[ICO Review] Globatalent – Thị trường thể thao trên Blockchain

Globatalent là gì?

Globatalent là một cuộc cách mạng phi thường nơi bạn có thể đầu tư vào các thần tượng thể thao trên toàn thế giới của mình. Đây là một nền tảng blockchain nơi các câu lạc bộ và người chơi có thể tìm thấy nguồn tài trợ bằng cách bán quyền doanh thu trong tương lai của họ.

Hiện tại, tài trợ quyền, quyền chuyển nhượng và nhiều quyền khác liên quan đến thể thao, được tập trung chỉ trong một vài công ty hoặc cơ quan. Để chuyển bóng đá (bóng đá) người chơi chỉ có một vài đại lý chính kiểm soát gần như 100% toàn bộ thị trường. Gần đây, FIFA (Liên đoàn Bóng đá Hiệp hội Quốc tế) đã cấm Quỹ Hedge trong bóng đá để họ không thể kiểm soát công bằng tài chính. Thể thao nên thuộc về người hâm mộ và không thuộc về một số người được chọn. Chúng ta phải có các môn thể thao phi tập trung, nơi người hâm mộ có thể đầu tư vào các thần tượng thể thao và các mô hình vai trò của họ. Hôm nay, một người hâm mộ yêu đội của mình chỉ có thể là người ủng hộ và không có bất kỳ quyền nào khác.

Globatalent sẽ giúp các câu lạc bộ nhận được hỗ trợ tài chính, phân cấp ngành thể thao và cho phép người hâm mộ đầu tư vào các nhóm của họ đạt được lợi ích. Thông qua nền tảng Globatalent , các câu lạc bộ sẽ có thể bán và mã hóa các quyền của họ và nhận lợi nhuận và lợi ích trước khi thưởng thức màn trình diễn của tất cả các ngôi sao của họ.

Globatalent sẽ cho phép các cầu thủ trẻ bán một phần thu nhập tương lai của họ mà không cần phải có một thế chấp vĩnh cửu trong cuộc sống của họ. Người hâm mộ sẽ trở nên quan tâm đến việc hỗ trợ một cầu thủ trẻ tài năng và nhận được lợi nhuận khi làm như vậy. Cộng đồng Globatalent sẽ đảm bảo rằng các vận động viên trẻ sẽ có cơ hội để quản lý cuộc sống của chính họ và được hưởng lợi từ tài năng của họ.

Thị trường thể thao Globatalent tìm cách thay đổi mô hình đầu tư thể thao bằng cách cung cấp nền tảng mở trên toàn thế giới, có sẵn và cho phép bất kỳ người dùng nào quyết định đầu tư bằng cách cung cấp thông tin thể thao hoặc thể thao có liên quan, ngoài kiến thức của người dùng.

Nền tảng này nhằm mục đích giúp người tài năng đạt được thành tích tốt nhất của họ và giúp các vận động viên tài năng ít đầu tư vào họ với nhiều tài năng hơn và có thể chia sẻ thành công của họ. Đây là một thắng lợi cho cả hai bên.

Globatalent hoạt động như thế nào? 

Đây là những chức năng chính của nền tảng Globatalent và cách chúng hoạt động:

– Globatalent cho phép các câu lạc bộ và người chơi có được tài trợ bằng cách bán quyền doanh thu trong tương lai cho người hâm mộ trên khắp thế giới

– Quá trình đầu tư tự động với sự trợ giúp của các hợp đồng thông minh sử dụng công nghệ blockchain; điều này đảm bảo rằng các thẻ có thể được giao dịch nhanh chóng và an toàn.

– Đầu tư tài chính là tài sản có thể được chuyển đổi bất kỳ lúc nào; bạn có thể bán khoản đầu tư của mình cho một vận động viên bằng cách sử dụng tính năng trao đổi tích hợp bất kỳ lúc nào.

– Nhìn chung, Globatalent muốn được cắt giảm 100 tỷ đô la trong ngành thể thao toàn cầu.

Khi bạn mua quyền của một vận động viên, bạn đang mua một thực tế và thông minh bảo đảm hợp đồng quyền thành công thể thao. Câu lạc bộ hoặc người chơi có thể thiết lập các quy tắc cho mỗi hợp đồng. Câu lạc bộ hoặc người chơi có thể dành 20% thu nhập tương lai của người chơi, ví dụ, để đổi lấy 250.000 USD hiện tại. 250.000 đô la đó có thể được chia cho 250.000 nhà đầu tư hoặc nhiều nhà đầu tư như câu lạc bộ lựa chọn. Sau đó, nếu người chơi ký hợp đồng lớn trong tương lai, thu nhập từ hợp đồng đó được chia sẻ giữa tất cả các chủ sở hữu chip.

Lợi ích của hệ sinh thái Globatalent 

1. Bạn trở thành một chủ sở hữu quyền thể thao thực sự:   Lần đầu tiên, người hâm mộ trên toàn thế giới có thể mua quyền của thần tượng của họ.

2. Giao dịch không gian lận tức thì: Người hâm mộ có thể mua và bán ngay lập tức và an toàn với các hợp đồng thông minh sử dụng công nghệ blockchain.

3. Phân cấp thể thao: Globatalent là phi tập trung và cho phép mọi người đoàn kết và giúp đỡ nhau để họ có thể hưởng lợi từ việc không phải là một trung gian.

4. Cơ hội mới: Globatalent cung cấp cơ hội cho những người khiêm tốn và tháo vát để đầu tư vào vận động viên tài năng và được hưởng lợi từ thành công trong tương lai của họ.

Chi tiết về Globatalent ICO

– Token GBT
– Giá: 1 GBT = 0.07 USD
– Bonus: Có
– Bounty: Có
– Nền tảng: Ethereum
– Chấp nhận đóng góp: ETH, BTC, Fiat
– Đóng góp tối thiểu: 105 USD
– Soft cap 15000000 USD
– Hard cap 35000000 USD
– Quốc gia: Cayman Islands
– Whitelist/KYC: Có KYC & Whitelist

Video giới thiệu dự án


Lưu ý: Đầu tư trên mạng luôn tiềm ẩn rủi ro vì thế hãy cân nhắc và đầu tư trong phạm vi tài chính cho phép của bạn. Đây là bài viết mang tính tham khảo nên bạn hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định đầu tư.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.