[ICO Review] GOeureka – Giải pháp định hình tương lai của Booking khách sạn trực tuyến

GOeureka là gì ?

GOeureka là một dự án về công nghệ du lịch sử dụng công nghệ blockchain để xây dựng một nền tảng đặt phòng khách sạn trực tuyến. Nhiệm vụ của GOeureka là phân cấp khu vực đặt phòng khách sạn và mang đến sự minh bạch hơn bằng cách cho phép các khách sạn kết nối trực tiếp với khách hàng của họ. Là một đối tác công nghệ cho các khách sạn, GO nhằm mục đích cung cấp trải nghiệm kỹ thuật số động cho người dùng và loại bỏ các cấu trúc hoa hồng cao áp đặt bởi các đại lý du lịch trực tuyến. Bằng cách giảm cam kết tài chính của khách sạn cho nền tảng đặt phòng của bên thứ ba, tầm nhìn của GO là cho phép khách sạn tập trung nhiều tài nguyên hơn vào việc cung cấp giá trị nội tại và dịch vụ tốt hơn cho khách du lịch trên toàn cầu .

Tầm nhìn dự án GOeureka

GO có kế hoạch để tạo ra một hệ sinh thái trực tuyến, nơi các doanh nghiệp phát triển mạnh bằng cách cung cấp các dịch vụ tốt nhất cho khách du lịch. Là một đối tác công nghệ cho ngành khách sạn, GO sẽ cung cấp trải nghiệm web và ứng dụng trực tiếp và đơn giản cho người dùng mà không có hoa hồng cao trên hầu hết các trang web. Bằng cách giải phóng tài nguyên cho khách sạn, GO sẽ giúp họ có thể cung cấp giá trị và dịch vụ tốt hơn cho khách hàng bằng nguồn lực của họ.

Mục tiêu của dự án GO là sử dụng blockchain để tạo mối quan hệ cộng sinh giữa khách sạn và khách hàng. Khách sạn sẽ duy trì quyền kiểm soát thương hiệu của mình trong khi khách hàng sẽ nhận được nhiều giá trị hơn với cùng mức giá.

GOeureka làm việc như thế nào ? 

  1. Khách sạn quản lý kiểm kê các quy trình và đặt hoa hồng miễn phí trên nền tảng blockchain.
  2. Khách hàng duyệt, đặt chỗ và nhận các quyền lợi chưa từng có dưới dạng phần thưởng cho khách hàng thân thiết, tính năng đặt lại tự động, mã thông báo GO và tín dụng làm phần thưởng cho khách hàng thân thiết, dịch vụ trợ giúp đặc biệt và thẻ ghi nợ GO.
  3. Hành trình của khách hàng được thực hiện từ việc đặt phòng đến thanh toán bằng ứng dụng GOeureka.

Điều gì làm nên sự khác biệt của GOeureka ? 

Nếu khách sạn muốn tích hợp, hệ sinh thái GO sẽ cung cấp API nơi khách sạn có thể liên kết khoảng không quảng cáo của họ với hệ thống đặt chỗ. Sẽ có hướng dẫn được cung cấp cho bộ phận CNTT của khách sạn để làm cho sự tích hợp liền mạch. GO cũng sẽ tích hợp với phần mềm quản lý tài sản của một khách sạn thông qua quan hệ đối tác chiến lược.

Một vấn đề mà GO sẽ giải quyết là các chương trình khách hàng thân thiết bị ngắt kết nối. Ngày nay, mỗi hãng hàng không, dịch vụ cho thuê xe hơi và khách sạn sẽ có chương trình khách hàng thân thiết của riêng mình. Điều này làm cho người tiêu dùng bình thường khó có thể tích lũy đủ điểm để đổi lấy phần thưởng đáng kể.

Một chương trình khách hàng thân thiết tích hợp được hỗ trợ bởi blockchain trong tương lai. GO sẽ tạo ra một chương trình tương thích được hỗ trợ bởi công nghệ này. Người dùng sẽ có tùy chọn chuyển đổi các điểm chương trình khách hàng thân thiết của khách sạn bằng tín dụng GO. Với hệ thống này, các điểm khách hàng thân thiết kiếm được từ dịch vụ cho thuê ô tô có thể được chuyển thành tín dụng GO. Điều này sau đó có thể được sử dụng để thanh toán cho một phòng khách sạn.

Chi tiết về ICO GOeureka

– Token: GOT
– Tổng số tokens cung cấp: 1 tỷ GOT
– Tokens mở bán: 600 triệu (60%)
– Giá: 1 GOT = 0.3 USD
– Bonus: Có
– Bounty: Có
– Nền tảng: Ethereum,ERC20
– Chấp nhận đóng góp: ETH
– Soft cap: 4 triệu USD
– Hard cap: 150 triệu USD
– Private Sale: 01.06.2018 – 15.06.2018
– Pre Sale: 15.06.2018 – 15.07.2018
– Public Sale: 15.07.2018 – 15.08.2018
– Quốc gia: Singapore
– Whitelist/KYC: Có KYC & Whitelist

Video giới thiệu dự án

Thông tin tham khảo về dự án

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.