[ICO Review] Inmediate – Nền tảng bảo hiểm thông minh

Inmediate là gì ?

Nhiều công ty bảo hiểm đang khám phá các sản phẩm hỗ trợ hợp đồng blockchain và thông minh. Tuy nhiên, một hệ sinh thái vẫn còn thiếu. Một trong đó có thể mang lại những chính sách này cho thị trường một cách thuận tiện, nhất quán và phối hợp. Inmediate lấp đầy khoảng trống đó, họ sẽ cung cấp cho ngành Bảo hiểm với hệ sinh thái nơi Bảo hiểm Hợp đồng Thông minh có thể được giao dịch với tốc độ cực nhanh, rõ ràng và với chi phí thấp hơn nhiều so với tưởng tượng.

Triết lý của Inmediate là luôn để cho phép khách hàng lựa chọn tốt khi mua bảo hiểm; cung cấp cho họ sự tiện lợi để làm điều đó một cách đơn giản, nhanh chóng và vô tư trong khi nhận được giá trị tốt nhất cho tiền. 

Phương châm của Inmediate là “bảo hiểm ở mọi nơi, mọi lúc, mọi cách”. Hệ thống sinh thái Inmediate nhằm mục đích đóng góp hơn nữa vào việc thực hiện triết lý của nó. Không làm gián đoạn thế giới bảo hiểm, nhưng để làm cho nó hoạt động tốt nhất khả năng của nó.

Nhiệm vụ của Inmediate : Bảo hiểm hiệu quả cho tất cả

Inmediate đã chủ động xây dựng cơ sở hạ tầng cho một mạng lưới và hệ thống sinh thái bảo hiểm thông minh hiệu quả:

– Giảm chi phí bảo hiểm đáng kể

– Kết nối các công ty bảo hiểm, tái bảo hiểm, môi giới, nhà phân phối và khách hàng

– Là bằng chứng vững chắc, nhất quán, an toàn, rõ ràng và tương lai

– Cho phép các sản phẩm bảo hiểm mới

– Có sẵn ở khắp mọi nơi, mọi lúc mọi nơi

Tại sao chọn Inmediate?

Các hợp đồng blockchain và thông minh sẽ mang lại tiết kiệm chi phí rất lớn và tiềm năng kinh doanh mới. Các công ty bảo hiểm biết điều đó và tất cả đều rất dễ hiểu. Những gì ngay bây giờ sẽ đóng góp là việc tạo ra các hệ thống sinh thái mà các công ty bảo hiểm và nhà phân phối có thể hoạt động để làm cho các lợi ích có sẵn cho khách hàng. Một hệ sinh thái và ứng dụng phối hợp các tương tác giữa tất cả các bên để mang “bảo hiểm thông minh” vào cuộc sống. 

Hệ sinh thái này là một yếu tố thành công quan trọng cho “bảo hiểm thông minh” cất cánh. Sự vắng mặt của nó sẽ dẫn đến khách hàng thậm chí còn bối rối hơn, chi phí cao hơn, thách thức quy định, không hiệu quả và tiến độ chậm.

Inmediate sẽ làm gì ?

Mạng lưới Inmediate và dApp sẽ nằm ở trung tâm của sự tương tác giữa những người tham gia giao dịch bảo hiểm thông minh. Nó sẽ phối hợp và dàn xếp các tương tác đó, cung cấp các tiêu chuẩn rõ ràng cho luồng dữ liệu và loại bỏ trung gian.
Điều này mở ra cơ hội mới cho các công ty bảo hiểm, nhà phân phối và khách hàng trong khi luôn sử dụng công nghệ và thông tin chi tiết mới nhất. 

Inmediate sẽ bảo hiểm tất cả những gì chúng ta cần: nhanh, giá cả phải chăng, minh bạch, linh hoạt, dễ tiếp cận và có trách nhiệm. Mục đích của trước mắt là liên kết, sắp xếp và hỗ trợ nhằm tạo ra quyền truy cập và trải nghiệm khách hàng tốt hơn cho một sản phẩm / dịch vụ là nhu cầu cơ bản. Có quyền truy cập vào bảo hiểm khi cần.

Chi tiết ICO Inmediate 

– Token DIT
– Giá PreICO: 1 DIT = 0.04 USD
– Giá ICO: 1 DIT = 0.04 USD
– Nền tảng: Zilliqa
– Chấp nhận đóng góp: BTC, ETH
– Soft cap: 4,000,000 USD
– Hard cap: 16,000,000 USD
– Quốc gia: Singapore
– Whitelist/KYC: Có KYC & Whitelist
– Cấm tham gia: USA, China

Video giới thiệu dự án

Thông tin tham khảo dự án

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.