá nhân hoá thân thiện và tin cậy của cộng đồng trao đổi giữa những người tham gia đạt được bằng công nghệ blockchain, cho phép.

Hệ sinh thái mạng PEP cung cấp một thị trường phân cấp cho cá nhân và bản thân nội dung biểu cảm. Nó sẽ là một trong những thị trường dừng cho tất cả các cá nhân thể hiện và cá nhân nhu cầu nội dung cho người tiêu dùng và thương hiệu. Nó thúc đẩy các mối quan hệ kinh tế trực tiếp giữa các nhà phát triển, người sáng tạo, người tiêu dùng và nông dân Render với giá trị chia sẻ trong số những người tham gia.

PEP Network giới thiệu một mô hình kinh tế tự duy trì và sinh lợi để thương mại nội dung tùy chỉnh. Một cryptocurrency mới “PEP Tokens” ở cốt lõi của phân phối này kinh tế kỹ thuật số được thiết kế để thúc đẩy việc trao đổi giá trị giữa các hệ sinh thái. Các thẻ PEP là cách mới để kiếm và chi tiêu dựa trên khả năng cá nhân hoá và tự nội dung biểu cảm. Các thẻ PEP có thể kiếm được và chi tiêu bởi tất cả những người tham gia hệ sinh thái. Các thẻ PEP giữ giá trị trên tất cả các dịch vụ số trong hệ sinh thái do đó tăng cường khả năng kinh tế cho một giá trị thực tế.

Mô hình kinh doanh mạng PEP xoay quanh 3 tổ chức chính là Dịch vụ, Người tham gia và Doanh thu. Mobigraph sẽ đầu tư và xây dựng các công cụ, dịch vụ và phần lớn quan trọng là một cộng đồng thịnh vượng. Bảng dưới đây tóm tắt dòng chảy của mã PEP (chi tiêu / kiếm tiền / cầm cố) giữa những người tham gia và hệ sinh thái Điều này sẽ cho phép một hệ sinh thái hưng thịnh dẫn đến tăng trưởng theo cấp số nhân tạo và tiêu thụ nội dung. Hơn nội dung và ứng dụng sáng tạo xung quanh nội dung sẽ dẫn đến doanh thu lớn hơn.

Doanh thu do hệ sinh thái tạo ra sẽ được tái đầu tư để xây dựng thêm các dịch vụ cho phép các trường hợp sử dụng mới cho thương mại nội dung. Chu kỳ phụ thuộc này tái đầu tư doanh thu được thực hiện thông qua hệ sinh thái cho sự phát triển của hệ sinh thái đảm bảo lợi nhuận cho tất cả người tham gia và mở rộng PEP Mạng. Những người tham gia cũng sẽ được khuyến khích đóng góp cho hệ sinh thái.

Thị trường điện thoại thông minh bị thống trị bởi các đối thủ hàng đầu như Samsung, Apple, Huawei, Lenovo, vv đang tìm kiếm công nghệ biểu hiện sáng tạo. Các ứng dụng nhắn tin hàng đầu như Messenger, Whatsapp, KIK, Line, KakaoTalk, Hike đang tìm kiếm các cách mới để làm cho người dùng của họ bày tỏ. Các công ty bàn phím hàng đầu như TouchPal, KIKA, SwiftKey vv đang tích cực tìm kiếm công nghệ sáng tạo mới và thú vị để tăng cường sự tham gia của họ. Chúng tôi đã đầu tư thời gian để xây dựng mối quan hệ với một vài công ty nói trên và các cuộc thảo luận tích cực đang hướng tới mối quan hệ đối tác. Giao dịch đối tác sẽ mang lại rất nhiều người sử dụng hệ sinh thái và do đó làm tăng nhu cầu tiện ích của mã thông báo PEP.

Tổng quan về ICO Pep Network

– Token: PEP
– Giá: 1 PEP = 0.1 USD
– Nền tảng: Ethereum
– Chấp nhận đóng góp: ETH, BTC
– Hard cap 30,000,000 USD
– Quốc gia: Cayman Islands
– Whitelist/KYC KYC

PEP Network giới thiệu đầu tiên của loại nội dung tùy biến hoàn toàn. Kích hoạt tính năng này là của Mobigraph công cụ dựng hình 3D (M3D), công cụ dựng hình không tin tưởng nền tảng C ++ hỗ trợ hệ điều hành máy tính để bàn, điện thoại di động và điện toán đám mây phổ biến. Với hiệu suất kiến trúc đầu tiên, nó có thể hiển thị ở 60 FPS ngay cả trên thiết bị android cấp. M3D được tích hợp vào công cụ tạo nội dung và API rendering / SDK làm cho nó trở thành một trong những công nghệ cốt lõi của Mạng PEP.

Các công cụ nội dung mạng PEP là các plugin có thể được thêm vào bất kỳ DCCT phổ biến nào (Nội dung kỹ thuật số công cụ sáng tạo) như Maya. Các plugin thực hiện được 2 nhiệm vụ. Họ cung cấp cấu trúc (giai đoạn khôn ngoan nhiệm vụ phân phối) và nhanh chóng (nhiều thành phần tái sử dụng) thủ tục để tạo ra nội dung. Thứ hai, họ tích hợp trong phần phụ trợ với M3D. Khi nghệ sĩ hoàn thành việc tạo nội dung bằng cách sử dụng studio nội dung, nội dung được tự động chuyển thành định dạng .mobi, là một dạng nhị phân, nhẹ, được mô-đun hóa định dạng.

Nội dung hoạt hình được tạo ra bằng cách sử dụng các kỹ thuật hình ảnh động Skeletal & Facial. Hình đại diện & các phụ kiện được mô phỏng dưới dạng các mắt lưới 3D là tập hợp các đỉnh 3D (x, y, z) và xương mà dictate như thế nào các đỉnh di chuyển. Giống như một hình ảnh động xương điển hình, hoạt hình PEP Network chuyển xương do đó displacing các đỉnh để gây ra chuyển động.

Biểu hiện trên khuôn mặt được mang qua chất lỏng áo phông. Thiết kế hình động và hình đại diện trên DCCT phổ biến trong toàn bộ 3D cung cấp cho nội dung khả năng hoàn toàn tùy biến trong thời gian chạy. Ví dụ người dùng có thể tạo hình đại diện bởi chọn các phụ kiện 3D khác nhau (ví dụ áo sơ mi, quần, giày dép, tóc vv) mà có được gắn vào cơ sở cấu trúc xương để cung cấp cho cái nhìn tùy chỉnh hoàn chỉnh.

Các công cụ nội dung hơn nữa cho phép các nghệ sĩ tải lên nghệ thuật của mình đến cửa hàng nội dung nơi ông có thể chọn để liệt kê chúng với giá mong muốn. API hiển thị mạng PEP / SDK là các hàm bao quanh các tính năng dựng hình và tuỳ chỉnh M3D. Một lần người dùng mua nội dung, anh ta có thể sử dụng các tính năng của M3D để tùy chỉnh nội dung bằng nhiều cách khác nhau. M3D hiểu tất cả các tuỳ chỉnh và hiển thị nội dung và xuất khẩu ở định dạng mong muốn.

Từ một con mắt chim M3D bao gồm các thành phần sau đây phân tích cú pháp mobi, máy nghe nhạc hoạt hình, hình đại diện trình quản lý, trình kết xuất văn bản, mô đun trình chuyển đổi 3D & bộ mã hóa.

Thông tin thêm về Pep Network

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.