[ICO Review] OKMcoin – Nền tảng xử lý giao dịch tiền điện tử mới

Dự án OKMcoin là gì ? 

OKMcoin là Token trên nền tảng ERC20 , đại diện cho quyền mua / giao dịch  với Khả năng xử lý giao dịch tiền điện tử (Phần cứng) và Khả năng xử lý giao dịch tiền điện tử (Phần mềm) . Ngoài ra, OKMcoins có thể được sử dụng để mua sản phẩm, dịch vụ và đăng ký ứng dụng dành cho thiết bị di động do nhóm công ty OKM cung cấp.

OKM sẽ cung cấp cho người dùng OKMcoin giảm giá hấp dẫn khi mua các gói dung lượng với công năng khác nhau. OKM đang lên kế hoạch ra mắt một loạt ứng dụng di động OKM trong quý 3 năm 2019. OKMcoin được hỗ trợ bởi nhóm công ty OKM . 

OKMcoins có thể được sử dụng để mua CTPC – Phần cứng và CTPA – Phần mềm . Bên cạnh đó , OKMcoins có thể được sử dụng để thanh toán cho các dịch vụ sau:

  • Dịch vụ kế toán
  • Dịch vụ quản lý sự kiện
  • Dịch vụ giáo dục tài chính
  • Dịch vụ cho các nhu cầu thiết yếu

OKMcoins có thể được sử dụng để thanh toán cho các sản phẩm trong các cổng thanh toán sau : 

  • Cổng thương mại điện tử về chăm sóc sức khỏe
  • Cổng giao dịch truyền thống
  • Cổng thông tin gói khai thác tiền điện tử
  • Cổng thanh toán qua mua bán ICO

OKMcoin mang lại những lợi ích gì ? 

Bonus Hash Power Hàng quý : Chủ sở hữu OKMcoin sẽ nhận được phần thưởng Hash Power hàng quý. Hash Power có thể được sử dụng bởi các chủ sở hữu token để khai thác các tiền điện tử khác. Phần thưởng Hash Power phụ thuộc vào điều kiện thị trường tiền điện tử và kết quả đầu ra của việc khai thác . 

Tiền thưởng ARTcoIN năm 2019 : Vào cuối năm 2019, chủ sở hữu của OKMcoins sẽ nhận được ARTcoins. ARTcoins có thể được sử dụng để mua đồ cổ và thanh toán phí tư vấn để xác minh tính xác thực của một sản phẩm cổ. Đối với mỗi 10 OKMcoins, chủ sở hữu sẽ nhận được 1 ARTcoin . 

Giao dịch trên các sàn giao dịch tiền điện tử : OKMcoin sẽ được niêm yết trên một số sàn giao dịch vào cuối năm 2018. Một trong những sàn giao dịch chính là https://www.huobi.pro/. Họ đang nỗ lực rất lớn để tăng tiện ích của Token, do đó làm tăng nhu cầu của tiền xu. Điều này sẽ làm tăng giá trị của OKMcoins theo thời gian . 

Mua và giao dịch các gói CTPC / CTPA của chúng tôi : Họ giao dịch năng lực xử lý và khả năng gói dự kiến sẽ tăng giá do nhu cầu tăng phần cứng và phần mềm. Họ giữ token nên có thể tạo ra lợi nhuận khi giá tăng. Họ có thể bán các gói trong nền tảng khai thác OKM .

Dùng để khai thác tiền điện tử : Chủ sở hữu OKMcoin có thể sử dụng các gói để khai thác tiền điện tử theo lựa chọn của họ. Vì họ đã mua các gói với giá chiết khấu, họ sẽ có thể tạo ra lợi nhuận khi họ khai thác các đồng tiền mà họ lựa chọn . 

Mua các sản phẩm và gói dịch vụ : OKM Group cung cấp các sản phẩm và dịch vụ khác nhau như đã giải thích trước đó. Họ đang bổ sung thêm nhiều sản phẩm và dịch vụ để tăng tiện ích của tiền xu. Chủ sở hữu OKMcoin có thể mua các sản phẩm và dịch vụ để thu được lợi ích từ nó . 

Chi tiết về ICO OKMcoin

– Token OKMC
– Nền tảng: Ethereum
– Chấp nhận đóng góp: ETH
– Quốc gia: Singapore
– Whitelist & KYC: Có
– Giá : 1 OKMC = 0.5500 USD

Thông tin tham khảo dự án

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.