[ICO Review] One Game – Thế giới ảo phân cấp

One Game là gì ?

One Game là một thế giới ảo phi tập trung được xây dựng dựa trên công nghệ blockchain, là công nghệ đầu tiên thuộc loại này. One Game không có gameplays được xác định trước, thiết kế trò chơi hoặc mục tiêu và là nền tảng chơi game và sáng tạo mở do người sáng tạo và người chơi sở hữu, cho phép người sáng tạo về các kỹ năng khác nhau tạo ra thực tế của riêng họ trong thế giới này. One Game cung cấp tính linh hoạt thiết kế đáng kể, dễ sử dụng và tự do sáng tạo to lớn cùng với quản trị phi tập trung dựa vào cộng đồng.

Trong một bài đăng gần đây về Medium, DeepBrain Chain đã giới thiệu OneGame, một thế giới ảo phi tập trung được xây dựng trên chuỗi công khai của DeepBrain. OneGame đang được phát triển bởi một công ty tên là Mokuni, một công ty kinh doanh trò chơi của Mỹ.

OneGame là một nền tảng thực tế ảo phi tập trung và tự phát triển được tạo ra bởi Pu Shi, một kỹ sư trước đây của Google chịu trách nhiệm về phần lớn kiến ​​trúc và cơ sở mã của Google Map. OneGame có mục tiêu táo bạo là vượt qua các ràng buộc tách biệt thực tế ảo và thế giới thực và cho phép bất kỳ ai tạo ra các mô phỏng kỹ thuật số của riêng mình. Trò chơi có một bộ công cụ chỉnh sửa trò chơi linh hoạt cho phép người chơi tạo ra thế giới ảo mà không cần trải nghiệm lập trình.

OneGame đang cố gắng làm gì?

OneGame không phải là một ‘trò chơi blockchain’ là chỉ cưỡi những con sóng, cũng không phải trò chơi khác mà bạn có thể nuôi thú cưng nhỏ. Nó đang cố gắng xây dựng một thế giới ảo song song với thực tại của chúng ta, một thế giới tự phát triển làm mờ ranh giới giữa lĩnh vực ảo và thế giới thực dựa trên blockchain. 

Rõ ràng từ ý nghĩa tên Trung Quốc của nó, ‘hàng chục ngàn thế giới’, rằng các nhà phát triển của dự án này có hy vọng cao về nó. Điều này nghe có vẻ hơi khó hiểu, nhưng nó có thể được giải thích một cách đơn giản hơn. Nếu bạn đã xem The Matrix hoặc Ready Player One, bạn sẽ có được ý tưởng. Mục tiêu của OneGame là tổ chức tất cả các nhà phát triển trò chơi trên thế giới thông qua blockchain, sử dụng mã thông báo để khuyến khích và khuyến khích mọi người tạo ra một thế giới mới trên nền tảng này; để thu hút đầu vào liên tục của người chơi thông qua chơi trò chơi và biến thế giới mới này thành hiện thực hơn cho đến khi nó vượt qua thực tế. 

Do đó, máy tính AI là một lợi thế cạnh tranh cốt lõi trên nền tảng của OneGame. Về mặt này, nhóm của họ đã bắt đầu cộng tác với DeepBrain Chain. Thông qua Deep Learning, OneGame có thể hỗ trợ người dùng tạo ra các mô hình và cảnh mới; thông qua Tăng cường học tập, họ có thể liên tục nâng cấp trí thông minh của các vai trò không phải người chơi trên nền tảng thông qua đào tạo; và thông qua thuật toán di truyền, sử dụng trình tự bộ gen, nền tảng có thể tiếp tục lặp lại chính nó. Tất cả những điều này đòi hỏi sức mạnh tính toán khổng lồ và sức mạnh và dữ liệu máy tính AI, và đây là nơi DeepBrain Chain cung cấp nền tảng vững chắc với các tài nguyên này.

Tầm nhìn này rõ ràng là lớn và chưa từng có, con đường đến đích của họ sẽ dài và sẽ có vô số trở ngại kỹ thuật và kỹ thuật trên đường đi. Tuy nhiên, một cuộc hành trình ngàn dặm bắt đầu với một bước duy nhất, và bây giờ là thời gian để thực hiện bước đó. Nhóm của OneGame hy vọng sẽ tạo ra một trò chơi sandboxed trên blockchain để hoàn thành bước đầu tiên này. Phiên bản thử nghiệm của trò chơi sẽ được phát hành từ tháng 7 đến tháng 8 năm 2018.

Chi tiết về ICO One Game

– Token: OGT
– Giá: 1 OGT = 0.0075 USD
– Bounty: Có
– MVP/Prototype: Có
– Nền tảng: Ethereum
– Chấp nhận đóng góp: ETH
– Hard cap: 15,000,000 USD
– Quốc gia: USA
– Whitelist/KYC: Có KYC & Whitelist
– Cấm tham gia: China, Singapore, South Korea, USA

Thông tin tham khảo dự án


Lưu ý: Đầu tư trên mạng luôn tiềm ẩn rủi ro vì thế hãy cân nhắc và đầu tư trong phạm vi tài chính cho phép của bạn. Đây là bài viết mang tính tham khảo nên bạn hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định đầu tư.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.