[ICO Review] Innovaminex – “Vàng kỹ thuật số” Kỷ nguyên mới của tiền điện tử

Vào năm 2017, tại thời điểm bùng nổ của các dự án ICO, khẩu hiệu thịnh hành là “Vàng đã chết – tiền điện tử mở ra một tương lai mới và sinh lời!”. Vàng và tiền điện tử được đại diện là đối thủ trong “vòng boxing tiền”, hoạt động bên ngoài hệ thống tài chính truyền thống do chính phủ kiểm soát. Vàng có lợi thế, và tiền điện tử cũng có lợi thế. Hôm nay chúng ta đã đến thời điểm khi các dự án ICO kết nối các kim loại quý với tiền điện tử, và làm cho cả hai thị trường dễ tiếp cận hơn với công chúng!

Blockchain là công nghệ của tương lai, cho phép mở rộng ranh giới của các doanh nghiệp. Nó có thể được sử dụng trong bất kỳ lĩnh vực nào, bao gồm khai thác mỏ, và đặc biệt, trong khai thác vàng. Dự án Innovaminex ra đời để liên kết nền kinh tế thực với tài sản ảo và cho phép bất kỳ cá nhân hoặc pháp nhân đầu tư vào một dự án thực sự và nhận được lợi ích, lợi thế từ việc bán và chế biến vàng chiết xuất từ các mỏ. Một trong những tính năng chính của dự án này là sử dụng công nghệ hiện đại để tạo ra một mô hình kinh doanh mới trong lĩnh vực khai thác vàng, giảm chi phí và tăng cường bảo mật để người tiêu dùng cuối có thể tiếp cận với sản phẩm tốt hơn với điều kiện tốt nhất.

Innovaminex là gì?

Innovaminex là một dự án trong lĩnh vực khai khoáng sử dụng công nghệ blockchain để đảm bảo truy xuất nguồn gốc vàng và các kim loại quý khác, kiểm soát việc khai thác, vận chuyển và chế biến thành phẩm. Dự án này sử dụng công nghệ phân cấp để lưu trữ toàn bộ quá trình khai thác, từ khi kim loại quý rời khỏi mỏ cho đến khi chúng tiếp cận người tiêu dùng cuối cùng, cũng như cho phép người mua xác minh nguồn gốc của kim loại mà họ đã mua hoặc sản phẩm làm từ đó. Bằng cách này, mỗi người chúng ta có thể chắc chắn rằng các sản phẩm vàng hoặc bất kỳ đồ trang sức nào khác mà họ mua là hoàn toàn hợp pháp và có giá trị.

Mục tiêu của dự án Innovaminex

Đội ngũ dự án Innovaminex cho rằng mục tiêu chính của họ là làm cho vàng và kim loại quý khác dễ tiếp cận hơn với nhiều người hơn thông qua đồng tiền điện tử, INX, bằng cách giảm giá cho người dùng cuối cùng, đảm bảo tính minh bạch và bảo mật của tất cả các giao dịch được thực hiện bởi blockchain . Nhưng quan trọng nhất, dự án InnovaMinex cung cấp kết nối giữa một tài sản truyền thống như vàng và các thẻ INX, không theo cách tuyến tính, nhưng theo cách mà ngay cả khi giá vàng giảm, giá trị của INX có thể tăng lên. Tuy nhiên, người dùng có thẻ INX sẽ được hưởng lợi!

Innovaminex làm việc như thế nào?

Thực tế rằng nhu cầu về vàng đã tồn tại – nó không phải là cần thiết để tạo ra nó. Ngày nay, vàng là vật liệu ổn định nhất cho đầu tư và nhu cầu cho nó là không ngừng phát triển. Sự tăng trưởng của nhu cầu vàng là một động lực cho sự tăng trưởng và phát triển của dự án InnovaMinex, do đó mã thông báo của nó sẽ phát triển.

INX là một mã token, một công cụ tài chính linh hoạt có nhiều ứng dụng. Những người mua vàng và các sản phẩm kim loại quý khác có mã INX sẽ được giảm giá đáng kể, lên đến 25% hoặc 30% rẻ hơn giá thị trường. Do nhu cầu về vàng đang tăng lên qua từng năm, nhu cầu về INX cũng sẽ tăng lên, ngay cả trong số những người không quan tâm đến tiền điện tử, nhưng bằng vàng (mua vàng bằng thẻ INX, họ sẽ tiết kiệm được và có lợi nhuận!).

Ngoài ra, người dùng giữ thẻ INX của họ mà không giao dịch trong 3 tháng tương ứng sẽ được nhận một phần 25% lợi ích hàng quý của InnovaMinex, dưới hình thức chứng từ chiết khấu. Các chứng từ này có thể được sử dụng để mua vàng và các sản phẩm kim loại quý khác, trong nền tảng thương mại điện tử của InnovaMinex. Việc giảm giá các chứng từ này có thể bằng 90% giá trị hàng hóa. Cách tiếp cận này sẽ cho phép dự án làm cho việc lưu trữ mã thông báo INX có lãi và giảm số lượng nhà đầu tư muốn bán. Tham gia vòng quay may mắn để nhận được nhiều ưu đãi

Chi tiết dự án Innovaminex và mã token INX

Trên trang web của dự án (https://innovaminex.com), 210.000.000 INX được phát hành cho các đợt bán ICO, với giá 0,5 USD cho mỗi mã thông báo, nhưng nếu bạn là một trong những người đầu tiên mua INX, bạn sẽ được giảm giá 30%. Vốn đầu tư của dự án là 10.000.000 USD. Việc bán thẻ sẽ bắt đầu vào ngày 26 tháng 11 năm 2018, nhưng đáng chú ý là dự án đã thu được khoảng 2.000.000 USD.

– Token: INX
– Thời gian diễn ra ICO : 26/11/2018 – 09/12/2018
– Giá ICO : 1 INX = 0.5 USD

– Bonus: 
– Bounty:  
– MVP/Prototype : 
– Chấp nhận đóng góp: BTC, BCH, ETH, LTC, DASH, ETC, USDT, XRP
– Soft cap: 10,000,000 USD
– Hard cap: 52,500,000 USD
– Quốc gia: Estonia
– Whitelist/KYC: 

Video giới thiệu dự án

Thông tin thêm về dự án


Lưu ý: Đầu tư trên mạng luôn tiềm ẩn rủi ro vì thế hãy cân nhắc và đầu tư trong phạm vi tài chính cho phép của bạn. Đây là bài viết mang tính tham khảo nên bạn hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định đầu tư.