[ICO Review] GoldBox – Lưu giữ tài sản kỹ thuật số trên Blockchain

GoldBox là gì ?

Nền tảng Goldbox cung cấp cho người dùng các dịch vụ lưu trữ nội dung kỹ thuật số an toàn và hiệu quả. Dựa trên giá trị tài sản kỹ thuật số của bạn, nó cung cấp cho bạn các khoản vay tiền tệ hợp pháp quốc tế nhanh chóng và thuận tiện mà không cần phải bán tài sản số của bạn và dễ dàng có được thanh khoản.

Goldbox có thể cung cấp cho người dùng một hệ thống thanh toán ngân hàng của bên thứ ba thuận tiện và nhanh chóng. Người dùng có thể dễ dàng truy cập hóa đơn tiền tệ địa phương thông qua nền tảng bằng cách giữ thẻ ngân hàng và có thể tiêu thụ, chuyển khoản, thanh toán và rút tiền mặt trên toàn cầu. 

Hỗ trợ các loại tiền tệ khác nhau như USD, RMB, Euro, Bảng Anh, Yên, Won Hàn Quốc, Đô la Hồng Kông, Đô la Đài Loan, v.v. Chuyển khoản, thu và truy cập nhanh vào tài khoản, so với người ngang hàng, mức chiết khấu cao nhất có thể là 50%. Hỗ trợ chi tiêu thẻ tín dụng toàn cầu, trích rút nội tệ ngay lập tức tại máy ATM địa phương. Hỗ trợ nội tệ hoặc các đơn vị tiền tệ khác như đô la Mỹ, euro hoặc tiền tệ kỹ thuật số tương đương, khoản thanh toán có sẵn ngay lập tức và tài sản kỹ thuật số đã thế chấp được mở khóa ngay lập tức.

Kỷ nguyên số hóa tài sản đã đến

Với sự phát triển của công nghệ chuỗi khối và sự xuất hiện của Bitcoin, đồng tiền kỹ thuật số đã cho thấy một xu hướng phát triển nhanh chóng. Giá trị tài sản kỹ thuật số của Goldbox được nắm giữ bởi các nhà đầu tư tài sản kỹ thuật số trên toàn thế giới là gần 100 tỷ đô la Mỹ và vẫn đang tăng lên. Người ta ước tính rằng đến năm 2025 nó sẽ tăng lên hơn 5 nghìn tỷ USD. Tuy nhiên, các tài sản này về cơ bản nhàn rỗi, không tăng tính thanh khoản của nó cũng như không mang lại lợi nhuận bổ sung cho nhà đầu tư.

Tổng giá trị của tất cả các tài sản kỹ thuật số trên thế giới đã đạt gần 100 tỷ đô la Mỹ và tổng quy mô người dùng và tài sản kỹ thuật số đã tiếp tục tăng. Goldbox áp dụng công nghệ chuỗi khối và sẽ cố gắng cung cấp một loạt các giải pháp đầu tư và tài chính kỹ thuật số dựa trên sáng tạo và thuận tiện để tối đa hóa giá trị tài sản cho người dùng.

GoldBox, thông qua hợp tác với các ngân hàng, các tổ chức phát hành thẻ Visa và MasterCard, cùng nhau phát hành thẻ ngân hàng độc quyền. Người dùng có thể áp dụng cho một thẻ ngân hàng ảo hoặc vật lý trực tuyến thông qua GoldBox. Người dùng có thể sử dụng tiền tệ hợp pháp thu được từ thế chấp nền tảng để thực hiện chi tiêu trực tuyến và ngoại tuyến và rút tiền mặt ATM tại hàng chục triệu trang web chấp nhận thẻ ngân hàng trên toàn thế giới, loại bỏ các rắc rối cho việc trao đổi người dùng và quản lý nhiều loại tiền tệ hợp pháp. các tình huống ứng dụng của tiền kỹ thuật số.

Thông tin chi tiết về ICO GoldBox

– Token GOX
– Giá: 1 GOX = 0.2 USD
– Tokens bán ra: 40,000,000
– Nền tảng: Ethereum
– Chấp nhận đóng góp: ETH, BTC
– Quốc gia: China, Hong Kong
– Whitelist/KYC: None
– Cấm tham gia: China

Kết luận

Ý tưởng của GoldBox.io là cho phép người dùng thực sự có một tài sản số thực trong một kiến trúc phân tán. Điều này là hoàn toàn dưới sự kiểm soát của bạn. Không ai, không thể chế, không tổ chức nào có thể lấy đi tài sản của bạn. Bởi vì nếu một số lượng lớn tài sản được đặt trong một cấu trúc tập trung, họ vẫn phải đối mặt với những vấn đề mà họ phải đối mặt trong thế giới truyền thống: Tài sản của bạn không phải là của bạn. Do đó, GoldBox phải cung cấp nhiều kịch bản ứng dụng hơn và cho phép luồng Token được phân phối xung quanh nó.

Tầm nhìn của Goldbox là tạo ra nền tảng quản lý tài sản kỹ thuật số lớn nhất thế giới, phục vụ các chủ sở hữu nội dung kỹ thuật số toàn cầu, cho phép nội dung được lưu giữ an toàn và duy trì và tăng giá trị tài sản của người dùng trong môi trường thị trường thay đổi. Điều này thật ý nghĩa và mang lại một sự thiết thực cho người dùng.

Video giới thiệu dự án

Thông tin tham khảo về dự án

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.