[ICO Review] IngotCoin – Hệ sinh thái tiền điện tử nền tảng Blockchain

Vài năm qua đã bùng nổ với công nghệ blockchain và đặc biệt là tiền điện tử. Mỗi tuần đưa ra các ICO với các cách tiếp cận khác nhau về cách chúng ta có thể sử dụng công nghệ blockchain. Một trong những sáng kiến ​​hàng đầu để nổi lên từ làn sóng công nghệ blockchain là hệ sinh thái phân cấp hoạt động theo cách phân phối với một loại tiền tệ tiện ích thống trị. Trong khi có một cấu trúc phi tập trung, các hệ sinh thái blockchain cho phép tối đa hóa tác động. Và như với bất kỳ yếu tố nào trên blockchain, chúng ta có được cái nhìn tổng quan về một hệ sinh thái dựa trên blockchain nhằm mục đích thiết kế lại tương lai của các giao dịch và đầu tư của chúng ta.

IngotCoin là gì ?

INGOT là một hệ sinh thái dựa trên blockchain sẽ hoạt động theo các hợp đồng thông minh và các giao thức phi tập trung để thiết lập một nền tảng cho nhiều tùy chọn trao đổi, môi giới và thương mại cho mật mã cũng như fiat. Nền tảng này sẽ tiếp tục cho phép nhiều dịch vụ tài chính tiền điện tử với một suy nghĩ để thiết lập một hệ sinh thái tài chính hoàn toàn không giống như các hệ thống truyền thống.

INGOT Coin nhằm tạo ra một hệ sinh thái cách mạng đầu tiên dựa trên công nghệ blockchain sẽ liên kết các thị trường tiền tệ mới được phát triển với các thị trường tài chính hiện tại loại bỏ sự thiếu hiệu quả, đồng thời cung cấp hệ sinh thái một cửa cho phép người tham gia thực hiện và thực hiện các giao dịch theo nhu cầu tài chính của họ.

Hệ sinh thái Ingot Coin sẽ dựa trên công nghệ blockchain và sẽ sử dụng các hợp đồng thông minh để tạo thuận lợi cho việc thực hiện các hợp đồng khác nhau, đồng thời xóa bỏ nhu cầu trung gian và các giao thoa bên ngoài hạn chế các nhà đầu tư tham gia đầy đủ vào tất cả các thị trường. Bằng cách áp dụng blockchain, Ingot Coin đang tạo ra một hệ sinh thái chuyên biệt sẽ làm tăng đáng kể niềm tin của khách hàng, thanh khoản thị trường và quan trọng nhất – cung cấp giá thị trường hiệu quả và tiếp cận nguồn vốn cho tất cả các bên liên quan.

Hệ sinh thái Ingot Coin sẽ chuyển đổi các giao dịch, thanh toán và làm cho chúng trở nên nhanh chóng, loại bỏ trung gian và làm giảm chi phí giao dịch.

Hệ sinh thái Ingot Coin

Ingot Coin bao gồm sáu thành phần trong hệ sinh thái:

– Ví Ingot Coin: Ví Ingot Coin là một ví tiền mật mã dựa trên blockchain dành riêng để làm việc lưu ký cho tất cả các cryptocurrencies trong Hệ sinh thái. Những người tham gia sẽ có thể sử dụng ví để gửi, nhận và lưu trữ các loại tiền điện tử có sẵn trên thị trường một cách dễ dàng và bảo mật. Các ví sẽ chứa nhiều chữ ký và hệ thống kho lạnh để tạo ra một môi trường an toàn và đáng tin cậy cho tất cả các bên liên quan. Ví này cho phép chuyển mã thông báo từ và sang trao đổi và ví khác. Hơn nữa, chiếc ví sẽ được tích hợp với IC Digital Bank, cho phép người dùng thanh toán bằng fiat và giải quyết bằng mật mã và ngược lại.

– Sàn giao dịch Ingot Coin:IC Exchange sẽ được tích hợp một cách an toàn với IC Wallet, IC Brokerage và IC Digital Bank thông qua một nền tảng thân thiện với người dùng, một giao dịch trao đổi tiền điện tử đầy đủ. Việc trao đổi sẽ liệt kê các đồng tiền chính và các ICO mới phát hành để cung cấp một phổ đồng xu đa dạng hoàn chỉnh cho những người tham gia thị trường.Đồng tiền sẽ được liệt kê dựa trên các loại tiền điện tử khác, tiền tệ fiat và các công cụ tài chính truyền thống như ETF và hàng hóa. Bằng cách kết hợp IC Exchange với các thành phần khác, nhà đầu tư có thể thực hiện một lộ trình mới về giao dịch tiền điện tử và đa dạng hóa danh mục đầu tư của họ.

– Môi giới Ingot Coin: Ingot Coin môi giới sẽ tạo ra một trung tâm thanh khoản, định giá thị trường hiệu quả và tiếp cận tất cả các sản phẩm tài chính, từ tiền tệ fiat đến cổ phiếu quốc tế và từ hàng hóa (Nông nghiệp, kim loại và năng lượng) cho ETFs. Sự tích hợp của IC Brokerage với IC Exchange và IC Wallet, tiếp tục cung cấp cho các nhà đầu tư hàng trăm tùy chọn để giao dịch trong những thời điểm bất ổn của thị trường. Thông qua môi giới, người dùng sẽ có thể tích cực phòng hộ và mở rộng danh mục đầu tư của mình. Môi giới sẽ cho phép giao dịch tức thời trên mã hóa / cổ phiếu hoặc mã hóa / hàng hóa như (BTC / APPL, BTC / GOLD, v.v.).

– Ngân hàng kỹ thuật số Ingot Coin: IC Digital Bank sẽ cung cấp dịch vụ xử lý thanh toán tự động 24/7 với các dịch vụ lưu ký dựa trên web cao cấp. Ngân hàng kỹ thuật số IC cũng sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho các dịch vụ IC môi giới và IC Exchange, cùng với việc cung cấp các dịch vụ trực tuyến hàng ngày như thanh toán điện tử. Hơn nữa, khách hàng có thể mở các tài khoản ngân hàng khác nhau, từ hiện tại và tiết kiệm, đến các tài khoản môi giới. Ngân hàng kỹ thuật số IC cũng sẽ cung cấp quản lý quỹ cho tất cả các bên liên quan quan tâm và hỗ trợ các hoạt động giao dịch của họ bằng cách cung cấp tốc độ thanh toán và chuyển tiền chưa từng có với mức phí thấp nhất.

– Chứng nhận crypto IC: IC Crypto Certifier sẽ hướng đến việc xây dựng nhận thức và giáo dục tất cả các bên quan tâm về công nghệ blockchain, thông qua các dịch vụ giáo dục cập nhật, mạnh mẽ và đa dạng của nó. Điều này sẽ bao gồm một loạt các khóa học được chứng nhận về tư vấn CNTT, tuân thủ, mật mã, tư vấn pháp lý và tài chính.

– Thúc đẩy ICO Ingot Coin: IC ICO Accelerator sẽ nhằm mục đích mở khóa tài trợ cho tất cả các dự án sáng tạo bằng cách mở đường cho tầm nhìn sáng tạo và ý tưởng mới. IC ICO Accelerator là một “một cửa hàng” theo nghĩa là nó sẽ hướng dẫn các doanh nghiệp và các công ty khởi nghiệp gây quỹ bằng cách cung cấp cho họ các dịch vụ thiết yếu, từ chiến lược tiếp thị, dịch vụ PR, tạo nội dung Whitepaper đến dịch vụ pháp lý và phát triển công nghệ blockchain. Cuối cùng, IC ICO Accelerator sẽ hướng dẫn các ICO tham gia liệt kê các mã thông báo của họ trên sàn giao dịch IC với mức giá và điều kiện hợp lý hơn nhiều.

Lợi ích của InGot

Là một hệ sinh thái trọn gói, INGOT là người tiên phong theo nhiều cách, và do đó, nó có một số lợi ích tiềm năng:

– Ngân hàng IC cung cấp các sổ cái phi tập trung cho phép minh bạch

– Mô hình ngang hàng cho phép phân cấp cơ sở hạ tầng giao dịch.

– Ngân hàng IC loại bỏ sự cần thiết phải trả phí với thậm chí nhỏ nhất của micropayments mà không có một trung gian

– Ví điện tử IC cung cấp các tiêu chuẩn cao nhất về bảo mật, đảm bảo phương thức chuyển tiền trơn tru và an toàn cho fiat và tiền điện tử.

Chi tiết về ICO InGot Coin

– Token IC
– Pre sale ICO đã kết thúc và đạt soft cap 40 triệu đô la.
– ICO chính thức: 2018-07-01 đến 2018-08-11
– Giá: 1 IC = 1 USD
– Bounty: Có
– Nền tảng: Ethereum
– Chấp nhận đóng góp: USD, ETH, BTC, XRP
– Soft cap 37,000,000 USD
– Hard cap 90,000,000 USD
– Quốc gia: Estonia

Dự án đã mở bán thành công Pre-sale, đạt soft cap với số tiền huy động hơn 40 triệu đô la. Ingot Coin cũng đang đặt mục tiêu hard cap 90 triệu đô la trong đợt bán ICO chính thức sắp tới. Phân phối tokens và kế hoạch sử dụng quỹ như sau:

Video giới thiệu dự án

Thông tin thêm về dự án

  WhitepaperEnglish
  Facebookhttps://www.facebook.com/ICOINGOT
  Twitterhttps://twitter.com/ICOINGOT
  Linkedinhttps://www.linkedin.com/company/ingotcoin
  Reddithttps://www.reddit.com/user/INGOTCoin
  Mediumhttps://medium.com/@khawanks
  Youtubehttps://www.youtube.com/channel/UCkhXGyI_piMMDMtyrYjI_IA
  Instagramhttps://www.instagram.com/icoingot
  Bitcoin talkhttps://bitcointalk.org/index.php?topic=3581009.new
  Githubhttps://github.com/INGOTCoin1/IngotCoin
  Telegramhttps://t.me/INGOTCoin


Lưu ý: Đầu tư trên mạng luôn tiềm ẩn rủi ro vì thế hãy cân nhắc và đầu tư trong phạm vi tài chính cho phép của bạn. Đây là bài viết mang tính tham khảo nên bạn hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định đầu tư.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.