[ICO Review] Opu Skin App – Chăm sóc da thông minh với Blockchain

Giới thiệu về dự án OPU

Chăm sóc da là một ngành công nghiệp toàn cầu trị giá hàng tỷ đô la. Da của mọi người khác nhau, nhưng ít người tiêu dùng nhận được thông tin của họ từ các chuyên gia da liễu chuyên nghiệp; và thay vào đó dựa vào lời khuyên từ truyền thông xã hội, bạn bè, trợ lý cửa hàng và nhà tiếp thị sản phẩm. Hơn 500 triệu người dùng Facebook quan tâm đến chăm sóc da. Tuy nhiên, không có giải pháp tin cậy nhanh nào cho phép các chuyên gia chăm sóc da đáp ứng nhu cầu cá nhân của những khách hàng toàn cầu này.

Giải pháp của OPU:  Opu đang tạo ra một bộ các nền tảng trực tuyến dựa trên sự tin cậy; tất cả được thiết kế để cải thiện chất lượng, hiệu quả và sử dụng dữ liệu về da liễu cho cá nhân và chuyên gia. Thông qua các nền tảng, chúng tôi làm cho nó dễ dàng hơn cho các cá nhân để phân tích tình trạng da, đặt mục tiêu cải thiện, giám sát tiến độ của họ, và đạt được kết quả với sự hướng dẫn chuyên môn từ các chuyên gia và trí thông minh tự nhiên của OPU.

Để đảm bảo tất cả các thông tin chăm sóc da thu thập được lưu trữ một cách an toàn và chia sẻ duy nhất giữa các bên đồng ý trên cơ sở tham gia, và rằng hệ thống trung thành OPU Coin hoạt động song song với công nghệ ngăn xếp rộng lớn hơn, OPU đang sử dụng blockchain Ethereum. Bằng cách triển khai công nghệ blockchain, Opu đang xây dựng một nền tảng đáng tin cậy, nơi người dùng duy trì quyền sở hữu dữ liệu của họ mọi lúc. Cuối cùng, tạo ra một cộng đồng dựa trên bằng chứng, nơi các kiến thức chăm sóc da được kiểm chứng, chất lượng cao có thể được trao đổi một cách an toàn sẽ dẫn đến sự cải thiện rõ rệt trong các lựa chọn phân tích và điều trị. Blockchain có thể thực hiện được điều này.

Các bạn có thể đọc và nghiên cứu whitepaper để hiểu rõ cách thức hoạt động và tiềm năng lớn của dự án này.

Tại sao chọn OPU ?

Ngoài đội ngũ phát triển, cố vấn, và MVP, những điểm mạnh cốt lõi của dự án OPU là:

  • Giải quyết các vấn đề thường gặp bởi cả hàng triệu người và vô số các chuyên gia trên toàn cầu.
  • Giúp các khách hàng đạt được các mục tiêu chăm sóc da của họ, đưa cho các bác sĩ da liễu dữ liệu và khuyến khích các nhà sản xuất sản phẩm phát triển các giải pháp mới dựa trên nhu cầu thực tế của khách hàng
  • Một ngăn xếp công nghệ bao gồm blockchain, AI, phân tích dữ liệu lớn, công cụ phân tích da, chức năng thương mại điện tử, CRM và công cụ hỗ trợ cộng đồng.
  • Opu Coin sẽ đóng một vai trò hàng đầu trong toàn bộ thị trường chăm sóc da toàn cầu; cho phép tất cả những người tham gia hưởng lợi khi giúp đỡ lẫn nhau.

Hướng dẫn nhận OPU với chương trình Airdrop hấp dẫn trị giá ~ 80 $

  1. Đăng ký tài khoản: Tại Đây
  2. Đăng ký xong vào xác thực email để Active tài khoản của bạn
  3. Vào mụcImage Scan và Skinprofile up ảnh có mặt bạn lên để nó scan (kiếm 300 OPU coins)
  4. Sau đó vào:https://opu.ai/app/airdrop& làm đủ các bước kết nối Facebook, Telegram, Medium… là bạn sẽ nhận được 1000 OPU

Lưu ý : bấm địa chỉ ví ETH ERC 2.0 và click mục ” Send OPU Coins at end of ICO?” để OPU gửi token về ví MEW, sau khi kết thúc ICO.

Chi tiết về ICO OPU

– Token OPU
– Giá PreICO: 1 OPU = 0.035556 USD
– Giá ICO: 1 OPU = 0.059259 USD
– Bonus: Có
– Bounty: Có
– MVP/Prototype: Có
– Nền tảng: Ethereum
– Chấp nhận thanh toán: BTC, ETH
– Đóng góp tối thiểu: 0.1 ETH
– Soft cap 5,000,000 USD
– Hard cap 37,000,000 USD
– Quốc gia:British Virgin Islands
– Whitelist/KYC: Có KYC & Whitelist
– Cấm tham gia: Japan, Cuba, Iran, North Korea, Syria, Crimea Region.

Video giới thiệu dự án

Thông tin tham khảo về dự án

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.