[ICO Review] Gemstra – Tương lai của ngành bán hàng trực tuyến

Dự án Gemstra là gì ?

Gemstra là một dự án dựa trên blockchain tập trung vào việc bán hàng xã hội. Trung tâm thương mại đầu tiên của họ được đặt tên là “Trung Tâm Thương Mại BOUTIQUES ” vào tháng 7 năm 2017. Điều này được thực hiện để giúp các nhà cung cấp sự linh hoạt cần thiết để chọn thương hiệu và mặt hàng họ thích . 

Chưa đầy 10 tháng, BOUTIQUES của Gemstra đã nhận được hơn 5 triệu đô la doanh thu, 3000 đại lý và 8 thương hiệu. Vì thành tích này, Gemstra quyết định tạo một nền tảng blockchain để giúp quá trình này dễ dàng hơn

Trước đây, dữ liệu người bán đã bị khóa và thuộc sở hữu của các công ty kiểm soát toàn ngành bán hàng xã hội. Với Gemstra, dữ liệu được dân chủ hóa trên sổ cái công khai, thúc đẩy sự công bằng và bình đẳng trong mô hình bán hàng xã hội này.Nhóm đã tạo ASTRA, hoạt động như một nền tảng tích hợp blockchain hoạt động như cơ sở hạ tầng cho việc bán hàng xã hội . 

Để theo dõi các hoạt động kinh doanh của họ, Gemstra đã tạo ra Tokens GMS. Token được sử dụng để giảm sự phức tạp trong giao dịch bán hàng xã hội.Thông qua việc sử dụng tiền tệ bản địa của họ, Gemstra nhằm mục đích tạo ra một hệ thống quản trị trong nền tảng ASTRA của mình để các tác nhân đã phân quyền kiểm soát các thay đổi được thực hiện trong hệ sinh thái của nó . 

Sự ưu việt khi sử dụng Gemstra là gì ? 

  Token tiện ích GMS: Token GMS được sử dụng để khuyến khích phát triển các khía cạnh bán hàng trực tuyến của ASTRA. Hàng hóa được bán trên ASTRA sẽ rẻ hơn nếu được thanh toán bằng GMS so với Đại lý hoặc ETH . 

  Hợp đồng thông minh: ASTRA hoạt động bằng cách tạo ví cho mỗi người trong nền kinh tế: Thương hiệu, Người bán hoặc Khách hàng . Người bán đóng vai trò trung gian cho Thương hiệu và Khách hàng và giúp họ hoàn tất giao dịch.

  Thương hiệu bán lẻ toàn cầu: Bất kỳ thương hiệu hoặc nhà bán lẻ nào cũng có thể tích hợp công việc của họ với ASTRA và tham gia vào một nền kinh tế bán hàng trực tuyến. Bằng cách này, họ có thể hưởng lợi từ giao thức dễ sử dụng.

  Khả năng giải quyết: Astra hoạt động bằng cách giải phóng bán hàng trực tuyến thông qua việc sử dụng công nghệ blockchain, kiểm soát phi tập trung và các giao dịch đã xử lý . 

Gemstra có điều gì khác biệt so với phần còn lại ?

Gemstra đang sử dụng blockchain và tiền điện tử để giải quyết các vấn đề mang tính hệ thống trong ngành bán hàng xã hội trị giá 180 tỷ đô la. Đây là một ngành công nghiệp phát triển nhanh chóng nhưng xói mòn bởi sự tập trung và bị giam cầm. Giải pháp cho các vấn đề trong ngành là phù hợp với cryptocurrency . 

Không giống như nhiều dự án, Gemstra có một mô hình kinh doanh đã được chứng minh (Gemstra BOUTIQUES), nơi Người bán và Thương hiệu đang hợp tác để tạo ra doanh thu. Trong vòng 10 tháng ra mắt, BOUTIQUES đã đi đúng hướng khi kiếm được 5 triệu đô la doanh thu hàng năm . 

Chúng tôi mong muốn tiền điện tử và blockchain giải quyết các vấn đề thực sự trong nền kinh tế toàn cầu ngày nay. Chúng tôi muốn thấy tiền điện tử giúp các gia đình trên toàn thế giới thông qua mô hình bán hàng xã hội. Là những người bán hàng ,là các nhà công nghệ, chúng tôi rất vui khi thấy tiền điện tử thực sự thành công trong việc thay đổi cuộc sống bằng cách phá vỡ các chuỗi giá trị truyền thống . 

Chi tiết về ICO Securix

– Token GMS
– Giá: 1 GMS = 0.00385 USD
– Bonus: Có
– MVP/Prototype: Có
– Nền tảng: Ethereum
– Chấp nhận đóng góp: ETH, BTC, Fiat
– Quốc gia bị cấm : USA
– Soft cap: 3.000.000 USD
– Hard cap: 18.000.000 USD
– Quốc gia: USA
– Whitelist/KYC: Có KYC & Whitelist

Video giới thiệu dự án

Thông tin tham khảo về dự án


Lưu ý: Đầu tư trên mạng luôn tiềm ẩn rủi ro vì thế hãy cân nhắc và đầu tư trong phạm vi tài chính cho phép của bạn. Đây là bài viết mang tính tham khảo nên bạn hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định đầu tư.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.