[ICO Review] P2P Global Network – Giải pháp cho vấn đề tài chính trên Blockchain

Dự án P2P Global Network là gì ?

Mạng toàn cầu P2P ra đời với mục đích giải quyết vấn đề tài chính nóng bỏng mà thất nghiệp gây ra với những sự cố không thể tránh khỏi và đáng tiếc này. P2P Global Network nhận ra rằng những trường hợp không thể tránh khỏi có thể dẫn đến những trường hợp và vấn đề đáng tiếc. Peer 2 Peer Global Network chuyên giải quyết những vấn đề đó. P2P Global Network chỉ làm điều đó với một mạng sử dụng các hợp đồng thông minh được kích hoạt để đảm bảo phân phối thanh toán trong môi trường blockchain phi tập trung khi được xác thực.

P2P Global Network làm điều này bởi vì P2P Global Network là một nhóm năng động, người đặt giá trị cao vào việc giải quyết vấn đề. Peer 2 Mạng lưới Peer Global chuyên giúp đỡ những người gặp phải tổn thất tài chính bất ngờ khi họ thất nghiệp. Bằng cách sử dụng công nghệ Blockchain mới nhất kết hợp và kích hoạt các hợp đồng thông minh đã thực hiện, P2P đã trở thành nền tảng dựa trên blockchain đầu tiên sử dụng dịch vụ đám đông để xác thực và trao giải thưởng tài trợ để giải quyết tình trạng thất nghiệp tài chính. P2P Global Network làm như vậy một cách đơn giản, tin tưởng và an toàn.

Giải pháp P2P Global Network  ?

Tất cả những gì bạn cần để nhận được lợi ích P2P là mua một trong các gói thành viên giá rẻ của P2P Global Network bằng mã thông báo P2P, giá trị tích lũy cho đến khi bạn cần nó nhất. Khi mất việc, quy trình của chúng tôi rất đơn giản! Thành viên chỉ cần gửi bằng chứng về thất nghiệp của họ trong ứng dụng P2P và nhấp vào gửi. Tiếp theo, Hợp đồng thông minh an toàn sẽ đánh giá tính xác thực của ứng dụng và xác thực rằng các yêu cầu đã được đáp ứng. Cuối cùng, Nhóm Đồng thuận Năm thành viên sẽ trả lời một câu hỏi ngắn và thanh toán được gửi.

  • Hợp đồng thông minh : Mạng toàn cầu P2P sẽ thiết lập các quy tắc kinh doanh đại diện rõ ràng để đảm bảo sự đồng thuận thống nhất giữa những người tham gia.
  • Mạng Ethereum được biết đến nhiều : Mã thông báo P2P sẽ hoạt động như tiền tệ bản địa trong mạng lưới toàn cầu của P2P Global Network được xây dựng trên nền tảng Ethereum Blockchain. Các mã thông báo có thể được sử dụng để tiêu thụ một số dịch vụ được cung cấp bởi các đối tác khác nhau.
  • Lợi ích của việc sử dụng Token P2P :  Mạng toàn cầu DAPP P2P được xây dựng trên mạng Ethereum nổi tiếng và phổ biến, có thể dễ dàng truy cập và đủ mạnh để ngăn chặn các giao dịch thất bại.
  • An toàn & bảo mật : P2P Global Network sử dụng cơ sở mã bảo mật mới nhất của hợp đồng Solidity cùng với các tiêu chuẩn bảo mật tốt nhất được xây dựng dưới dạng Ethereum DAPP là khía cạnh quan trọng của Mạng toàn cầu P2P.

Mua Token P2P có nghĩa là bạn đang tham gia để đảm bảo một lựa chọn tốt hơn và một lối thoát khi bạn gặp phải tình huống thất nghiệp khó khăn trong cuộc sống. P2P Global Network sẽ tiếp tục làm việc trên các ý tưởng mới và công nghệ mới để cải thiện quan hệ đối tác của P2P Global Network với bạn. Không có giới hạn về nơi chúng tôi có thể mang P2P với sự nhiệt tình, P2P Global Network sẵn sàng đưa vào thành công của các dịch vụ và mạng lưới của P2P Global Network . Với việc bạn tham gia vào giai đoạn đầu của nền tảng này, bạn sẽ tự động đặt mình vào vị trí tốt nhất để đạt được khi P2P Global Network hoạt động đầy đủ. Hãy mua Token P2P của bạn ngày hôm nay!

Chi tiết về ICO EtainPower

– Token P2P
– Giá 1 P2P = 0.05 USD
– Nền tảng: Ethereum
– Chấp nhận đóng góp: ETH
– Đóng góp tối thiểu: 0.1 ETH
– Soft cap 500.000 USD
– Hard cap 2.000.000 USD
– Quốc gia: USA
– Whitelist/KYC: Không
– Cấm tham gia: Không

Video giới thiệu dự án

Thông tin thêm về dự án


Lưu ý: Đầu tư trên mạng luôn tiềm ẩn rủi ro vì thế hãy cân nhắc và đầu tư trong phạm vi tài chính cho phép của bạn. Đây là bài viết mang tính tham khảo nên bạn hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định đầu tư.