[ICO Review] Hiway – Nền tảng kết nối nhà tuyển dụng và Freelancer trên Blockchain

Dự án Hiway là gì ? 

Nền tảng Hiway là một thị trường được tùy chỉnh trên nền tảng blockchain cho tìm kiếm công việc . Nó mở rộng trên một vài tiến bộ sáng tạo và năng động nhất từ cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư: dữ liệu khổng lồ, blockchain và trí tuệ nhân tạo. Hiway phục vụ cả người lao động và doanh nghiệp, trao quyền cho những người tìm kiếm nghề nghiệp hoặc muốn có một nghề nghiệp được thực hiện ở cấp độ với biện pháp . 

Nền tảng Hiway sẽ được tích hợp công nghệ AI Propel sẽ giúp cho việc tìm kiếm công việc . Công nghệ này sẽ tìm kiếm các tham số để xác định xem công việc có phù hợp với bất kỳ đối tượng nào trong cơ sở dữ liệu hay không. Khung xếp hạng sẽ được hiện thực hóa cho thấy mỗi hồ sơ hoàn thành và việc làm tạo ra một loại “Danh sách tham khảo Hiway” . Khuôn mẫu này sẽ không thay đổi và có thể kiểm chứng được thông qua công nghệ blockchain và với việc sử dụng khung Giám khảo Chất lượng của chúng tôi, sẽ đảm bảo thị trường hợp lý, không phân biệt đối xử cho tất cả các bên liên quan . 

Làm thế nào các cá nhân đã thay đổi một biện pháp làm việc đáng kể trước khi quá muộn . Chỉ trong mười năm trước, phân khúc kinh doanh đã trở thành một máy vi tính và số hóa ở mức độ lớn. Có một độ tuổi khác, yêu cầu nhiều hơn từ sự nghiệp của họ và mô hình này sẽ tiếp tục.

Có lẽ một sự thay đổi trong số những nổi bật rõ ràng nhất về cách thức hoạt động của cá nhân là sự gia tăng của nền kinh tế. Sau tình trạng khủng hoảng tài chính năm 2008, có một sự không chắc chắn đáng chú ý trong thị trường hoạt động. Các cách làm việc đã bị mất ổn định và mở cửa cho sinh viên tốt nghiệp trẻ trung trở nên khan hiếm trong không quá vài tháng. Đó là sau đó các cá nhân bắt đầu nhận ra rằng công việc 9-5 không phải là một sự thay thế được bảo đảm .

Ngày càng gia tăng công việc tự do

Ngày nay, hầu hết người lao động đều chọn cách riêng của họ. Kết hợp với một yêu cầu cho sự linh hoạt, có nhiều người muốn xây dựng một dịch vụ khác nhau. Thế giới mà chúng ta sống làm cho nó khả thi cho các cá nhân để làm điều này. Ví dụ, một sự bùng nổ trong lĩnh vực freelance khi có khoảng 40% doanh nghiệp ở Mỹ hy vọng phát triển lực lượng lao động tự do của họ trong năm năm tới . 

Có một lợi thế đáng chú ý cho các nhà quản lý. Các công nhân tự do cũng có năng lực đã vượt qua những người được cung cấp bởi lực lượng lao động chính yếu . Do đó, doanh nghiệp có thể tiết kiệm tiền mặt chỉ bằng cách thuê nhân công khi họ cần thiết . 

Hiway sẽ giải quyết vấn đề gì ?

Tại thời điểm này, thế giới tự do bị chi phối bởi các văn phòng tuyển dụng truyền thống. Các tổ chức này kiếm được hàng tỷ đô la thu nhập mỗi năm. Mỗi năm, họ giúp đưa khoảng 62.000 công nhân tìm việc . 

Tuy nhiên, phương pháp này để làm việc được xem xét với nhiều khó khăn khác nhau. Ngành công nghiệp kinh doanh dường như không thể nắm bắt được công nghệ ngày nay. Những cải tiến cổ xưa này được sử dụng trong phần kinh doanh nhanh chóng không hiệu quả và chi phí cao. Ngoài ra, họ có những vấn đề về sự thích ứng . 

Ngoài ra, các văn phòng đã trải qua các sự xác thực trong một thời gian dài. Phần lớn chúng có vấn đề về sự công bằng . Cùng với những dòng này, đã có một thước đo đáng kể về sự căng thẳng để loại bỏ các yếu tố góp phần vào sự phân biệt đối xử . 

Giải pháp Hiway Blockchain và thị trường nhân lực dựa trên AI

Nền kinh tế tự do đã thúc đẩy sự phát triển của các nền tảng quan trọng. Tuy nhiên, các nền tảng này bổ sung có một vài vấn đề. Để giải quyết những vấn đề này, các nhà thiết kế đang tạo ra một nền tảng được hỗ trợ bởi blockchain. Họ sẽ kết hợp nó với dữ liệu khổng lồ và AI . 

Blockchain giúp các cá nhân đơn lẻ kết nối với nhau mà không cần tới người ngoài. Với công nghệ này, nó sẽ loại bỏ các vấn đề phân biệt đối xử. Ngoài ra, sẽ có phí thấp hơn và giao dịch mượt mà hơn. Hiway sẽ tìm kiếm và kết hợp các bên liên quan .

Các nhà phát triển của nền tảng này tin tưởng rằng Hiway thực sự có thể giải quyết những thách thức mà giữ cho ngành công nghiệp kinh doanh. Mục đích thực sự là trao quyền cho những người cần việc làm để tìm thấy họ dễ dàng .

Chi tiết về ICO Hiway

– Token WAY
– Giá ICO: 1 WAY = 0.14 USD
– Bonus: Có
– Bounty: Có
– MVP/Prototype: Có
– Nền tảng: Ethereum
– Chấp nhận đóng góp: ETH 
– Đóng góp tối thiểu: 0.1 ETH
– Soft cap: Không có
– Hard cap: 8,000,000 USD
– Quốc gia: Netherlands
– Whitelist/KYC: KYC & Whitelist
– Cấm tham gia: USA , CHINA

Thông tin tham khảo dự án

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.