[ICO Review] KIBIS – Nhà kiến tạo những cơ hội phát triển mới

Dự án KIBIS  là gì ?

KIBIS là nhà cung cấp và điều hành ki-ốt sáng tạo, có kế hoạch trở thành nhà cung cấp thanh toán chính cho hàng triệu người trên thế giới. Sử dụng các ki-ốt và cung cấp nhiều loại dịch vụ, KIBIS sẽ trở thành một lựa chọn an toàn, nhanh chóng và hiệu quả để mọi người dễ dàng truy cập các dịch vụ tài chính bất cứ khi nào và bất cứ nơi nào họ muốn. Các ki-ốt KIBIS sẽ được sử dụng để thực hiện thanh toán, chẳng hạn như thanh toán hóa đơn tiện ích hoặc nạp tín dụng trên điện thoại di động cũng như có thể mua chứng từ trao đổi tiền điện tử. Dự án đa diện của KIBIS kết hợp các ki-ốt tự phục vụ, kiến trúc blockchain, dòng doanh thu quảng cáo và khai thác tiền điện tử. Đồng tiền KIBIS sẽ phân cấp các giao dịch thị trường, thực hiện khớp lệnh và thực hiện thanh toán thông lượng cao với mạng thanh toán Ví điện tử của chúng tôi.

KIBIS cung cấp dịch vụ gì ?

Tất cả các ki-ốt tự phục vụ của KIBIS sẽ được trang bị thiết bị khai thác; KIBIS sẽ có quyền truy cập vào nguồn điện giá rẻ cho phép KIBIS thiết lập một nhóm khai thác hiệu quả và nổi bật – một nguồn doanh thu mới và độc lập. Các ki-ốt sẽ được đặt ở những nơi dễ tiếp cận như trung tâm mua sắm, quảng trường và các điểm tham quan nổi tiếng; điều này thể hiện cơ hội hợp tác kinh doanh với các công ty sử dụng các ki-ốt tự phục vụ của chúng tôi để quảng bá thương hiệu của họ tới hàng triệu khách hàng tiềm năng trên cơ sở gần như hàng ngày.

 • Nạp tiền điện thoại di động trong nước và quốc tế
  KIBIS đã hợp tác với hơn 500 nhà mạng di động, như AT & T, Virgin, China Telecom, Vodafone và O2 trải rộng trên 140 quốc gia khác nhau.
 • Sự đóng góp cho xã hội
  KIBIS có thỏa thuận với các tổ chức từ thiện ở các khu vực khác nhau. Đóng góp từ thiện là một khía cạnh cực kỳ quan trọng đối với kiosk tự phục vụ vì nhiều cá nhân có thể đóng góp khi biết số tiền thu được sẽ được chuyển trực tiếp đến một tổ chức cụ thể.
 • Các hóa đơn tiện ích
  Nhiều người đang phụ thuộc vào các ki-ốt tự phục vụ để trả các tiện ích thiết yếu hàng ngày như dịch vụ gas, điện và nước.
 • Vé máy bay
  Đặt vé trước, và kiểm tra thông tin chuyến bay.
 • Cáp truyền hình
  Dịch vụ thuê bao truyền hình Netflix và Amazon Prime. Các dịch vụ truyền hình khác có sẵn phụ thuộc vào khu vực.
 • Chơi game trực tuyến
  KIBIS có thể giúp mọi người trên toàn thế giới không cần thẻ tín dụng mua chứng từ chơi trò chơi trả trước, có thể được đổi trên các tài khoản PlayStation Network, Xbox Live, Steam Wallet.
 • Thẻ quà tặng
  Sự phổ biến của các dịch vụ âm nhạc và video giá cả phải chăng đã cho thấy nhu cầu về các dịch vụ iTunes và Google Play. Hoặc cho thẻ quà tặng hoặc sử dụng cá nhân. Thay vì thẻ nhựa, mã sẽ được in trên biên lai.

Tại sao nên đầu tư vào KIBIS ?

KIBIS đã xác định một vấn đề phổ biến và nghiêm trọng mà công nghệ và mạng thanh toán hiện tại đã không thể giải quyết. Thông qua các ki-ốt tự thanh toán sáng tạo của KIBIS , KIBIS đã tìm thấy một giải pháp mang lại dịch vụ tài chính cho hàng triệu người; một trong đó tận dụng tối đa công nghệ tiên tiến mà trong những năm tới sẽ đại tu các nền tảng của cơ sở hạ tầng thanh toán hiện tại.

 • Giúp hai tỉ người trên thế giới tiếp cận với các dịch vụ thanh toán mà ngân hàng không thể tiếp cận
 • Cải thiện các lựa chọn cho dịch vụ quảng cáo
 • Khai thác tiền điện tử với mức phí cực thấp
 • Cung cấp hệ thống cái tiên dựa trên nền tảng Blockchain
 • Cung cấp hàng nghìn Ki-ốt tự thanh toán trên khắp thế giới.

Chi tiết về ICO 

– Token: KIBIS
– Giá Pre – ICO : 1 KIBIS = 0.5 USD
– Giá ICO :1 KIBIS = 0.6 USD
– Bonus : Có

– Bounty : Có
– Chấp nhận  : ETH, BTC, BHC, TETHER
– Đầu tư tối thiểu : 200 USD
– Hard Cap : 400,000,000 USD
– Soft Cap : 40,000,000 USD

– Nền tảng : ETH
– Quốc gia : UK
– KYC & Whitelist : KYC
– Quốc gia bị cấm : USA, China, South Korea

Thông tin tham khảo dự án