[ICO Review] OPET – Cải thiện việc học tập của học sinh bằng công nghê AI

Sau một thời gian tích lũy, Õpet – nền tảng học tập sử dụng chatbot ứng dụng trí thông minh nhân tạo dựa trên công nghệ Blockchain – cuối cùng đã công bố việc private-sale của mình. Quá trình này sẽ bắt đầu từ tháng 6 năm 2018 trở đi và dự kiến tổng số token cấp ra thị trường ​​sẽ có giá trị khoảng 30-45,000 ETH.

Một ngành công nghiệp nguyên sơ với cơ hội rộng lớn

Giáo dục là một ngành công nghiệp phát triển toàn cầu. Chi tiêu trên toàn thế giới đã tăng lên ước tính 6 nghìn tỷ đô la trong năm 2016, với chi tiêu cho việc học cao hơn được dự báo sẽ tăng tám phần trăm trong năm nay lên 2,05 nghìn tỷ đô la. Nhu cầu tăng trưởng hàng năm được thúc đẩy toàn cầu bởi sự tăng trưởng dân số và sự phát triển của tầng lớp trung lưu ở châu Á và châu Phi. Dù ước lượng bằng bất kể cách nào thì thị trường này cũng là rất lớn.

Theo một báo cáo được công bố bởi Citigroup trong tháng 7 năm 2017, tổng số thị phần toàn cầu của khối K-12 (tương đương từ lớp 1 đến lớp 12 ở Việt Nam) được ước tính là 3 nghìn tỷ đô la, với thị phần sau trung học ước tính là 1,5 nghìn tỷ đô la. Õpet có đối tượng mục tiêu cụ thể là những học sinh trung học đang chuẩn bị cho việc lựa chọn đại học của họ. Với nền tảng giáo dục của Singapore, Õpet (có nguồn gốc từ tiếng Estonia: Õpetaja có nghĩa là học / dạy học) được xác định để xây dựng một nền tảng học tập bao gồm giáo dục cho học sinh toàn cầu, mở rộng tầm nhìn và lựa chọn các trường đại học phù hợp cho học sinh với các cuộc hội thoại mang tính xây dựng thông qua Õpetbot.

Giải pháp cho ngành công nghiệp giáo dục xuất phát từ những nhu cầu thực tế

Với một ngành công nghiệp liên tục tái sinh, Õpet được kì vọng là sẽ có nhu cầu sử dụng tăng dần theo năm tháng. Như đã đề cập, đây là dự án nhắm vào một nhóm người tiêu dùng cụ thể, những người đã có nhu cầu về các dịch vụ gia sư kỹ thuật số của mình. Nền tảng này sẽ hỗ trợ việc học tập cho học sinh một cách phù hợp với những gì được yêu cầu của các kỳ thi quốc gia/thi tuyển, cung cấp cho học sinh một cách thông minh để ôn tập hiệu quả và dễ dàng.

Giai đoạn gọi vốn từ cộng đồng này sẽ là một giai đoạn quan trọng trong sự phát triển của Õpet – nền tảng giáo dục phi tập trung được hỗ trợ bởi công nghệ Blockchain và trí tuệ nhân tạo. Hãy nghĩ đến nơi sẽ lưu trữ toàn bộ hồ sơ của học sinh được ứng dụng công nghệ Blockchain Hyperledger-Ethereum độc đáo của chúng tôi sẽ giúp cho quá trình nhập học đại học an toàn, liền mạch và thuận tiện cho cả thí sinh lẫn các văn phòng tuyển sinh của đại học để xác minh. Với mục tiêu mang lại lợi ích xã hội thông qua việc giáo dục được cá nhân hóa ở mức độ phù hợp, nền tảng học tập có thể sẽ là một nền tảng lâu dài được chứng minh bằng giá trị nội tại đang phát triển mạnh mẽ.

Một mạng lưới được thiết kế để kích thích việc sử dụng Token

Trong khi Opet Token (OPET) phục vụ vô số các ứng dụng, thì các tính năng cốt lõi của nó là xoay quanh việc khuyến khích trong mạng lưới để kích thích việc sử dụng token. Opet Token sẽ hoạt động như một chất xúc tác, khuyến khích học sinh trên mạng Internet đóng góp các ghi chú, đề cương ôn tập và nội dung trực tuyến có liên quan để đổi lấy token. Đồng thời, trong trường hợp các phòng tuyển sinh đại học cần sự xác nhận của bên thứ ba cũng sẽ được cung cấp tùy chọn để mua chứng thực và dữ liệu học thuật khác từ mạng lưới của Opet bằng cách sử dụng Opet Token, nhằm mang lại cho họ một cách xác thực bằng cấp/chứng nhận hiệu quả hơn.

Hơn thế nữa, các nhà từ thiện có thể tận dụng tính bảo mật, rõ ràng và minh bạch của công nghệ Blockchain – được tích hợp trong Opet để ủng hộ cho những học sinh khó khăn bằng Opet Token một cách an toàn mà không lo việc bị cắt xén qua các bên trung gian khác. Những ưu đãi này sẽ là động lực thúc đẩy dần dần và nâng cao giá trị của Opet Token trên thị trường.

Hội đồng cố vấn uy tín

Trước khi bắt đầu hoạt động private-sale, Õpet đã hình thành một đội ngũ đối tác chiến lược ổn định với các cá nhân đáng chú ý trong ngành công nghiệp blockchain, bao gồm Chủ tịch kiêm sáng lập Hiệp hội China Greater Bay Area TechFin và Giám đốc điều hành của CoinStreet, ông Samson Lee; Giám đốc điều hành của 4Rev, ông Michael Creadon và Blockchain Monk, ông Karthick Iyer – Một trong 8 đại sứ đầu tiên của nền tảng P2P (nơi duy nhất Satoshi Nakamoto có trang web).

Với một nhóm cố vấn nổi tiếng đồng thời cũng là chuyên gia kỹ thuật, các nhà đầu tư sẽ có thể tiến hành mua bán khi token được niêm yết trên sàn giao dịch vào tháng 9 này.

Đặc quyền của “early-bird”

“Private-sale là một giai đoạn phát triển thú vị của dự án, vì nó liên quan đến một lượng lớn tương tác cá nhân với các nhà đầu tư”, Wilson Wang, Giám đốc điều hành của Õpet nói.

“Trong khi thảo luận về những mặt phức tạp của dự án với những cá nhân có quan tâm, không chỉ các nhà đầu tư mà cả những người dùng tiềm năng, chúng tôi đều tiếp xúc với cái nhìn sâu sắc có cuối cùng sẽ định hướng các quyết định mà chúng tôi đưa ra. Và các nhà đầu tư ban đầu của chúng tôi cũng được hưởng lợi rất nhiều, tận hưởng chiết khấu hậu hĩnh mà chúng tôi đã dành cho giai đoạn này. Đó là một cuộc chơi mà đôi bên cùng có lợi,” Wilson nói với một nụ cười.

Private sale của Õpet sẽ bắt đầu từ ngày 30 tháng 5, với chiết khấu early-bird được cung cấp dưới dạng bonus token.

Nếu quan tâm đến đợt private-sale này của Õpet, hãy liên hệ với nhóm quản lý của họ tại email:  ico@opetfoundation.com

Chi tiết về ICO Opet

– Token: OPET
– Giá: 1 OPET = 0.002 ETH
– Bounty: Có
– MVP/Prototype: Có
– Nền tảng: Ethereum
– Chấp nhận đóng góp: ETH
– Đóng góp tối thiểu: 1 ETH
– Soft cap 10,000,000 USD
– Hard cap 30,000,000 USD
– Quốc gia: Singapore
– Whitelist/KYC: Có KYC & Whitelist
– Cấm tham gia: India, China, USA

Video giới thiệu dự án

Thông tin thêm về dự án

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.