[ICO Review] OZEX – Giải pháp cho thị trường ICOs đầy biến động và khốc liệt

Dự án OZEX  là gì ? 

OZEX là giải pháp cho thị trường ICO đầy biến động và khốc liệt , đồng thời cố vấn cho dự án ICO của bạn. OZEX đặt mục tiêu khôi phục lại độ tin cậy của các thị trường tiền điện tử với việc thiết lập một môi trường lành mạnh và thuận lợi hơn cho các dự án ICO đáng tin cậy. OZEX cung cấp một thuật toán để xác định các dự án ICO chất lượng tốt và đóng vai trò tư vấn trong việc hỗ trợ các nhà đầu tư đầu tư vào các dự án tiền điện tử đã được xác minh.

Nền tảng OZEX sẽ cung cấp Token cho các nhà đầu tư do nhóm phát triển OZEX tạo ra. Các nhà giao dịch và nhà đầu tư có thể sử dụng các Token OZEX này trên thị trường ICO. Bằng cách này, các nhà giao dịch và nhà đầu tư có thể yên tâm rằng các ICO đã được OZEX xác minh là các dự án tương đối an toàn được đầu tư. Điều này giúp loại bỏ những người chơi xấu trên thị trường và bằng cách sở hữu Token OZEX, những dự án ICO tiềm năng và đáng tin cậy sẽ được phân phối tự động .

OZEX hoạt động như thế nào ? 

OZEX hoạt động như một công ty thanh toán bù trừ cho thị trường ICO . Cung cấp một môi trường để tạo ra các ICO nhanh và hiệu quả. Nền tảng OZEX được phát triển bởi một nhóm các cá nhân có trình độ cao và có kinh nghiệm trong giao dịch tiền điện tử ,  làm việc phối hợp với các công ty khác nhau để giúp họ xây dựng Token của họ. Nhóm OZEX thực hiện kiểm tra kỹ lưỡng về sự tham gia, tính ổn định và khả năng sinh lời của các mã ICO trước khi đề xuất cho các nhà đầu tư của mình.

Báo cáo bạch OZEX nêu rõ rằng chủ sở hữu Toekn OZEX sẽ đủ điều kiện để nhận Token của họ tự động vì nền tảng OZEX sẽ loại bỏ chúng bằng cách sử dụng Hợp đồng thông minh. Tóm lại, OZEX là một loại Token doanh nghiệp, nơi các nhà đầu tư có thể trao đổi Token OZEX để đổi lấy các loại tiền tệ kỹ thuật số mà các doanh nghiệp phải cung cấp.

Tại sao nên đầu tư vào OZEX ? 

  • Được phát triển và điều hành bởi nhiều quản lý và chuyên gia hàng đầu về tiền điện tử
  • Giải pháp cho thị trường ICO đầy biến động và khốc liệt , đồng thời cố vấn cho dự án ICO của bạn
  • Mức độ ổn định cao, thuận tiện và lợi nhuận cao của các khoản đầu tư ICO
  • giúp người tham gia chọn ICO phù hợp trong khi giảm thiểu mọi rủi ro về mưu đồ và tối đa hóa lợi nhuận

Chi tiết về ICO OZEX 

– Token OZEX
– Đầu tư tối thiểu = 0.5 ETH
– Price: 1 OZX = US$0.01
– OZEX ICO Vòng 2 : 16 tháng 7 ~ 6 tháng 8 , 2018
– Bounty: Có
– MVP/Prototype: Có
– Nền tảng: Ethereum
– Chấp nhận đóng góp: ETH
– Soft cap 1,000 ETH
– Hard cap 200,000,000 OZX
– Đã huy động được: $1,354,454 (07/07/2018)
– Quốc gia: Australia
– Tổng 2,000,000 KICK sẽ được phân phối miễn phí tới nhà đầu tư ( Airdrop )
– Cấm tham gia: USA , Canada

Video giới thiệu dự án

Thông tin tham khảo thêm


Lưu ý: Đầu tư trên mạng luôn tiềm ẩn rủi ro vì thế hãy cân nhắc và đầu tư trong phạm vi tài chính cho phép của bạn. Đây là bài viết mang tính tham khảo nên bạn hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định đầu tư.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.