[ICO Review] NHCT – Hệ sinh thái Blockchain cho sức khỏe tổng thể

Dự án NHCT là gì ?

Token NanoHealthCare (NHCT) đã được chấp nhận là ‘Start-up với IBM’ (trước đây là Chương trình doanh nhân toàn cầu). Điều này cho phép NHCT truy cập vào cơ sở hạ tầng của IBM và tư vấn kỹ thuật chuyên môn để xây dựng giải pháp blockchain của họ. NHCT cũng sẽ là một phần của thị trường giải pháp của IBM và có cơ hội hợp tác với khách hàng chăm sóc sức khỏe toàn cầu của IBM.

Start-up với IBM là chương trình IBM duy nhất được thiết kế để cung cấp khả năng truy cập tới 120.000 đô la tín dụng sử dụng công nghệ, các chuyên gia hàng đầu và công nghệ Cloud, Data, IoT, Blockchain và AI cấp doanh nghiệp để giúp giải quyết các vấn đề thực sự. để tiếp thị nhanh hơn.

NHCT là một hệ sinh thái được hỗ trợ blockchain của “Total Health.” Nó tập trung vào việc cá nhân hóa chăm sóc sức khỏe cho cá nhân và làm cho hệ thống chăm sóc sức khỏe hiệu quả hơn và hiệu quả hơn. Nó kết nối người dùng, người thanh toán và nhà cung cấp trên một nền tảng bằng cách sử dụng giao thức mã thông báo 3 tầng.

Tại áo nên đầu tư vào NHCT ?

NanoHealth đã xây dựng và thử nghiệm giải pháp công nghệ dựa trên ứng dụng của mình với hơn 75.000 người dùng trong 3 năm qua. Nó có một công cụ đề xuất dựa trên AI đã được chứng minh có thể đề xuất các hành động tốt nhất tiếp theo để chữa bệnh phòng ngừa dựa trên hồ sơ rủi ro của người dùng. Mạng lưới các huấn luyện viên sức khỏe của họ là những người đứng trên mặt đất và cho phép NanoHealth cung cấp dịch vụ chăm sóc liên tục cho người dùng và thu thập dữ liệu xác thực về mặt y tế của bệnh nhân tại ngưỡng cửa của họ.Công nghệ kết hợp với Health Coaches giúp tạo bảng điều khiển sức khỏe có thể sử dụng lập bản đồ sức khỏe của một tổ chức hoặc một cá nhân.

NanoHealth đang tận dụng bốn điểm mạnh vốn có của công nghệ blockchain để xây dựng hệ sinh thái NHCT cùng với chuyên môn trên sẽ tập trung vào Cá nhân hóa Chăm sóc sức khỏe và làm cho Hệ thống Y tế trở nên sinh thái và hiệu quả hơn.

Hầu hết các hệ thống chăm sóc sức khỏe đều có phản ứng, họ tập trung vào bệnh cá nhân, chứ không phải toàn bộ sức khỏe của từng cá nhân. Dữ liệu do người dùng tạo hoặc dữ liệu sức khỏe do bệnh nhân tạo ra (PGHD) thông qua hoạt động hàng ngày thường bị bỏ qua trong phân tích sức khỏe. Việc giám sát liên tục trong các lần đến phòng khám cung cấp một ảnh chụp nhanh về sức khỏe của bệnh nhân. Với PGHD, điều này có thể được mở rộng để theo dõi liên tục, theo nhiều chiều để cho phép một cái nhìn toàn diện hơn về sức khỏe của bệnh nhân.

NHCT có cách tiếp cận độc đáo để thúc đẩy công nghệ với con người để giúp quản lý chăm sóc cá nhân được chăm sóc cá nhân, hỗ trợ thuốc nhạy cảm và phối hợp chăm sóc với các nhà cung cấp dịch vụ y tế. Điều này có thể được thực hiện với các huấn luyện viên sức khỏe của chúng tôi. Huấn luyện viên sức khỏe của NanoHealth sẽ đánh giá (sàng lọc) sức khỏe của một cá nhân bằng cách sử dụng các điểm chẩn đoán chăm sóc. Huấn luyện viên sức khỏe, tiên phong của NanoHealth, là những người hành nghề y tế và chăm sóc sức khỏe đã đăng ký.

Chi tiết về ICO 

– Token: NHCT
– Giá Pre-ICO : 1 NHCT = 0.032 USD
– Giá ICO : 1 NHCT = 0.032 USD
– MVP/Prototype : Có
– Bonus : Có

– Bounty : Có
– Chấp nhận  : ETH, BTC
– Soft Cap : 1,000,000 USD
– Hard Cap : 9,000,000 USD
– Nền tảng : Ethereum
– Quốc gia : Cayman Islands
– KYC & Whitelist : KYC và Whitelist 
– Quốc gia bị cấm : China

Video tham khảo dự án

Thông tin tham khảo dự án