[ICO Review] LEND – Đầu tư siêu lợi nhuận với nền tảng Lending thế hệ mới

Dự án LEND Finance là gì ?

LEND là một phần mở rộng tự nhiên của Hệ sinh thái Tài chính TEN Finance và một giao thức cho vay phi tập trung dành cho các cá nhân và các giao thức để tiếp cận các dịch vụ tài chính. Giao thức hoàn toàn bảo mật, minh bạch và hoàn toàn không bị quản lý.

LEND là giao thức cho vay đầu tiên trên BNB Chain, Ethereum và Polygon để chia sẻ phí doanh thu do nền tảng tạo ra trực tiếp trở lại chủ sở hữu mã thông báo.

Nền tảng LEND thiết lập các nhóm mô hình lãi suất theo thuật toán, dựa trên cung và cầu hiện tại của từng tài sản tương ứng.

Người dùng có thể sử dụng LEND để cho người khác vay bất kỳ tài sản được hỗ trợ nào trên thị trường của LEND để người khác vay và kiếm lãi, đồng thời cũng sử dụng vốn được cung cấp làm tài sản thế chấp để vay một tài sản được hỗ trợ khác. LEND mở ra khả năng cho vay và đi vay các tài sản tiền điện tử mà không cần phải thương lượng về các điều khoản đáo hạn, lãi suất hoặc tài sản thế chấp với bất kỳ đối tác ngang hàng hoặc đối tác nào.

Chi tiết về Token LEND

  • Mã token :  $ LEND
  • Nền tảng : BEP20/ERC20
  • Tổng cung : 1,000,000,000 LEND
  • Tổng bán 14,250,000 LEND
  • Whitelist/KYC Không

Đặc điểm của LEND Finance

Đơn giản
LEND nhằm mục đích đơn giản hóa quy trình này và đạt được sự hòa nhập tài chính cho tất cả mọi người. Cung cấp giá trị đích thực cho người dùng của LEND mà không có rào cản gia nhập.

Bền vững
LEND được thiết kế để thưởng cho người dùng ‘lợi suất thực tế’ nhằm tạo ra một mô hình bền vững và có lợi cho toàn bộ hệ sinh thái TEN Finance. LEND sẽ sử dụng mã thông báo gốc của nền tảng; $ LEND, để phân phối doanh thu thực tế được tạo lại cho người dùng của LEND. Tính năng này sẽ đảm bảo LEND thích ứng miễn phí và phát triển cùng với không gian DeFi bằng cách đảm bảo LEND cung cấp tiện ích thực sự cho $ LEND.

Phí thấp
LEND khi ra mắt sẽ có sẵn trên BNB Chain, Ethereum và Polygon, cùng với việc chuẩn bị triển khai và khởi chạy trên hệ sinh thái Aptos mới thú vị. Phí nền tảng của LEND cũng sẽ luôn thấp hơn các nền tảng cho vay phi tập trung hàng đầu khác.

Bạn đang kiểm soát
Bạn có thể truy cập nền tảng của LEND trực tiếp từ ứng dụng ví của bạn. LEND không trực tiếp giữ tiền của bạn khi bạn sử dụng nền tảng: bạn sẽ luôn có 100% quyền sở hữu tiền điện tử của riêng mình.