[ICO Review] KELTA – Trung tâm dữ liệu phân tán

Kelta là gì ?

Kelta là một dự án sắp triển khai ICO, mục tiêu của Kelta là để tạo ra những tiến bộ công nghệ mới cho một trung tâm dữ liệu nâng cao ở Slovakia hoạt động trong lĩnh vực khai thác crypto. Kelta tập trung vào việc cung cấp sức mạnh tính toán cho các nhà nghiên cứu khoa học, các học giả, những người khai thác Crypto và bất cứ ai khác có thể cần đến nó.

Kelta thuộc sở hữu của AGEM DATA, công ty sở hữu một trung tâm dữ liệu ở Bratislava, Slovakia, nhà điều hành trung tâm dữ liệu và nhà cung cấp mã token. Những ưu điểm chính của trung tâm dữ liệu Kelta bao gồm hiệu suất năng lượng, an ninh và khả năng tiếp cận. Làm mát bằng ngâm nước, xây dựng mức bảo mật cấp 3, và một ứng dụng di động dễ sử dụng làm cho Kelta trở nên thuận tiện hơn.

Dự án Kelta gây quỹ để nâng cấp mạnh cho trung tâm dữ liệu Kelta của mình. Một trong những nâng cấp lớn nhất là công nghệ làm nguội chất lỏng được cho là có hiệu quả cao trong việc giảm nhiệt độ các trạm làm việc trung tâm dữ liệu của nó. Kelta ước tính rằng một khi công nghệ làm mát này được đưa ra, nó sẽ làm tăng sức mạnh của máy trạm lên 25%.

Lợi ích của việc tham gia ICO là sẽ được gắn với trung tâm dữ liệu Kelta trong đó mỗi mã thông báo được mua sau đó cho phép chủ sở hữu thẻ có thể sử dụng một lượng tài nguyên trung tâm dữ liệu cụ thể hoặc có thể được cho các bên thứ ba thuê với tỷ lệ nhất định.

Trong khung của Kelta, mỗi mã thông báo KLT tương đương với 1 watt điện. Chủ Token KLT sẽ có thể truy cập vào tài khoản của họ và quản lý tài nguyên của họ được phân bổ thông qua một ứng dụng di động và cổng web mà Kelta sẽ phát triển. Bảng điều khiển này được thiết kế để cung cấp mức độ tiện ích cao cho chủ sở hữu token. 

Tổng quan về Kelta ICO

– Token: KLT
– Pre-sale: 1 KLT per 0.00495 ETH
– Tuần 1 và 2: 1 KLT per 0.00565 ETH
– Tuần 3 và 4: 1 KLT per 0.00595 ETH
– Tuần 5 và 6: 1 KLT per 0.00625 ETH
– Tuần7: 1 KLT per 0.00655 ETH
– Nền tảng: ETH
– Softcap: 2,000,000
– Hardcap: 10,000,000
– Thời gian bắt đầu ICO: 01 tháng 4 năm 2018
– Thời gian kết thúc ICO: 30 tháng 4 năm 2018

Phân phối Token

Video giới thiệu dự án

Đội ngũ

Thông tin tham khảo

Whitepaperhttps://kelta.com/press-media/preview-file/kelta-whitepaper-VTM.pdf
Bitcointalk ANN: https://bitcointalk.org/index.php?topic=2899199

Telegram linkhttps://t.me/joinchat/GbiywRFFNgDPFBKF-vbhYQ
Medium linkhttps://medium.com/kelta-com
Facebook pagehttps://www.facebook.com/KELTAcom
Twitter profilehttps://twitter.com/KELTAcom
Instagram linkhttps://www.instagram.com/kelta_com/


Lưu ý: Đầu tư trên mạng luôn tiềm ẩn rủi ro vì thế hãy cân nhắc và đầu tư trong phạm vi tài chính cho phép của bạn. Đây là bài viết mang tính tham khảo nên bạn hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định đầu tư.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.