[ICO Review] Laneaxis – Nền tảng vận chuyển và chuỗi cung ứng hậu cần phân cấp

Nếu công nghệ blockchain cho phép chúng ta theo dõi tất cả các loại giao dịch an toàn và minh bạch hơn, hãy tưởng tượng các khả năng mà nó thể hiện trong chuỗi cung ứng. Mỗi khi một sản phẩm thay đổi, giao dịch có thể được ghi lại, tạo ra một lịch sử lâu dài của một sản phẩm, từ sản xuất đến bán. Điều này có thể làm giảm đáng kể sự chậm trễ thời gian, chi phí bổ sung và lỗi của con người gây ra các giao dịch ngày nay.

LaneAxis là gì?

LaneAxis đang trong quá trình chuyển đổi ngành logistics toàn cầu bằng cách xây dựng mạng chuỗi khối tối ưu hóa trực tiếp Shipper-to-Carrier được hỗ trợ bởi các hợp đồng thông minh. Nền tảng này, một khi hoạt động, sẽ thúc đẩy hiệu quả lớn, tiết kiệm chi phí vào ngành công nghiệp và tăng trưởng nhiên liệu của mô hình kinh doanh mới trong Logistics vận chuyển hàng hóa. 

Với LaneAxis, việc di chuyển sản phẩm từ điểm này sang điểm khác sẽ không còn là một quá trình rườm rà và vụng về nữa. Blockchain LaneAxis sẽ trao quyền cho các chủ hàng và nhà cung cấp dịch vụ để hợp lý hóa và tự động hóa nhiều quy trình chính. Kết quả là, các chủ hàng và nhà cung cấp dịch vụ sẽ không còn phải thuê các nhà cung cấp bên thứ ba tốn kém như các nhà môi giới vận chuyển hàng hóa, các nhóm hậu cần của bên thứ ba và các nhà giao nhận vận tải, nhiều người tính phí lên tới 30% để xử lý các giao dịch.

LaneAxis hoạt động như thế nào ?

BlockAxis Blockchain trang bị toàn bộ tính bảo mật và toàn vẹn dữ liệu vào các lĩnh vực vận chuyển hàng hóa và ngành Logistics . Bằng cách sử dụng các hợp đồng thông minh trên sổ cái bất biến của blockchain, các chủ hàng và các hãng vận tải có thể giao dịch trực tiếp với nhau, bỏ qua các nhà môi giới vận chuyển hàng hóa đắt tiền của bên thứ ba.

BlockAxis Blockchain xác minh và lưu trữ tất cả dữ liệu và tài liệu quan trọng liên quan đến chuyển động vận chuyển hàng hóa, bao gồm hợp đồng của chủ hàng, chứng chỉ bảo hiểm, Số đăng ký của Bộ Giao thông vận tải và thông tin Giấy phép lái xe thương mại. Trong khi vận chuyển, sổ cái LaneAxis lưu trữ dữ liệu quan trọng trong thời gian thực, bao gồm cả bằng chứng nhận, theo dõi vị trí GPS, quản lý ngoại lệ và bằng chứng phân phối. The LaneAxis Token đóng vai trò như một khóa API cấp quyền truy cập cho Hệ sinh thái Blockchain của LaneAxis.

LaneAxis giải quyết được vấn đề gì ?

Một trong những vấn đề lớn nhất trong ngành vận tải là quá trình lâu dài của nó. Ví dụ, có thể mất 2-3 tuần để vận chuyển sản phẩm đến các địa điểm quốc tế khác nhau một cách đầy đủ. Đôi khi, có thể mất nhiều thời gian hơn do sự chậm trễ và vấn đề giữa hai bên. 

Lane Axis giải quyết vấn đề này thông qua việc sử dụng các hợp đồng thông minh. Một hợp đồng thông minh được thực hiện khi cả hai bên đồng ý vận chuyển một sản phẩm nhất định. Sau đó, blockchain lưu trữ và kiểm tra các tài liệu và dữ liệu quan trọng có liên quan đến chuyển động vận chuyển hàng hóa. Điều này bao gồm các giấy chứng nhận bảo hiểm, Giấy phép lái xe thương mại và số đăng ký của Sở Giao thông vận tải.

Để đưa ra nhiều ưu đãi hơn cho giao dịch, Lane Axis sẽ sử dụng mã Token AXIS để người dùng tham gia trên nền tảng của họ. Lợi ích chính của việc sử dụng mã Token là giảm chi phí hoạt động, xác thực hệ thống và tin tưởng công bằng.

Chi tiết về ICO Lane Axis

– Token AXIS
– Giá: 1 AXIS = 0.12 USD
– Bonus: Có
– Bounty: Có
– MVP/Prototype: Có
– Nền tảng: Ethereum
– Chấp nhận đóng góp: BTC, ETH, LTC
– Soft cap: 2,000,000 AXIS
– Hard cap: 300,000,000 AXIS
– Quốc gia: Cayman Island
– Whitelist/KYC: Không

Video giới thiệu dự án

Thông tin tham khảo thêm


Lưu ý: Đầu tư trên mạng luôn tiềm ẩn rủi ro vì thế hãy cân nhắc và đầu tư trong phạm vi tài chính cho phép của bạn. Đây là bài viết mang tính tham khảo nên bạn hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định đầu tư.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.