[ICO Review] Lucre – Nền tảng giao dịch thuật toán cho tiền điện tử

Tổng quan về dự án Lucre

LUCRE là một hệ thống giao dịch tự động độc quyền cho tiền điện tử, được tạo ra để thực hiện sứ mệnh cao cả hơn chỉ là giữ tiền điện tử. Nó được phát triển bởi một nhóm với 8 năm kinh nghiệm giao dịch thuật toán. Giữ tiền điện tử không phải là cách tốt nhất để tăng sự giàu có của bạn. Thuật toán LUCRE được xây dựng trên một triết lý – KHÔNG HODL; Hãy giao dịch ! cho phép giao dịch cả hai chiều dài và ngắn hạn.

Sự hấp dẫn lớn của dự án này là khả năng tạo ra doanh thu trong mọi điều kiện thị trường, mua và bán ở mọi cơ hội được nhận thức. Ngay cả khi thị trường đang đi xuống , thuật toán cố gắng kiếm lợi nhuận bằng cách rút ngắn xu hướng . Lucre Trading Algo sẽ chạy trên nền tảng giao dịch Metatrader. Người tham gia giao dịch sẽ nhận được Token LCR và sẽ theo dõi hiệu suất của Algo.

Giá sẽ được cập nhật thường xuyên để phản ánh chính xác giá trị của các tài sản Crypto cơ bản đang được giao dịch bởi Algo. Một người tham gia có thể giao dịch trên các sàn giao dịch sẽ liệt kê Token LCR. Token LCR sẽ chỉ được bán trong sự kiện bán trước và bán chính. Sẽ không có token nào được thêm vào sau sự kiện .

Lucre có tính năng gì đặc biệt ?

LCR là một Token tiện ích mà ban đầu chỉ có thể được mua trong sự kiện bán Token là một sự kiện giảm giá. 40% tổng số tiền được phân bổ cho nhóm giao dịch và sau đó được trao tỷ lệ tương ứng cho những người tham gia bán Token. 75% lợi nhuận được tạo ra bởi thuật toán sẽ được phân phối cho những người tham gia bán hàng Token. Trong thời gian Hồ bơi giao dịch bị lỗ, người tham gia chỉ đơn giản là không nhận được bồi thường.Lợi nhuận sẽ được thanh toán dưới dạng phí hàng quý trong ETH cho ví được chỉ định của người tham gia. 25% còn lại sẽ được tái đầu tư vào Trading Pool để tăng vốn quỹ, và do đó tăng các lợi ích tiếp theo được tạo ra.

  • Giá trị của LUCRE Token không dựa trên đầu cơ mà đúng hơn là lợi ích của sản phẩm và giá trị tài sản ròng được hỗ trợ bởi hiệu suất của giao dịch tiền điện tử thuật toán với các quỹ thực. Token tiện ích của LUCRE được gọi là LCR. Nó có thể được giao dịch bất cứ lúc nào, nắm giữ hoàn toàn minh bạch.
  • Hệ thống giao dịch LUCRE được phát triển bởi một nhóm với 8 năm kinh nghiệm giao dịch thuật toán. Chiến lược giao dịch sử dụng các mô hình và thuật toán định lượng phức tạp.
  • Token LCR cung cấp quyền thành viên cao cấp và vé vào cửa hạn chế. Khi bạn có các Token này, bạn có thể kiếm tiền kết hợp một số tùy chọn.
  • LCR là một Token ERC20 dựa trên blockchain Ethereum. Hoạt động trên blockchain cho phép khả năng truy cập toàn cầu, giao dịch 24/7, minh bạch, xác minh công khai hiệu suất giao dịch của LUCRE. Giá trị token được liên kết trực tiếp đến hiệu suất giao dịch tiền điện tử cơ bản.

Sự kiện bán token công khai sẽ được tổ chức từ ngày 15 tháng 10 đến ngày 11 tháng 12 năm 2018. LUCRE sẽ sử dụng các khoản đóng góp trên Token để giao dịch tiền tệ Crypto bắt đầu từ quý 2 năm 2019 và Token dự kiến được niêm yết trên thị trường vào quý 2 năm 2019.Số tiền quyên góp tối thiểu là $ 2 triệu USD và nếu điều này không đạt được thì tất cả số tiền đóng góp sẽ được trả lại.

Chi tiết về ICO Lucre

– Tên Token: LCR
– Giá Pre-ICO : 1 LCR = 0.77 USD
– Giá ICO: 1 LCR = 1 USD
– Minimum invest : 0.1 ETH
– Tiền tệ được chấp nhận : ETH

– Bonus: Có
– Hard Cap : 7,000,000 USD
– Soft Cap : 2,000,000 USD
– Bounty: có
– Nền tảng: Ethereum
– Quốc gia: Saint Kitts and Nevis
– Whitelist/KYC: Có KYC & Whitelist
– Quốc gia bị cấm : USA, Canada, Nevis

Video giới thiệu dự án

Thông tin tham khảo dự án


Lưu ý: Đầu tư trên mạng luôn tiềm ẩn rủi ro vì thế hãy cân nhắc và đầu tư trong phạm vi tài chính cho phép của bạn. Đây là bài viết mang tính tham khảo nên bạn hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định đầu tư.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.