[ICO Review] Melior AI – Một sản phẩm AI đột phá cho mọi doanh nghiệp

Dự án Melior AI là gì ? 

Melior AI là một ICO cung cấp các chương trình Thương mại Điện tử dựa trên AI & blockchain cho các doanh nghiệp ở mọi quy mô. Melior AI là nhà cung cấp giải pháp nghiên cứu, phát triển và cung cấp giải pháp Trí tuệ nhân tạo với các mô hình Máy học và Học sâu độc quyền của riêng chúng tôi , đã tạo ra các sản phẩm thương mại điện tử cạnh tranh để mang lại lợi ích của AI cho các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô trên toàn thế giới.

Chúng tôi có một đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm của các nhà phát triển phần mềm và các viện nghiên cứu với nhiều thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực AI. Đội ngũ quản lý và tư vấn của chúng tôi bao gồm các luật sư, cố vấn LHQ, các doanh nhân và cựu sinh viên của Goldman Sachs. Melior đã phát triển hai sản phẩm e-commere hoạt động tốt hơn các đối thủ cạnh tranh của chúng tôi trên tất cả các chỉ số Hiểu Ngôn ngữ Tự nhiên (NLU) chính.

MILA – một chatbot doanh nghiệp tiên tiến, có thể hoàn thành bán hàng và hoạt động như một sự thay thế trang web. MAX – bot FAQ nâng cao để xử lý các truy vấn chung.

Điều gì tạo nên điều khác biệt của Melior AI ?

Mỗi doanh nghiệp sẽ được hưởng lợi từ AI nhưng do các yêu cầu đào tạo dữ liệu liên quan, nó đã được một cái gì đó dành riêng cho các đại gia của công ty. Các doanh nghiệp nhỏ, tạo nên một phần khá lớn của thị trường thương mại điện tử, đã không thể tham gia vào cuộc cách mạng AI. Các doanh nghiệp nhỏ là một phần quan trọng trong tất cả cuộc sống của chúng ta, không thể thiếu đối với cộng đồng của chúng ta, và là những thành tựu sáng tạo và công nghiệp. Cơ hội của họ để hưởng lợi từ những tiến bộ trong AI sẽ biến đổi xã hội của chúng ta theo nhiều cách.

Melior AI dẫn đầu cuộc cạch mạng với những thế mạnh :

  • Melior được sinh ra để có thể mang lợi ích của AI cho các doanh nghiệp ở mọi quy mô một cách hoàn hảo.
  • Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi bao gồm các nhà phát triển phần mềm và các viện nghiên cứu với nhiều thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực Trí tuệ nhân tạo (AI).
  • Đội ngũ quản lý và tư vấn của chúng tôi bao gồm các chuyên gia có kinh nghiệm bao gồm:
    1. Một doanh nhân công nghệ với hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc xây dựng các công nghệ khởi nghiệp.
    2. Một chuyên gia Internet và cố vấn công ty hiện là Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị ICANN.
    3. Một luật sư được đào tạo và cố vấn tư vấn công nghệ cao và một cựu chủ ngân hàng Goldman Sachs & Bank of America có bằng MBA của Harvard

Chi tiết về ICO Melior AI

– Tên Token: MEL
– Giá ICO: 1 MEL = 0.12 USD
– Minimum invest : 1,000 USD
– Tiền tệ được chấp nhận : ETH, BTC, BCH, LTC

– Bonus: Có
– Hard Cap : 5,000,000 USD
– Soft Cap : 20,000,000 USD
– Bounty: Không
– Nền tảng: Ethereum
– Quốc gia: Ireland
– Whitelist/KYC: Có KYC & Whitelist
– Quốc gia bị cấm : China, Cuba, Singapore, North Korea, USA

Thông tin tham khảo dự án


Lưu ý: Đầu tư trên mạng luôn tiềm ẩn rủi ro vì thế hãy cân nhắc và đầu tư trong phạm vi tài chính cho phép của bạn. Đây là bài viết mang tính tham khảo nên bạn hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định đầu tư.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.