[ICO Review] Gath3r – Tối ưu hóa cách kiếm tiền của bạn

Dự án Gath3r là gì ? 

Gath3r là một nền tảng khai thác tiền điện tử thế hệ tiếp theo, chạy trên nền các trang web và ứng dụng chuẩn. Nó đã được thiết kế để cung cấp cho các công ty một hình thức kiếm tiền thay thế bằng cách loại bỏ sự phụ thuộc của họ vào các quảng cáo xâm phạm quyền riêng tư, vốn không được nhiều người dùng ưa chuộng.

Các nhà phát triển của Gath3r cho rằng, đó là giải pháp hoàn hảo cho các nhà xuất bản đang có lượt truy cập của người dùng ngắn hơn, tỷ lệ bỏ cao hơn và do đó giảm thu nhập, bởi vì người dùng từ chối quảng cáo trực tuyến và trình theo dõi. Gath3r có nghĩa là chủ sở hữu trang web và nhà phát triển ứng dụng có thể thay thế hoàn toàn quảng cáo hoặc bổ sung nguồn thu nhập hiện tại của họ. Ngoài ra, người dùng có thể hỗ trợ các trang web và ứng dụng đã chọn của họ bằng cách sử dụng sức mạnh tính toán dự phòng để khai thác tiền điện tử.

Tại sao nên đầu tư vào Gath3r ?

Thân thiện với môi trường : Khai thác tiền điện tử thông thường là một quá trình tốn kém và tốn nhiều năng lượng. Gath3r bỏ qua điều này bằng cách phân cấp quy trình và sử dụng sức mạnh tính toán dự phòng có sẵn khi người dùng truy cập trang web hoặc sử dụng ứng dụng trên thiết bị họ chọn. Theo các nhà phát triển, một khi mã Gath3r được cài đặt trên một trang web hoặc ứng dụng, sức mạnh xử lý GPU và CPU dự phòng được sử dụng để khai thác tiền điện tử thụ động, về cơ bản cung cấp hoa hồng cho trang web hoặc chủ sở hữu ứng dụng.

Gath3r đảm bảo tính minh bạch : vì hệ thống yêu cầu người dùng chọn tham gia để bắt đầu quá trình, với thông báo về điều này xảy ra bởi một cửa sổ bật lên giống như cookie. Các nhà phát triển nói rằng thiết bị của người dùng sẽ không bị quá tải hoặc bị chậm.

Sở hữu công nghệ tiên phong so với đối thủ : Những người sáng lập của Gath3r cho rằng nền tảng phần mềm của họ có lợi thế đáng kể so với các hệ thống đối thủ từ Coinhive và JSECoin, nó được thiết kế để xử lý khối lượng lớn các trang web và ứng dụng, ngoài các tài khoản người dùng lớn.

Thị trường rộng lớn và không ngừng mở rộng : Thị trường tiềm năng cho công nghệ khai thác của Gath3r là rất lớn, vì có hơn 2.500.000.000 trang web trực tiếp đang hoạt động trên toàn cầu.

Token Gath3r (GTH) có thể được trả lại cho người dùng dưới dạng phần thưởng bằng cách tham gia trang web và chủ sở hữu ứng dụng, qua đó cung cấp khuyến khích hiệu quả, với thanh toán cũng có thể bằng Bitcoin hoặc bằng nội tệ, nếu có.Gath3r cũng có kế hoạch phát triển một mạng lưới chứng minh (PoS), với mục đích giúp đỡ tương lai chứng minh hệ thống khai thác dựa trên trình duyệt của công ty.

Chi tiết về ICO Virtual Rehab

– Token: GTH
– Thời gian ICO: 2018/09/29 – 2018/10/31
– Giá ICO 1 ETH = 15,000 GTH
– Bonus: Có
– MVP/Prototype: Có
– Nền tảng: Ethereum
– Hard cap: 12,000 ETH
– Quốc gia: Dubai
– Whitelist/KYC: Có KYC & Whitelist
– Cấm tham gia: China, Algeria, Bolivia, Ecuador, Bangladesh, Nepal, and Pakistan, USA, UK, Singapore

Video giới thiệu về dự án

Thông tin tham khảo dự án


Lưu ý: Đầu tư trên mạng luôn tiềm ẩn rủi ro vì thế hãy cân nhắc và đầu tư trong phạm vi tài chính cho phép của bạn. Đây là bài viết mang tính tham khảo nên bạn hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định đầu tư.