[ICO Review] GreenX Network – Hệ Sinh Thái Năng Lượng Xanh Toàn Cầu

GreenX Network là gì ?

GreenX là một hệ sinh thái blockchain được xây dựng để kết nối nhà đầu tư với các dự án năng lượng sạch trên toàn thế giới một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Các nhà phát triển các dự án năng lượng tái tạo thường gặp khó khăn trong việc huy động vốn cho các dự án của họ vì các dự án này thường đòi hỏi vốn đầu tư lớn. Các quỹ đầu tư năng lượng sạch thường gặp vấn đề về xoay vòng vốn và thanh khoản, trong khi các nhà đầu tư cá nhân thì không thể tiếp cận trực tiếp với các dự án triệu USD.

GreenX giải quyết các vấn đề của cả nhà phát triển và nhà đầu tư bằng cách xây dựng một hệ sinh thái bao gồm hai thị trường toàn cầu – Thị trường vốn GreenX Capital Market và sàn giao dịch GreenX Global Exchange. Thị trường vốn GreenX Capital Market là một nền tảng huy động vốn từ cộng đồng được xây dựng trên công nghệ blockchain, trong khi GreenX Global Exchange là một thị trường thứ cấp cho phép các nhà đầu tư có thể dễ dàng xoay vòng vốn.

Hệ sinh thái GreenX  được thiết kế dựa trên những lợi thế về hiệu năng và tốc độ của công nghệ blockchain, đã được kiểm chứng trong thị trường tiền mật mã, đồng thời cung cấp giải pháp chuyên biệt về thẩm định dự án năng lượng, cũng như ứng dụng trí thông minh nhân tạo vào phân tích dữ liệu tự động, qua đó giảm thiểu rủi ro nhiều nhất cho nhà đầu tư.

GreenX Network hoạt động như thế nào ?

GreenX Network sẽ sử dụng phân tích rủi ro so sánh dựa trên AI để đảm bảo rằng các công ty được chỉ định bởi nó sẽ là lựa chọn tốt nhất mà khách hàng của mình có thể kiếm được lợi nhuận từ thị trường này. Nó sẽ cho phép các nhà đầu tư này mua cổ phiếu từ các công ty này bằng cách sử dụng tokens của mình.

Công ty đã quyết định sử dụng công nghệ blockchain riêng biệt bởi vì tính an toàn có thể được cung cấp bởi các hợp đồng thông minh, thực hiện các giao dịch nếu đáp ứng một số điều kiện nhất định. Nó cũng cho phép các dự án được “token hóa”, có thể khó khăn hơn nhiều nếu công ty quyết định không sử dụng loại công nghệ này.

GreenX Network sẽ trở thành một nền tảng gọi vốn phi tập trung toàn cầu có thể được truy cập bởi bất kỳ người nào có mã tokens để làm điều đó. Ngoài ra, công ty có một mối quan tâm trong việc tạo ra một nền tảng có thể được coi là hoàn toàn minh bạch và blockchain cũng là lý tưởng cho điều đó.

Ngoài ra, việc sử dụng công nghệ blockchain giúp bảo vệ quyền riêng tư của nhà đầu tư. Thông tin nhạy cảm như KYC / AML được mã hóa và lưu lại ngoài blockchain (off-chain data). Mặt khác, các điều khoản đầu tư công khai được lưu trữ trên chuỗi để thể hiện tính tường minh của dự án.

Đặc điểm của GreenX

GreenX giúp “token hóa” các dự án xanh thông qua hợp đồng thông minh
Nền tảng blockchain cho phép các nhà phát triển năng lượng xanh token hóa các dự án của họ và gọi vốn từ đám đông. Mỗi đề xuất đầu tư đại diện cho một sự kiện tokenization của một dự án năng lượng xanh. Vốn chủ sở hữu dự án, trên thực tế, là một biên nhận hợp đồng thông minh, được hỗ trợ bởi tài sản thực – đó là thiết bị và cơ sở hạ tầng năng lượng xanh mà nhà phát triển xây dựng. Dự án có thể được tài trợ bằng cách tổng hợp các khoản đầu tư nhỏ từ các nhà đầu tư trên toàn cầu. Tiền điện tử giúp việc gọi vốn toàn cầu trở nên khả thi, điều khó thực hiện được với tiền mặt thông thường (fiat money).

GreenX là mô hình gọi vốn phi tập trung toàn cầu
Cơ chế hợp đồng thông minh giúp GreenX xây dựng một mô hình gọi vốn toàn cầu, phi tập trung. Hợp đồng thông minh đảm bảo rằng các dự án được thực hiện một cách minh bạch và rõ ràng. Tất cả các điều khoản và điều kiện được thể hiện trong mã code và có thể được kiểm tra một cách nhanh chóng và dễ dàng.

GreenX là hệ sinh thái minh bạch và bảo mật cao
Cuối cùng, việc sử dụng công nghệ blockchain giúp bảo vệ quyền riêng tư của nhà đầu tư. Thông tin nhạy cảm như KYC / AML được mã hóa và lưu lại ngoài blockchain (off-chain data). Mặt khác, các điều khoản đầu tư công khai được lưu trữ trên chuỗi để thể hiện tính tường minh của dự án.

Chi tiết về GreenX ICO

– Token: GEX
– Giá: 1 GEX = 0.20 USD
– Token sale:
       + Vòng 1 từ ngày 15.6.2018 (bonus 20%, 1GEX = 0.17 USD),
       + Vòng 2 từ ngày 01.07.2018 (bonus 10%, 1GEX = 0.17 USD),
       + Vòng 3 từ ngày 15.07 (1GEX = 0.2 USD)
– Tokens bán ra: 225,000,000
– Bounty: Có
– Nền tảng: Ethereum
– Chấp nhận đóng góp: ETH
– Soft cap: 2,500 ETH
– Hard cap: 225,000,000 GEX
– Quốc gia: Singapore
– Whitelist/KYC: Có KYC & Whitelist

Phân bổ Token và kinh phí hoạt động

Video giới thiệu dự án

Đội ngũ dự án

Thông tin tham khảo thêm về dự án

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.