[ICO Review] Medipedia – Đổi mới nền tảng du lịch y tế

Medipedia là gì?

Medipedia.io là một dự án dựa trên blockchain nhằm tìm cách phát triển một hệ thống cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe kỹ thuật số liên kết các bệnh nhân du lịch y tế với các tổ chức và tổ chức chăm sóc sức khỏe. Nền tảng này cũng nhằm cải thiện chất lượng và khả năng tiếp cận của các dịch vụ y tế trong khi loại bỏ phân cấp trong các dịch vụ du lịch y tế để đáp ứng nhu cầu của khách hàng y tế.

Hệ thống này sẽ giải quyết sự thiếu hiệu quả của hệ thống chăm sóc sức khỏe hiện tại bằng cách định hướng khách hàng và bằng cách xây dựng một hệ sinh thái minh bạch bệnh nhân sẽ được hưởng lợi , cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe, và người dùng bên ngoài.

Ngoài ra, nền tảng này sẽ phát triển một hệ thống chăm sóc sức khỏe kỹ thuật số toàn cầu cho phép khách du lịch đến thăm nước ngoài để tiếp cận các dịch vụ y tế kịp thời và sửa thông tin y tế mà không có rào cản như ngôn ngữ. Hệ thống sẽ đảm bảo rằng du khách sẽ nhận được các dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất.

Các dịch vụ được cung cấp bởi Medipedia.io bao gồm bảo hiểm, xác minh giấy phép của nhà cung cấp dịch vụ y tế, xác minh bằng chứng xác thực P2P, xác minh dữ liệu y tế và cá nhân, hợp đồng liên minh dịch vụ y tế, tuân thủ HIPAA và xác minh đại lý du lịch.

Medipedia hoạt động như thế nào?

Người dùng có thể xác định vị trí bác sĩ tốt thông qua các thông tin được lưu trữ trong hệ thống. Có nhiều cách khác nhau để xác định mức độ thành công của một bác sĩ như tỷ lệ thành công của phương pháp điều trị của họ hoặc mức độ tiến triển của họ trong nghề nghiệp của họ. Từ thông tin được cung cấp, người dùng có thể chọn bác sĩ đáp ứng các tiêu chí hoặc tiêu chuẩn cá nhân của họ.

Mã Token MEP hỗ trợ nền tảng Medipedia.io. Mã thông báo là thanh toán được chấp nhận chính của các sản phẩm và dịch vụ được cung cấp trong nền tảng như dịch vụ y tế hoặc dịch vụ quảng cáo. MEP có thể được mua trong sự kiện mở bán Token. Sau sự kiện bán token, chủ sở hữu token có thể giao dịch hoặc chuyển token trên các sàn trao đổi tiền điện tử lớn.

Cũng sẽ có Hệ thống Điểm thưởng Medipedia Point với mục đích chính là đảm bảo rằng các nhà cung cấp dịch vụ y tế là đáng tin cậy. Hệ thống phần thưởng cũng sẽ hoạt động như một cơ chế khuyến khích để khuyến khích sự tham gia của người dùng trên nền tảng nơi người dùng sẽ được thưởng điểm. Tuy nhiên, các điểm không được giao dịch hoặc có thể chuyển nhượng.

Tại sao đầu tư vào Medipedia?

Chi phí thấp
Nền tảng này kết nối người dùng với nhiều bác sĩ, do đó giảm số tiền mà họ sẽ phải chịu khi cố gắng tìm và chọn bác sĩ phù hợp. Nền tảng này cũng sẽ cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe mà không tính phí cho người dùng bất kỳ khoản hoa hồng hoặc phí môi giới nào.

Độ tin cậy
Thông qua quá trình xác thực hiệu quả được cung cấp bởi nền tảng này, các tổ chức y tế và nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe có thể cung cấp các dịch vụ tốt hơn cho bệnh nhân. Điều này sẽ dẫn đến sự hài lòng của khách hàng và cải thiện độ tin cậy của họ.

Dễ dàng truy cập
Người dùng có thể dễ dàng truy cập thông tin y tế của họ từ bất cứ nơi nào trên thế giới vì nền tảng này tương thích với cả thiết bị di động và máy tính để bàn. Khả năng truy cập của nền tảng này cũng giúp người dùng dễ dàng đặt trước bất kỳ hoạt động nào liên quan đến du lịch y tế.

Bảo mật
Thông qua việc sử dụng công nghệ blockchain, các bên thứ ba trái phép không thể truy cập thông tin y tế cá nhân vì mã hóa và truy cập của nó chỉ được cấp cho các nhà cung cấp dịch vụ y tế muốn cung cấp dịch vụ y tế mong muốn.

Dịch vụ toàn cầu
Các dịch vụ y tế không còn bị giới hạn bởi vị trí địa lý. Người dùng có thể truy cập các dịch vụ y tế tốt nhất và các bác sĩ tốt nhất từ ​​bất kỳ nơi nào họ tham quan.

Chi tiết về ICO Medipedia

– Token MEP
– Giá: 1 MEP = 0.01 USD
– Bonus: Có
– Nền tảng: Ethereum
– Chấp nhận đóng góp: ETH, BTC, LTC
– Đóng góp tối thiểu: 0.5 ETH
– Soft cap: 1,000,000 USD
– Hard cap: 10,000,000 USD
– Quốc gia: Singapore
– Whitelist/KYC: Có KYC & Whitelist
– Cấm tham gia: USA

Video giới thiệu dự án

Thông tin tham khảo dự án


Lưu ý: Đầu tư trên mạng luôn tiềm ẩn rủi ro vì thế hãy cân nhắc và đầu tư trong phạm vi tài chính cho phép của bạn. Đây là bài viết mang tính tham khảo nên bạn hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định đầu tư.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.