[ICO Review] ORCA – Nền tảng ngân hàng mở cho người dùng Crypto

Giới thiệu về ORCA

ORCA là một nền tảng Ngân hàng mở được thiết kế riêng cho người dùng mật mã. Cả người dùng chuyên nghiệp và nghiệp dư đều có thể nhanh chóng truy cập vào nền kinh tế mật mã bằng cách sử dụng ORCA. Dự án sáng tạo này sẽ pha trộn việc sử dụng phần mềm ngân hàng mở mới để đồng bộ hóa các loại tiền tệ fiat với các tài sản mã hóa.

Người dùng hoặc người tham gia trong hệ thống có thể liên kết nhiều tài khoản ngân hàng từ các ngân hàng khác nhau tất cả trong một giao diện để đơn giản hóa quy trình. Bảng điều khiển được thiết kế để cho phép người dùng tùy chỉnh giao diện của họ để đáp ứng nhu cầu và sở thích cá nhân. 

Những người tham gia sẽ được hỗ trợ với các thuật toán ORCA thông minh sẽ cho phép họ đạt được mục tiêu đã đặt ra của họ. Nền tảng này sẽ được đồng bộ hóa với các dịch vụ mật mã lớn trực tuyến để cho phép người dùng truy cập các dịch vụ này từ một giao diện.

Cũng sẽ có một trung tâm ứng dụng Orca giống như bạn có trong cửa hàng Apple hoặc google play. Người dùng sẽ có thể mua các ứng dụng của bên thứ ba đã được thử nghiệm và đáng tin cậy có liên quan đến tiền điện tử. Chương trình giao dịch, thanh toán bằng thẻ và nhiều thứ khác sẽ có sẵn tại Trung tâm ứng dụng.

Giải pháp của ORCA

ORCA Platform là công cụ chính được sử dụng bởi ORCA Alliance để hoàn thành sứ mệnh của nó. Cụ thể, Nền tảng cung cấp một giải pháp công nghệ để nắm bắt được sức mạnh tổng hợp phát sinh từ sự kết hợp dịch vụ cryptocurrency, sự tham gia của cộng đồng và việc áp dụng các quy định của EU. ORCA Platform cung cấp các giải pháp sau:

Một nền tảng ngân hàng mở: Giải pháp này sẽ tích hợp dữ liệu tài chính từ nhiều nguồn khác nhau bao gồm ngân hàng, crypto và trao đổi tài chính. Điều này đòi hỏi việc sáp nhập các tài khoản ví bằng các tài khoản ngân hàng thông thường và cung cấp một cơ sở hạ tầng phụ trợ để giám sát, đo lường và đề xuất các hành động tốt nhất cho mỗi người dùng.

Giao diện Tổng quan về Tài khoản: Giao diện cung cấp một cách đơn giản để hiểu hình ảnh minh họa tình hình tài chính của người dùng. Trong nháy mắt, thông tin như phân bổ tài sản, hiệu suất danh mục đầu tư, biến động danh mục đầu tư, chiến lược đầu tư, vv có thể dễ dàng thu được. Điều này sẽ cho phép người sử dụng để có được một hình ảnh tức thời của vị trí của danh mục đầu tư, cũng như tạo điều kiện và đơn giản hóa quá trình ra quyết định.

AI ORCA: Phân tích dữ liệu khách hàng và hoạt động tài chính dựa trên phân tích thuật toán dựa trên trí tuệ nhân tạo, cung cấp phản hồi quản lý tài chính hiệu quả cho cả khách hàng và nhà cung cấp dịch vụ tài chính.

Trung tâm ứng dụng ORCA: “Google Play” của thế giới App crypto, nơi các ứng dụng được phát triển, trình diễn, thử nghiệm và kiếm tiền. Các nhà phát triển, người kiểm tra và người đánh giá sẽ được khen thưởng.

Quest: Một cộng đồng các nhà phát triển crypto và người tiêu dùng nhằm phát triển các ứng dụng mới, thúc đẩy đổi mới blockchain, giải quyết vấn đề, đồng tài trợ cho các cơ hội đầu tư và đóng góp cho cộng đồng ORCA.

ORCA Tokens: Nhiên liệu của ORCA Platform – sử dụng để thưởng cho người dùng cộng đồng, để tài trợ cho doanh nghiệp mới khởi động, cung cấp dịch vụ mua bán cũng như là phương tiện thanh toán trong nền tảng.

Chi tiết về ICO ORCA

– Token ORCA
– Giá PreICO: 0.06 USD
– Price 0.06 USD
– Bounty: Có
– Nền tảng: Ethereum
– Chấp nhận đóng góp: ETH, BTC
– Đóng góp tối thiểu: 0.1 ETH
– Hard cap: 14.000.000 USD
– Quốc gia: Estonia
– Whitelist/KYC: Có KYC & Whitelist
– Cấm tham gia: USA, China, Canada

Video giới thiệu dự án

Roadmap dự án

3q14.png3132f.png

Phân bổ Token

– 60% dành cho ICO

– 17% Cho đội ngũ và các cố vấn

– 20% cho Quỹ phát triển cộng đồng

– 3% Cho Bounty

Phân bổ nguồn vốn

– 45%: Phát triển nền tảng

– 20%: Phát triển các hoạt động kinh doanh

– 20%: Phát triển cộng đồng

– 10%:Các hoạt động pháp lý và Quy chế

– 5%: Xúc tiến phát triển và giáo dục

Thông tin tham khảo dự án


Lưu ý: Đầu tư trên mạng luôn tiềm ẩn rủi ro vì thế hãy cân nhắc và đầu tư trong phạm vi tài chính cho phép của bạn. Đây là bài viết mang tính tham khảo nên bạn hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định đầu tư.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.